"เจ เจตริน" พาชาว "คลิก" ฟินเฟ่อร์ แทคทีม P.O.P - Paradox - 25 Hours - Klear จัดหนัก!! ในวันสุดคลิก!

"เจ เจตริน" พาชาว "คลิก" ฟินเฟ่อร์ แทคทีม P.O.P - Paradox - 25 Hours - Klear จัดหนัก!! ในวันสุดคลิก!
25 กันยายน 2557 ( 15:06 )
578

     ความลงตัวที่คลิก!! ที่สุดในวันนี้!!! กับ.. “98.5 Click FM & FM One 103.5 Present Click One Concert” แท็กทีมเหล่าศิลปินที่จะต้องคลิกในวันนี้!! อย่าง P.O.P, 25 Hours, Paradox, Klear และ เจ้าพ่อขาแด๊นซ์ตลอดกาล เจ เจตริน เสริมทัพด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง พร้อมด้วยเหล่าดีเจ คลิก เอฟเอ็ม และ เอฟเอ็ม วันตลอดจนผู้สนับสนุนใจดี มาคอยเพิ่มดีกรีความฟินสนุกสุดลงตัว ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

     งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นวันที่คลิกที่สุด!! สำหรับ “Click One Concert” เพียงยังไม่ทันได้เริ่มงาน แฟนๆ ทั้งชาวร็อก ป๊อป และ แดนซ์ ก็ต่างแห่มาร่วมกิจกรรมหน้างานกันอย่างอย่างคับคั่ง จากนั้นไม่รอช้า.. สตาร์ทความร็อกเข้าสู่คอนเสิร์ตที่มาทำให้คลิกไปกับ วง Paradox ในเพลง เธอที่รัก, ซักซี๊ดนึง และเพลงใหม่อย่าง พรุ่งนี้ ที่รับประกันเลยว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกที่มาเล่นเลยแล้วกัน ก่อนส่งไมค์ต่อให้วง Klear กับเพลง เล่นของสูง และ ร่มสีเทา ที่เหล่าแดนซ์เซอร์ต่างโชว์กันแบบอลังการกันสุดๆ ก่อนจะได้ป๋าดันอย่างวง Paradox มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งกับเพลง ปลายสายรุ้ง และส่งท้ายสะบัดความร็อกด้วยเพลง นักมายากล กับวง Paradox กันอีกครั้ง จากนั้นเข้าสู่โหมดป๊อปในวันนี้กับ 25 Hours ที่มาในเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยให้ชาวคลิกและเอฟเอ็ม วัน ต่อด้วยกระชากอารมณ์ซึ้งพร้อมกันทั้งฮอลล์กับเพลง เที่ยงคืนสิบห้านาที และมันส์กันต่อไปพร้อมกับเพลง Lady และ ตาสว่าง ก่อนส่งความหวานซึ้งแบบน้ำตาลเรียกพี่!! ให้กับ P.O.P ในเพลงฝน ก่อนจะเมดเล่ย์ (Medley) ยาวไปกับเพลง เผลอ และ แค่ได้พบเธอ เล่นทำเอาผู้ชมใจละลายกันไปถ้วนหน้าเลยทีเดียว 

     อ้าวๆ อย่าเพิ่งมัวแต่อินกันจนลืมความสนุกที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้.. กับเจ้าพ่อขาแดนซ์ เจ เจตริน ที่มาเรียกเหงื่อให้เหล่าขาแดนซ์สนุกไปกับเพลง สวรรค์ชั้น 7 ต่อด้วยเพลงก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ที่ได้นางเอกสาวดีกรีพันล้าน ใหม่ ดาวิกา มาร่วมส่งความสุขให้กับผู้ชมได้ฟิน และอิจฉาไปตามกันๆ แต่ถ้ามาร้องเพลงแค่นี้ก็คงจะไม่สมกับเป็น “Click One Concert” สาวใหม่เลยขอจัดเต็มอีกเพลงกับ อยากหยุดเวลา เล่นทำเอาผู้ชมตะลึงไปกับเสียงสุดไพเราะของสาวคนนี้ ก่อนส่งไมค์กลับให้ เจ เจตริน ปิดท้ายด้วยลีลาความมันส์ไปกับเพลง All I Wanna Do ที่จัดเต็มกันแบบสุดๆ สมกับเป็นวันที่คลิกที่สุด สร้างความประทับใจกันแบบเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง