'ขวัญ ศิริขวัญ' รับแอบปลื้มในชีวิตจริง!! 'โก้ วศิน' ฝ่าเปลวแดดสวีท ใน MV 'ไม่ห่างแต่ไม่เห็น'

'ขวัญ ศิริขวัญ' รับแอบปลื้มในชีวิตจริง!!  'โก้ วศิน' ฝ่าเปลวแดดสวีท ใน MV 'ไม่ห่างแต่ไม่เห็น'
waramai_music
16 เมษายน 2559 ( 17:21 )
2.1K

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวสวยใส แพงเว่อร์ จนมีกระแสเข้ามามากมายแต่สาว “ขวัญ ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์” ศิลปินจากค่ายเยส!มิวสิก ก็ไม่หวั่น ทำงานเพลงที่ตัวเองรักต่อไป ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงเดี่ยว “ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (invisible)” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ จนต้องเร่งปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

 

 

โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด บรรยากาศการถ่ายทำก็สนุกสนานถึงแม้ดาดฟ้าจะร้อนระอุแล้ว ยังมีแสงสปอตไลต์ไม่รู้กี่สิบดวงแผดเผา แต่พอถึงเวลาแสดงทั้งพระเอก นางเอกต่างก็เข้าขากันได้ดี โดยมีหนุ่มตี๋ ปากแดงอย่าง “โก้ วศิน อัศวนฤนาท” มารับบทเป็นพระเอก คู่กับสาว “ขวัญ” ซึ่งเรื่องราวในเอ็มวีเป็นความรักของคนสองคนที่คำว่า “เพื่อน” เข้ามาคั่นกลางเอาไว้ทำให้ “ขวัญ” ที่แอบหลงรัก “โก้” พยายามที่จะทำทุกอย่างเพื่อที่จะส่งความรู้สึกไปบอกเขา แต่ “โก้” ก็ไม่เคยมองเห็นความหวังดีของ “ขวัญ” เลยซักนิด สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของ “ขวัญ” จะ Happy Ending หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง “ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (Invisible)

 

 

 

ขวัญ” เล่าบรรยากาศในการถ่ายทำว่า “วันนั้นอากาศร้อนมาก เรียกว่าดาดฟ้าร้อนระอุ ได้พี่โก้-วศิน มาเป็นพระเอกให้ แต่วันนั้นแดดจะแรงแค่ไหน สู้ไม่ถอยค่ะ (หัวเราะ) เพราะเราแอบปลื้ม พี่โก้-วศิน เราได้ดูเขาเล่นละครก็ชอบอยู่แล้ว พี่โก้น่ารัก เฟรนลี่เข้ากับทุกคน จะร้อนแค่ไหน รอนานแค่ไหนก็ไม่บ่น เวลาพักกองพี่เขาชอบมาแกล้ง ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันเราไม่เกร็งเลย พี่เขาก็ส่งอารมณ์มาให้ดีมากๆ จนเราลืมอาการเขินไปเลย สุดท้ายฝากไปชมและแชร์เอ็มวีเพลง “ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (Invisible)” ของ ขวัญ กันเยอะๆ ด้วยนะคะ

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดิโอ “ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (Invisible)” ของ ขวัญ ศิรขวัญ จาก ค่ายเยส! มิวสิก ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339234 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

สนับสนุนเนื้อหา : rsfriends.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ขวัญ ศิริขวัญ แจ้งเกิดเต็มตัว ส่งซิงเกิ้ลแรก ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (Invisible) เอาใจคนแอบรักเพื่อน

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง