3 คน 3 แนว รวมตัวกันสนุกแน่ ในนาม บอร์น ทู บี มายด์

3 คน 3 แนว รวมตัวกันสนุกแน่ ในนาม บอร์น ทู บี มายด์
truelife_music
12 สิงหาคม 2558 ( 09:30 )
1.1K

ด้วยความสนิทสนมและคุ้นเคยกันมานาน มีกิจกรรมงาน บุญกันสม่ำเสมอ สำหรับ 3หนุ่ม 3แบบ ประกอบด้วย “ตี๋ นฤพนธ์ เมืองสิงห์ ( พานทอง) ในเพลง ดอกรักไร้กลิ่น, วายุเทพ (นักแต่งเพลงชื่อดัง) เพลง รักร้อยปี และ “อู๊ด เป็นต่อ” เพลง ร๊อคแอนด์โลด แต่ล่ะคนก็มีฝีมือมีความสามารถในวงการเพลงอยู่แล้ว ก็เลยอยากทำงานเพลงด้วยกันมาลงตัวที่การทำค่ายเพลง

 

 

“ตี๋ นฤพนธ์” บอกว่า

“ตอนนี้ค่ายเราก็ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเป็นค่ายเพลงแนวไหนทุกคนมีความสามารถในหลาย ๆ แนว เช่น อู๊ด ก็เป็นนักแสดงนักดนตรีเก่า, คุณวายุเทพ ก็เป็นนักแต่งเพลงชื่อดังแต่งเพลงมามากมาย ก็เลยมาลงตัวในการทำงานเพลง 3 คน 3 แนว ของผม จะเป็นแนว ลูกทุ่งที่ถนัด ส่วน อู๊ด ก็เป็นแนวร๊อคลูกทุ่งสนุก ๆ ส่วน วายุเทพ ก็เป็นแนวป๊อบอกหักก็เลยมาลงตัวกันเป็น บอน์ ทู บี มายด์”

 

ตี๋ นฤพนธิ์

 

ส่วน วายุเทพ กล่าวว่า “โดยส่วนตัวผมก็เป็นนักแต่งเพลง ก็ทำเพลง ให้นักร้องดัง ๆ มามากมาย แต่ตอนนี้ก็ออกมาเป็น นักแต่งเพลง อิสระ ไม่ได้ สังกัดค่ายไหนก็มีความฝันอยากทำเพลงในแบบของตัวเองบ้างครับ”

 

วายุเทพ

 

มาปิดท้ายที่ “อู๊ด เป็นตอ” กล่าวว่า “หลายคนอาจไม่รู้ว่า ผม เป็นนักดนตรีเก่ามาก่อน การมารวมตัวกันครั้งนี้ก็เหมือนได้กลับมาตามความฝันอีกครั้งเพลงของผมก็เป็นแนวสนุก ๆ ตามสไตล์ผม การทำงานครั้งนี้ของพวกเราก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะยิ่งใหญ่อะไรแค่มีคนชอบ แนวทางการทำงานของเราฟังเพลงของเราก็มีความสุขแล้วครับ ส่วนจะพัฒนาไปอย่างไรก็ต้องรอดูกระแสกันก่อนก็ฝากพวกเราทั้ง 3 คน นาม บอร์น ทู บี มายด์ ด้วยนะครับ”

 

อู๊ด เป็นต่อ

 

ติดตามและให้กำลังใจ การทำงานในครั้งนี้ ของทั้งสามคน 3 แบบ ด้วยใจ รัก และแต่ละคนก็มีความฝันและมีฝีมือในการทำงาน มารวมตัวกันแบบนี้ สนุกแน่ ๆ และไม่ได้ทำกัน เล่น ๆ เปิดบริษัทเรียบร้อย เตรียมถ่ายทำ MV เร็วๆ นี้ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง