ชมก่อนใครที่นี่ที่แรก! นนท์ ประกบ แพทริเซีย กู๊ด เล่นเอ็มวีครั้งแรกกับ ถ้าไม่รักเธอ

ชมก่อนใครที่นี่ที่แรก! นนท์ ประกบ แพทริเซีย กู๊ด เล่นเอ็มวีครั้งแรกกับ ถ้าไม่รักเธอ
15 พฤษภาคม 2557 ( 20:36 )
3.6K

     สร้างปรากฏการณ์ “ไม่สนิท” ดังไปทั่วประเทศมาแล้วสำหรับ “นนท์ ธนนท์” ศิลปินหนุ่ม แชมป์จากเวทีการประกวดเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ล่าสุดกลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ “ถ้าไม่รักเธอ” ที่ได้ “แต๊บ – ธนพล มหธร” มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับพลังของความรักที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับความรักที่ปิดตาย แต่สุดท้ายก็สามารถเปิดใจให้รักได้ใหม่อีกครั้ง โดยคอนเซ็ปต์เพลงได้ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของนนท์เอง แถมยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องในห้องอัดและยังรับบทบาทแสดงเป็นพระเอกครั้งเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย 

     สำหรับมิวสิควิดีโอนั้นได้นักแสดงหญิงสุดฮอตที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ “แพท – แพทริเซีย กู๊ด” โดยสาวแพทรับบทเป็นหุ่นในร้านลองเสื้อ ซึ่งกลางคืนจะกลายเป็นมนุษย์คู่กับหนุ่มนนท์ในบทหุ่นเหมือนกัน งานนี้สาวแพทไม่ตื่นเต้นกับการรับบทเป็นนางเอกเอ็มวีครั้งแรก สวยเป็นธรรมชาติ เล่นอย่างพริ้ว แต่กลับกลายเป็นหนุ่มนนท์ที่เนื้อเต้นกับการเป็นพระเอกเอ็มวีครั้งแรกและยังต้องประกบกับนางเอกที่ทั้งสวยทั้งเก่งคนนี้ นอกจากนี้ยังได้บรรดาเน็ตไอดอลมาเป็นนักแสดงสมทบ ไม่ว่าจะเป็น โอ๊ค ซักซี๊ด, แอน โพลิติก, บี้ เดอะสกา, โคม ปะการัง, แอน – สุนันทา เดวา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงโซเชียลเน็ตเวิร์ค

 

     นนท์ เล่าว่า “เป็นการเล่นเอ็มวีครั้งแรกทั้งของผมและของแพทครับ แต่ผมตื่นเต้นกว่าน้องแพทอีกครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องแสดงเอ็มวีเอง ก็ไม่เคยนึกว่าเราจะเป็นพระเอกได้ (หัวเราะ) ก็ต้องขอลองดูสักตั้งครับ และต้องขอขอบคุณน้องแพทที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย สนุกมากครับ แต่ก็แอบเกรงใจน้องเหมือนกัน ผมจะโดยผู้กำกับสั่งเทคบ่อย ส่วนตัวผมเองประทับใจน้องเค้ามานานแล้ว เห็นในละคร และพอจะทราบๆ มาว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน ภูเก็ตเหมือนกัน แล้วแววตาน้องเค้า สดใสน่ารักมาก เลยชวนมาเล่นด้วยกัน เคมีเข้ากันดี แล้วก็เข้ากับบทหุ่นลองเสื้อมากๆ ด้วย ก็ฝากติดตามกันเหมือนเช่นเคยครับ อยากให้ชมกันเยอะๆ ทุกคนน่าจะชอบเพราะ เป็นหนึ่งในเพลงที่ผมตั้งใจทำครับ”


     รอติดตามชมมิวสิควิดีโอ “ถ้าไม่รักเธอ” กับการเล่นเอ็มวีครั้งแรกของ “นนท์ ธนนท์” ที่งานนี้รับรองว่าถูกใจคนดูแน่! ติดตามพร้อมกันวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. ที่ www.truemusic.com และ H Music Application ที่นี่ที่แรก! และสามารถดาวน์โหลดเพลง “ถ้าไม่รักเธอ” ของ “นนท์ ธนนท์” เป็นเพลงรอสายได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งระบบ TrueMove และ TrueMove H โทร 2222 Call Center (5บ/น.) หรือกด *88810990410 แล้วโทรออก (ระบบจะยืนยันเพลงให้อัตโนมัติ) ราคาเพลง 20 บาท

 


>> ระบบ ios ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่
>> ระบบ Android ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง