เปิดใจ กุ้ง สุธิราช และ เพลง อาร์สยาม หันมาร้องเพลงลูกทุ่งแท้ ๆ หวานซึ้งจับใจ

เปิดใจ กุ้ง สุธิราช และ เพลง อาร์สยาม หันมาร้องเพลงลูกทุ่งแท้ ๆ หวานซึ้งจับใจ
Music Talk
15 กรกฎาคม 2562 ( 12:05 )
11K
7

ข่าวเพลงลูกทุ่งวันนี้

ห่างหายจากเพลงลูกทุ่งแท้ ๆ มานาน จนมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครเทพธิดาขนนก ทางช่อง 8 แล้วยังได้โชว์ความสามารถถ่ายทอดเพลงรักแนวลูกทุ่งแท้ ๆ ประกอบละครอีกต่างหาก สำหรับพระเอกลิเกเทพบุตรลูกทุ่ง “กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ" กับเพลง “รักในรอยสาบาน” และสาวน้อยวัยใสหน้าตาน่ารัก “น้องเพลง อาร์สยาม” ในเพลง “ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน” ซึ่งทั้ง 2 คน ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะสามารถถ่ายทอดบทเพลงรักหวานซึ้ง ด้วยอารมณ์ผสมลูกเอื้อนลูกคอตามแบบฉบับลูกทุ่งแท้ ผสานเสียงดนตรีย้อนยุคครบเครื่องดีดสีตีเป่าสุดคลาสสิค ฟังแล้วไพเราะจับจิตจับใจ แบบหาฟังได้ยากเหลือเกินแล้ว

 

กุ้ง สุธิราช และ เพลง อาร์สยาม

 

Photographer : นายพินิจ รับถ่ายภาพนิ่ง (Pinit Ragpong)
Make Up : Papad Kittigawinworragul
Thank You : RsiamMusic
 

 

โดย กุ้ง สุธิราช เผยว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ได้กลับมาร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ อย่าง รักในรอยสาบาน อีกครั้ง ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็สัมพันธ์กับเนื้อเรื่อง ยิ่งมีโอกาสได้แสดงละครเรื่องนี้ด้วย เลยรู้สึกร้องเพลงนี้แล้วอินไปกับเนื้อหาที่บรรยายถึงความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มั่นคงในความรัก พร้อมจะแลกทุกอย่างเพื่อให้คนรักเชื่อใจ ส่วนแนวดนตรีก็เป็นแบบย้อนยุคลูกทุ่งสมัยรุ่นพ่อแม่เราเลยครับ ฟังแล้วคลาสสิคมาก ฝากพ่อยกแม่ยกแฟนเพลงติดตามเป็นกำลังใจให้กันเหมือนเดิมนะครับ”

 

กุ้ง สุธิราช

 

ส่วน เพลง อาร์สยาม เปิดใจว่า “ถือเป็นความท้าทายสำหรับเด็กรุ่นใหม่อย่างน้องเพลงนะคะ เพราะถึงเราจะถนัดแนวลูกทุ่งก็จริง แต่ว่าเพลง ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน เป็นแนวลูกทุ่งแท้มากๆ ต้องใช้อารมณ์เยอะมากกว่าจะถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดถึงคนรักที่คอยเป็นพลังใจให้กัน พร้อมจะฝ่าฟันทุกอุปสรรคได้เสมอถ้ามีกันและกันอยู่ข้างๆ ซึ่งตอนนี้มีมิวสิควิดีโอให้ชมกันแล้ว ฝากติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ”

 

เพลง อาร์สยาม

 

ฟังเพลง “รักในรอยสาบาน” ของ “กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม” ได้ที่

 

 

พระเอกลิเก เทพบุตรลูกทุ่ง “กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม” กับซิงเกิ้ลใหม่ หวานละมุนจับใจ “รักในรอยสาบาน” เพลงลูกทุ่งแท้ๆ ที่มาพร้อมเนื้อหาสุดซาบซึ้ง สำหรับคนจริงใจ และมั่นคงในความรัก ยืนยันด้วยการสาบานว่า จะขอรักเธอจนวันตาย ถ้าผิดคำสาบานก็ขอให้มีอันเป็นไป นี่แหละ...ลูกผู้ชายพูดคำไหนคำนั้นยืนยันให้ชัดเจนกันไปเลย เพลงนี้เป็นเพลงประกอบละคร เทพธิดาขนนก ทางช่อง 8 ซึ่ง “กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม” ได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้อีกด้วย ติดตามชมละครได้เร็วๆนี้ทางช่อง 8

 

ชมมิวสิควิดีโอ “ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน” โดย “เพลง อาร์สยาม” ได้ที่

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง