ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง อยากฟัง (Whisper) ซิ้งเกิ้ลแรกของ วี - วิโอเลต วอเทียร์ (มีคลิป)

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง อยากฟัง (Whisper) ซิ้งเกิ้ลแรกของ วี - วิโอเลต วอเทียร์ (มีคลิป)
truelife_music
18 ธันวาคม 2558 ( 16:31 )
2K

หลังจากสร้างสีสรรค์ในวงการเพลงประกอบละครมาหลายต่อหลายเพลง วันนี้สาวน้อยร่างเล็กจากเวที The Voice Thailand “วี – วิโอเลต วอเทียร์” ก็กำลังจะมีผลงานซิงเกิ้ลแรกของตัวเองออกมาให้ฟังกันแล้ว กับเพลงที่มีชื่อว่า “อยากฟัง” ซึ่งงาน “วี วิโอเลต” เขียนเองด้วย และได้ทำงานร่วมกับ จั๊ก ชวิน ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้

 

 

วี วิโอเลต เล่าให้ฟังว่า “วันนี้วีก็มาถ่ายเอ็มวีเพลง อยากฟัง ที่เป็นซิงเกิ้ลแรกของวี ที่ไม่ใช่เพลงประกอบละคร ซึ่งเพลงนี้ “วี” เขียนเองด้วย ในส่วนของเพลง เป็นเรื่องของความรัก ที่เรารักกัน แต่หลังจากนั้นล่ะ เราพยายามจดจำโมเม้นท์นั้นเอาไว้ให้ดีที่สุด”

 

 

Music & Lyrics: วิโอเลต วอเทียร์
Arrangement: ชวิน จิตรสมบูรณ์
Producer: ชวิน จิตรสมบูรณ์

ส่วนด้านโปรดิวเซอร์ “จั๊ก ชวิน” ได้พูดถึงสาวน่อยคนนี้ว่า… “วี เป็นคนที่มีของ เหมาะสมที่จะเป็นศิลปินที่เจ๋ง ๆ คนนึงเลย การทำงานด้วยกันค่อนข้างสบาย เพราะวีจะมีเพลงที่เขียนเองมาอยู่แล้ว เป็นเพลงที่ฟังดีตั้งแต่เป็นเดโม ผมก็มาช่วยอะเรนจ์ แล้วก็มีการปรับเปลี่ยนจนออกมาเป็นเพลงที่น่าฟังเพลงนึงเลย”

 

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง อยากฟัง (Whisper) ซิ้งเกิ้ลแรกของ วี – วิโอเลต วอเทียร์
เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง อยากฟัง (Whisper) ซิ้งเกิ้ลแรกของ วี – วิโอเลต วอเทียร์

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็ได้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ผ่านการกำกับโดย Music Video Director: ณัฐชนน วะนะ” ซึ่งพูดถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า

“เป็นงานที่เริ่มต้นจากการตีความเพลงนี้ของทั้งผมและวี เราอยากจะจำลองช่วงเวลาของความรู้สึก รัก คิดถึงทั้งที่ไม่แน่ใจว่ามันจริงหรือไม่จริง งานนี้จึงมีบรรยากาศโลกสมมติ เราทดลองโดยการใช้ Home Video ถ่ายแบบง่าย ๆ บ้าน ๆ เพื่อเล่าถึงความสุขของช่วงเวลาเหล่านั้น และพยายาม Set up อาคารเปล่าขึ้นมา เพื่อให้เห็นถึงความสับสน ในช่วงเวลาความรัก และความคิดถึง”

 

อยากฟัง – วี วิโอเลต

 

ส่วนใครที่ฟังเพลงชอบใจ สามารถโหลดเพลง “อยากฟัง” กันได้แล้วทาง iTunes ค่ะ search คำว่า “อยากฟัง – Violette Wautier” และติดตามชมเอ็มวีได้ที่นี่ (คลิก)

หรือติดตามผลงานของสาว “วี” ได้ที่

https://www.facebook.com/weloveviolette
https://instagram.com/violettewautier/

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง