ข้อศอกหมา! แรงมากแม่! ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ว่าคนที่ชอบดูถูกคนอื่น

ข้อศอกหมา! แรงมากแม่! ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ว่าคนที่ชอบดูถูกคนอื่น
Music Talk
18 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:05 )
9.5K
5

มีเรื่องให้ติดตามกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นคิวเดินสายเล่นคอนเสิร์ต ไหนจะทำเพลงใหม่ ไหนจะงานดีเจพบพร สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่ง สายแซ่บมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด ฯ หรือเพลง หันมาแหน่น้า Feat.ภพ พิพัฒน์ ที่ผ่านมานอกจากงานเพลงใหม่เนื้อหาแซ่บ จิกกัด หรือเหนือหาจี้ใจทั้งชายและหญิง เปลี่ยนลุคการแต่งตัวเปรี้ยวขึ้น เซ็กซี่ขึ้น และโพสต์ทางโซเชียลของ ตั๊กแตน ชลดา ก็กัดเจ็บทุกโพสต์ ทั้งแคปชั่นภาพ และ โพสต์ใน facebook ล่าสุด โพสต์หนึ่งแชร์ไปเกือบสามหมื่นเลยทีเดียว โดยมีข้อความว่า "ตั๊กแตน ชลดา รู้สึกรังเกียจคนที่ดูถูกคนอื่นว่าขี้เหร่ ทั้งที่หน้าตัวเองเหมือนข้อศอกหมา.." และอีกหนึ่งโพสต์ "คนเรามันเก่งคนละด้าน ด้านที่เค้าเก่ง เราอาจเทียบเค้าไม่ได้เลยก็ได้" เรียกว่าเด็ดทุกแคปชั่นเลย ไม่รู้ว่ามาจากอินเนอร์ส่วนตัวล้วน ๆ หรือ อินกับเนื้อหาของเพลงกันนะ

 

 

 

 

 

ตั๊กแตน ชลดา

แตนอยากให้ลูกผู้หญิงทุกคน รักศักดิ์ศรี และเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน ถ้าผู้หญิงอย่างเราทำตัวให้มีค่า เพศตรงข้ามจะไม่มีวันย่ำยีหัวใจลูกผู้หญิงอย่างพวกเราได้อีก !! แต่ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ และเห็นอยู่บ่อยครั้ง ส่วนหนึ่ง มันก็มาจากการทำตัวของลูกผู้หญิงเอง จนบางครั้งก็เกิดแผลเหวอะหวะไปทั้ง2ฝ่าย !! และก็มีแต่ผู้หญิงไม่ใช่หรอ?ที่เจ็บ!

แต่คนที่ ไม่เคยเสียใจ ไม่เคยสำนึก และไม่เคยละอายใจเลย คือผู้ชายบางคนที่มีแต่หัวค... ไม่มีหัวใจ.!!

** วันนี้แตนจึงขอเป็นลูกผู้หญิงอีกหนึ่งคน ที่ลุกขึ้นมากอบกู้ศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง ถึงแม้ว่าบางครั้งตัวเราเองที่จะเป็นฝ่ายบาดเจ็บก็ตาม วันนี้แตนขออาสาเจ็บค่ะ.
#อาสาเจ็บ

ปล.ผู้ชายดีๆมีอีกเยอะ ใครไม่ดีกับเราก็แค่ปล่อยเขาไปนะเธอ!!

 

 

ตั๊กแตน ชลดา : ตอนทำดันไม่รู้จักคิด จะมารู้สึกผิดตอนที่เขาาจะไป ตอนนั้นตอนที่เขายังอยู่ เธอก็ทำไม่สนใจ ทำให้เขาเจ็บซ้ำๆ ทำผิดมากี่ครั้ง หรือยังควรให้อภัย? จนวันนึงที่เค้าทนไม่ไหว จะมารั้งเค้าไว้ นั่นมันแปลว่าอะไร ?

 

 

ตั๊กแตน ชลดา: ต่อให้เอา เ นื้ อ มาวางตรงหน้า ค ว า ย มันก็เลือกกิน ห ญ้ า อยู่ดี !
มันไม่ได้โง่นะ แต่มันเลือกสิ่งที่เหมาะกับมันแค่นั้นเอง

#อาสาเจ็บ(สู่กันโล้ดสี)

 

 

ตั๊กแตน ชลดา :#ผู้หญิงบ่ได้มีอิเดียว มีผู้ชายหลายคน ที่ทำตัวแย่ๆ เพียงเพราะแค่อกหักจากผู้หญิงเพียงคนเดียว แต่เอาแค้นไปชำระที่ผู้หญิงอีกหลายคน เพียงเพื่อตอบสนองความสะใจของตัวเอง ผู้หญิงเหล่านั้น อาจต้องเจ็บเจียนตาย เขาจะรู้บ้างมั้ย ?! ทั้งหญิงและชาย ข่อยสิ่บอกให้ คนดีมีอีกมากมาย เปิดใจรับเอาท่ะแม่ะ!! อย่าจมปลัก!!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก facebook ตั๊กแตน ชลดา

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง