หน้าหล่อ หลบไป! NOS นอส ขอกระชับพื้นที่! คนหน้าร้ายร้าย

หน้าหล่อ หลบไป! NOS นอส ขอกระชับพื้นที่! คนหน้าร้ายร้าย
truelife_music
22 มิถุนายน 2558 ( 17:08 )
6.5K

ออกซิงเกิ้ลมาทีไร ต้องมีสะดุ้งโหยงกันทุกที คราวนี้ถึงคิวแจ้งเกิดของคน “หน้าร้ายร้าย” ซิงเกิ้ลป้ายแดงของ วง NOS (นอส) ที่ลุกขึ้นมาฉีกอก “คนดีแค่หน้าตา” ให้หนาว ๆ ร้อน ๆ กันอีกสักตั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามมาแล้วจากซิงเกิ้ล “ใส ใส”

คราวนี้เลยเลยต้องจัดหนักให้ได้ร้องฮือกันตั้งแต่มิวสิควิดีโอ ที่ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ “บางแสน” เริ่มเดินเครื่องกันตั้งแต่เช้าตรู่ ประเดิมกันที่ไลน์ซิงค์ของวง โดยทั้ง 3 หนุ่ม NOS ก้อ – แชมป์ – เนฟ ยังคงอยู่ในลุคส์เท่ห์ ๆ เน้นโทนสีดำเป็นหลักเพื่อคีฟลุคส์ หนุ่มหน้าร้าย

 

งานนี้มีดราม่า
งานนี้ มีดราม่า

 

ติดตาม MV หน้าร้ายร้าย ของวง NOS ได้เร็วๆนี้

 

ต่อกันด้วยซีนเนื้อเรื่องสลับโหมด ระหว่างดราม่าเคล้าน้ำตากับซีนหวานกุ๊กกิ๊กน้ำตาลเรียกพี่ ของคู่นางเอกและพระรอง แต่วงยังคงทำหน้าที่ตามติดทุกขั้นตอนการถ่ายทำกันแบบไม่ยอมพลาดซักช็อต แหม ก็กลัวจะไม่ถึงใจแฟนๆหนิเน๊อะ!

ได้เวลาแดดร่มลมตกพอดิบพอดี ถึงคิวของพระเอกอย่าง “หนุ่มก้อ” อวดฝีไม้ลายมือทางการแสดงกับเค้าบ้าง โดยยกกองไปเก็บเกี่ยวบรรยากาศริมทะเล กับซีนสวีทของ ก้อ กับนางเอก แต่งานนี้เพื่อนพระเอกทั้ง แชมป์ และ เนฟ ก็ฝากคาแรกเตอร์มาดทะเล้นไว้ซะจนทีมงานท้องแข็งกันเป็นแถว วงนี้นี่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเพลงจริง ๆ จบซีนหลัก ก็เหลือไล่เก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ปิดท้ายด้วยแกนนำหนุ่มหน้าร้ายอย่าง ก้อ NOS เล่าการทำงานในซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า

 

พระเอก -นางเอก MV หน้าร้ายร้าย ริมทะเล
ยกกองเอ็มวีไปถ่ายบางแสน
พระเอก -นางเอก MV หน้าร้ายร้าย ริมทะเล

 

“สำหรับซิงเกิ้ล หน้าร้ายร้าย นะครับ ยังคงเป็นเพลงพูดตรงๆเนื้อหาตรง ๆ ถึงคนที่ตัดสินคนจากเปลือก จากภายนอก นิยามสั้นๆของเพลงนี้คือ “เพราะคนเรานิสัยไม่ได้ดี เหมือนหน้าตาทุกคน” ซิงเกิ้ลนี้ NOS นอส มีโอกาสได้ร่วมงานกับ พี่นอ เครสเซนโด ให้เกียรติมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดยพี่นอดึงความเป็นตัวตนของเราออกมาให้ได้มากที่สุด ผมขอฝากซิงเกิ้ล หน้าร้ายร้าย ด้วยนะครับ รับประกันความคมทุกเนื้อทุกโน้ตครับ”

 

NOS

 

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของศิลปิน วง NOS (นอส) และค่าย WE Records ได้ที่ IG: NOSBAND /WERECORDS และ facebook: www.facebook.com/NOSBAND และ www.facebook.com/werecords

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง