ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม MV เพลงลูกทุ่ง100ล้านวิว เปิดฉลอง ปีใหม่ 2021 ไม่ได้ไปเที่ยวก็เปิดฉลองที่บ้านกันไปเลย (มีคลิป)

รวม MV เพลงลูกทุ่ง100ล้านวิว เปิดฉลอง ปีใหม่ 2021 ไม่ได้ไปเที่ยวก็เปิดฉลองที่บ้านกันไปเลย (มีคลิป)
MusicHot
30 ธันวาคม 2563 ( 14:50 )
66.1K
15

เพลงลูกทุ่ง ไม่ว่าจะยุคไหนก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอด และในปี 2021 นี้ เราขอรวบรวมเพลงลูกทุ่งฮิตไว้ เพื่อเปิดฉลองกันใน ปีใหม่ 2021 หรือ 2564 กันยาวๆ ไปเลย ปีใหม่ทั้งที จะปล่อยให้บ้านเงียบได้อย่างไร ถ้าพูดถึงการทำเพลง ยุคนี้ไม่ต้องมีค่ายมีสังกัด ก็ดังได้ เพียงแค่มีความสามารถและกล้าแสดงออก ก็หาเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ว ซึ่งตอนนี้มีอยู่หลายคนที่ดังได้โดยไม่พึ่งค่าย ซึ่งวันนี้เราจะขอรวบรวมเพลงลูกทุ่งอินดี้ ที่ทำเอง ปล่อยเอง ดังเอง การันตีด้วยยอดวิว 100 ล้านวิว พร้อมกับงานที่ตามมา เรียกว่าถ้าทำออกมาโดนก็รับทรัพย์อื้อแบบเต็มๆ ไปเลย

 

กลับคำสาหล่า ไมค์ ภิรมย์พร

เป็นอีกหนึ่งเพลงนักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร กับเพลง กลับคำสาหล่า เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงความรักที่กำลังจะลาจาก แต่เก็บคำนั้นไว้ก่อนได้ไหม

 

ระเบิดเวลา - ศาล สานศิลป์ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part I

เพลงประกอบซีรีส์ :ไทบ้านเดอะซีรีส์2 Part เป็นอีกหนึ่งเพลงเรียกน้ำตาสำหรับคนอกหักได้อย่างกินใจ และยิ่งได้ศาล มาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ ด้วยน้ำเสียงกระแทกินใจทำเอาเพลงนี้ยอดวิวพุ่งไปเกิน 300 ล้านวิวเข้าไปแล้ว

 

ฉันยังรักเธอ เต้ย อภิวัฒน์ & Night Tingle Ft ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์

เป็นอีกหนึ่งเพลง ของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ฟิเจอริ่งกับสาว ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ น่ารัก โยกตามได้ และสื่อความหมายของความรักแบบใสๆ น่ารักๆ ได้ดีทีเดียว

ผู้บ่าวเก่า เต๊ะ ตระกูลตอ

เป็น เพลงลูกทุ่งฮิตอีกหนึ่งเพลง สำหรับเพลงผู้บ่าวเก่าที่แฟนๆ ยกให้เป็นเพลงเจ็บประจำปี2020 โดยเปรียบเทียบว่า เจ็บกว่าการจากลาคือ การจากกันยังโดยที่ไม่ได้ลา เจ็บกว่าการจากกันโดยที่ยังไม่ได้ลาคือ การกลับไปหาไม่ได้อีกแล้ว

 

รำคาญกะบอกกันเด้อ ลำเพลิน วงศกร

บทเพลงแรกของ นักร้องลูกทุ่ง อปป้าเมืองไทย ลำเพลิน วงศกร เพลงที่สะท้อนความรักของคนรักจริงได้ดีทีเดียว ว่าจะนานเท่าไหร่ก็รอได้ แต่ถ้ารำคาญเมื่อไหร่ก็บอกกันได้เสมอ

 

กอดจูบลูบคลำ L.กฮ.

เพลงฮิตนอกกระแสที่ใน พ.ศ.2563 นี้ ใครๆ ก็ยังฟังอยู่ ด้วยเนื้อเพลงที่เท่ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ตามสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตอินดี้ ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งทะยานไปเเกือบ 400ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส มนต์แคน แก่นคูน

อีกหนึ่งบทเพลงจาก มนต์แคน แก่นคูน ที่ขึ้นชื่อนักร้องคนนี้มาบอกได้คำเดียวเลยว่า เพลงแต่ละเพลงยอดวิวต้องพุ่งเกิน 100 ล้านวิวอย่างแน่นอน เพราะเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวปล่อยเพลงออกมา ก็นั่งแท่นเป็นเพลงฮิต100ล้านวิวอยู่หลายเพลง

 

ทดเวลาบาดเจ็บ บอย พนมไพร OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์

เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่เป็นเพลงลูกทุ่ง 100 ล้านวิว และ ณ ปัจจุบัน ก็มียอดวิวพุ่งทะยานเกือบ 400ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

คำแพง แซ็ค ชุมแพ

เพลงคำแพง ของ แซ็ค ชุมแพ เรียกว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ ถึงจะผ่านมาหลายปี แต่ก็ยังคงขึ้นแท่นเพลงฮิตอยู่เสมอ ด้วยเนื้อเพลงเศร้ากินใจ โดนใจคนฟังเพลงลูกทุ่งไปเต็มๆ


รถแห่รถยู้ [ป๊ะโล๊งโป๊งฉึ่ง] ขับร้องโดย น้อง ทิวเทน

แค่เนื้อร้อง ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่ง ขึ้นต้นเพลงนี้ก็ทำเอาหลายคนต้องโยกตามแล้ว และเพียงวันเดียวที่เพลงนี้ออกสู่สายตาประชาชน ก็ติดอันดับเพลงแรงไปเลยจ้า

 

 

เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ขับร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล

เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียวนะรู้ม้ายยยย เพลงลูกทุ่งอินดี้สำเนียงใต้ ความหมายน่ารัก ทำให้เพลงนี้เข้าไปติดอกติดใจแฟนเพลงได้ไม่ยาก ด้วยเนื้อร้องและทำนองที่สนุกสนานเลยทำให้เพลงนี้สู่ 100 ล้านวิวได้ไม่ยาก

 

 

 

สันดานเก่า ขับร้องโดย กระต่าย พรรณนิภา

สันดารเก่า เข้าสู่ 100 ล้านวิว เพราะมีเนื้อหาเพลงที่กระแทกโดนใจผู้หญิงที่ต้องมาเจอกับผู้ชายที่เจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ กับท่อนที่ว่า ถิ่มสันดารเก่าบ่ได้

 

 

มักอ้ายหลายเด้อ ขับร้องโดย กวาง จิรพรรณ เซิ้ง

มักอ้ายหลายเด้อ เป็นเพลงที่สื่อถึงการแอบชอบ เนื้อหาเพลงสำเนียงอีสานแสนน่ารัก ทำนองที่โจ๊ะๆ โดนใจ รวมถึงได้นักร้องที่สวยมาถ่ายทอด ทำให้เพลงนี้โดนใจ การันตีไปด้วยยอด 100 ล้านวิว

 

 

โสดจริงหรือเปล่า ขับร้องโดย วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา

โสดจริงหรือเปล่า เป็นบทเพลงที่สื่อถึงการถามคนที่พึ่งเจอกันว่า โสดจริงหรือเปล่า ไม่ใช่เพราะเหงาอีกฝ่ายจึงมาชอบ สื่อให้เห็นถึงการแซวแบบวัยรุ่นที่เพิ่งจีบกัน

 

 

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ขับร้องโดย ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ

ห่อหมกฮวดไปฝากป้า เป็นเพลงสำเนียงอีสานอีก 1 เพลง ที่ทำออกมาแล้วโดนใจแฟนเพลงกันไปเต็มๆ ด้วยเนื้อเพลงและทำนองเพลงที่แปลกใหม่ ทำให้เพลงนี้สู่ 100 ล้านวิวไปเลย

 

 

บักแตงโม ขับร้องโดย วงฮันแนว

บักแตงโม เพลงยอดฮิตจนทำให้หลายคนติดคำว่า โอ้นี่มันบักแตงโม กันไปแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งทำนองและเนื้อหากวนๆ ทำให้เพลงนี้โดนใจวัยรุ่นไปเต็มๆ

 

 

งัดถั่งงัด ขับร้องโดย เต้ย อธิบดินทร์

งัดถั่งงัด เพลงที่ทำเอาหลายคนงง เพราะชื่อเพลงทำเรานึกไม่ถึงเลยว่าจะเป็นเพลงเกี่ยวกับการไปหาหน่อไม้ เนื้อหาทำนองเพลงชวนโยกเร้าใจ แต่ท่อน งัดถั่งงัด ถั่งงัด ถั่งงัด ก็ทำเอาหลายคนต้องร้องตามไปเลย

 

 

เสียเวลา ขับร้องโดย FIN

เสียเวลา เป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาสำหรับคนอกหัก เนื้อหาเพลงตรงๆ ตามชื่อเพลงเสียเวลาที่ครั้งหนึ่งเคยคบกัน แต่ก็ดีแล้วที่เธอมาทิ้งฉันไป ถึงจะเสียใจแต่ก็ต้องบอกตัวเองว่าต้องก้าวเดินต่อไป

 

 

เธออายใครไหมที่เป็นแฟนฉัน ขับร้องโดย วงแทมมะริน

เธออายใครไหมที่เป็นแฟนฉัน เนื้อหาพูดตรงตามเพลง อายไหมที่เป็นแฟนฉัน ซึ่งฉันเป็นแค่คนธรรมดาที่ใช้ชีวิตง่ายๆ ถึงจะดูไม่โก้ แต่ไม่โง่แน่นอนที่มารักกัน จะได้ทั้งความรักและความจริงใจไปเลย

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : ภูไทเร็คคอร์ด , ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น , กระต่าย พรรณนิภา OFFICIAL , เซิ้ง MUSiC , birdbt , Sing Music Channel , Guitar Record Channel , TSir Sound Official , COLOR ROOM OFFICIALยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง