ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

EXO คัมแบ็ค! กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ชื่อว่า EX’ACT

EXO คัมแบ็ค! กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ชื่อว่า EX’ACT
truelife_music
3 มิถุนายน 2559 ( 11:47 )
4.3K

กลับมากระชากใจแฟน ๆ อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม ๆ วง EXO กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ชื่อว่า EX’ACT ที่มาพร้อมกับ 2 เพลงเปิดตัว ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบ 2 สไตล์ด้วยกัน

 

 

เพลงเปิดตัวเพลงแรก มีชื่อว่า Monster เป็นเพลงที่แต่งขึ้นโดย นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Kenzie และ LDN Noise มีเนื้อหาเกี่ยวกับความหลงใหลในความรัก เป็นเพลงแดนซ์ที่ประกอบไปด้วยเสียงกลอง และกลิ่นไอของความมืดหม่น

ส่วนเพลงเปิดตัวเพลงที่ 2 คือ เพลง Lucky One เป็นเพลงแนว R&B Punk Dance ที่มีกลิ่นอายของแนวเพลงแบบ Funky ผสมกับจังหวะแบบ Trendy disco เนื้อหาจะเกี่ยวกับชายผู้มีจิตใจที่สั่นไหวคนหนึ่งที่ออกตามหาความรักของเขาตามที่โชคชะตาได้กำหนดเอาไว้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FACEBOOK SMTRUE

 

และล่าสุดหนุ่ม ๆ ‘EXO’ ก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์หล่อแบดสุด ๆ จากเซ็ต Monster ออกมาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ EXO-L ชาวไทย ที่อยากจะเป็นเจ้าของอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 EX’ACT ของพวกเขา เตรียมเก็บตังค์รอได้เลยค่ะ เพราะ SM True จะอิมพอร์ตอัลบั้มชุดนี้เข้ามาให้แฟน ๆ ชาวไทยแน่นอน โดยอัลบั้มที่ทางเรานำเข้ามา ยอดซื้อจะถูกนับเข้าชาร์ตเกาหลีด้วยเช่นกัน

โดยก่อนที่พวกเขาจะปล่อยเพลงทั้งหมด ออกมาทางช่องเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลี รวมทั้งวางขายอัลบั้ม ในเวลาเที่ยงคืนเกาหลีของ วันที่ 9 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายนเป็นต้นไป พวกเขาก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการถ่ายทอดสดรายการที่มีชื่อว่า ‘EXOMENTARY LIVE’(http://www.vlive.tv/) ผ่านทาง ‘V LIVE+’ โดยจะมีทั้งการถ่ายทอดสดแบบเป็นยูนิต และแบบเดี่ยวภายใต้ชื่อตอนที่แตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ละคน เช่น ตอน ‘Please Take care of My Puppy’ ของน้องเล็กสุดหล่อและน่ารัก ‘SEHUN’, ตอน ‘Pastry Chef!’ ของลีดเดอร์ ‘SUHO’ และตอน ‘(Lol)lercoaster’ ของหนุ่มขี้เล่น ‘BAEKHYUN’ เป็นต้น รวมถึงการถ่ายทอดสดช่วง ‘Bowling Contest’ ของหนุ่ม ๆ อีกด้วยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FACEBOOK SMTRUE

 

นอกจากนี้ ในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 2 ทุ่มเกาหลี ‘EXO’ จะมีการถ่ายทอดสด ‘EXOMENTARY COMEBACK STAGE’ ผ่านทาง V LIVE+ เช่นกัน พวกเขาจะมาพูดถึงผลงานเพลงใหม่ชิ้นนี้ พร้อมทั้งขึ้นโชว์เพลงใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 เป็นครั้งแรก โดยจะมีการถ่ายทอดสด ‘MULTICAM‘ เดี่ยวของแต่ละคนในช่วงนั้นด้วย

แฟน ๆ EXO-L รีบเตรียมนับถอยหลัง รอวันที่พวกเขาจะกลับมาขโมยหัวใจของทุกคนกันอีกครั้งได้เลยค่ะ ขอบคุณข้อมูลจาก FACEBOOK SMTRUE

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง