คิดถึงเสียงเพลง! เบนซ์ พริกไทย กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี กับ Cover เพลง ฟั่นเฟือน

คิดถึงเสียงเพลง! เบนซ์ พริกไทย กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี กับ Cover เพลง ฟั่นเฟือน
Music Editor Talk
31 มีนาคม 2563 ( 18:35 )
996
9

นักร้องสาวเสียงเซ็กซี่ เบนซ์ – ดรินทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย หลังจากหายหน้าหายตา ไม่ได้บริหารค่ายเพลง และร้องเพลงกว่า 2 ปี เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่และภรรยา ไปเลี้ยงลูกสองคน น้องเฟอร์รารี่ และ น้องแมคลาเรน และดูแลสามี กับไลฟ์สไตล์สวย ๆ กับความสวยแซ่บไม่หยุด ล่าสุดชวนพี่น้องคนคุ้นเคยร่วมแจม MV เพลง ฟั่นเฟือน เพลงต้นฉบับของ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ซึ่งเป็นเพลงที่เบนซ์ชอบ เลยเลือกมาร้อง Cover มีเพื่อนเก่าจาก Mellow Me มาช่วยทำมิวสิควิดีโอ และมีศิลปินรุ่นน้องมาเล่นเอ็มวี โดย เบนซ์ พริกไทย ได้บอกกับทีมข่าวมิวสิคทรูไอดีว่า

เบนซ์ พริกไทย

"งานที่ถ่ายที่ yellow fox ค่ะ ช่วงค่ำ งานนี้มีแต่น้อง ๆ เพื่อน ๆ มาช่วยงาน ส่วน Production ก็ได้เนเน่ เพื่อนเก่าที่เคยร่วมงานกันใน Mellow Me มาช่วยงาน น้อง ๆ รู้ว่า เราทำเองรอบนี้เป็นงาน Cover เพลงที่เราชื่นชอบ ทุกคนก็พร้อมมาช่วยถ่ายให้หมดเลย เพลงนี้ก็ถูกใจเรา ร้องเป็นตัวเอง เป็นแนวเราที่อยากร้อง ชอบมาก เลยมาเอามาร่องใหม่ค่ะ ลองฟังกันเล่น ๆ ขำดูนะ ว่าเพราะไหม" เบนซ์ พริกไทย ฝากทิ้งท้าย

 

กอง MV ฟั่นเฟือน

โจ ศิลป์กวี ที่เคยเป็นศิลปิน Mellow Me กับแม่เบนซ์

เก้า พิชชี่ - บอลลูน สตาร์

 

 

 

เบื้องหลัง MV ฟั่นเฟือน cover by เบนซ์ พริกไทย

ไม่ได้ร้องเพลงมา2 ปี เต็มๆ แบบที่เรียกได้ว่าไม่ได้จับไมค์เลย ไม่ต้องเอ่ยว่า แม่คิดถึงเสียงร้องและเสียงดนตรีแค่ไหน ... :)

กล่าวถึงเพลงนี้ : เป็นเพลงที่ชอบที่สุดเพลงนึง คิดว่าหลายๆคน คงชอบเหมือนๆกันโดนใจดำมาก เวลาอกหักแล้วได้ยินเพลงนี้ในผับมันช่างโดนใจแม่จริงๆ ความรู้สึกนั่นผ่านไปแต่เพลงๆนี้ยังคง มีท่อนฮุคที่ติดอยู่ในใจ ❤️...

ยินดีรับทุกคำติชม ขอบคุณที่กดฟังนะคะ เบนซ์พยามยามเข้ามาอ่านทุกๆคอมเม้นนะคะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ จะรักที่สุด “ฝากกด Like กดแชร์และกด Subscribe รวมถึงกดกระดิ่งแจ้งเตือนเพลง และคลิปใหม่ๆของเบนซ์ด้วยนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก facebook benze.prikthai 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ เบนซ์ พริกไทย ได้ที่

 

> แซ่บไม่เปลี่ยน! เบนซ์ พริกไทย คุณแม่ลูกสอง หรือจะรีเทิร์นทำเพลง!

> เป็นบุญของครอบครัว! เบนซ์ พริกไทย อุ้มลูกชาย โกนผมไฟ รับพรจากท่านรองสังฆราชฯ

> กราบค่ะแม่! เบนซ์ พริกไทย คุณแม่ลูก2 คลอดไม่กี่เดือน หุ่นกลับมาแซ่บเวอร์เหมือนเดิม

> นี่หรือคุณแม่ลูกสอง! เบนซ์ พริกไทย หุ่นยังเป๊ะ ขออวดหุ่นแซ่บหน่อยนะลูก!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง