เปิดใจที่แรก! จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม (มีคลิป)

เปิดใจที่แรก! จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม (มีคลิป)
MusicHot
24 กรกฎาคม 2563 ( 10:00 )
737
3

นักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม เข้าวงการมาด้วยเพลงสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างคันหู เข้ามาสังกัดอาร์สยามได้ไม่นาน ก็เกิดข่าวเม้าท์ว่าทับทางนักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่รุ่นพี่ในค่ายอย่าง ใบเตย อาร์สยาม - กระแต อาร์สยาม จนถึงขั้นเขม่นไม่สุงสิงกัน ทั้งยังเผยถึงเรื่องที่โดนทำของใส่หลายครั้งแต่ละครั้งหนักหน่วง แถมคนทำยังเป็นคนในวงการที่ยังต้องเจอกันอยู่ พร้อมเคลียร์สถานะกับแจ็ค ธนพล ว่าที่พ่อตาไม่ปลื้มจริงหรือไม่? สาวจ๊ะได้มาเปิดใจทุกประเด็นผ่านรายการ คุยแซ่บ SHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา , ใบเฟิร์น พัสกร และ ธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร

 

เซ็กซี่มาตลอดอยากลองเปลี่ยนลุคมั้ย?

จ๊ะ : ความเซ็กซี่มันเป็นภาพที่หนูเกิดมาจากคันหู แต่ตัวตนจริงๆเป็นคนโก๊ะๆ ทะลึ่ง ตลกซะมากกว่า ทุกวันนี้บนเวทีหนูเอนเตอร์เทน70 เปอร์เซนต์ เซ็กซี่เหลือ 30 เปอเซ็นต์ แต่เราทิ้งความเซ็กซี่ไปเลยไม่ได้ เพราะเจ้าภาพที่หาไปและคนที่มาดู เค้าก็มารอดูความเซ็กซี่ เราเคยลองไม่เซ็กซี่เพลงจีบหน่อยอร่อยแน่ ใส่เป็นกางเกงขายาว เราเลยใส่กางเกงขายาวไปร้องเพลง กำลังร้องๆอยู่เจ้าภาพก็เดินไปบอกผู้จัดการว่าขอให้น้องจ๊ะใส่สั้นได้ไหม เหมือนเขาตั้งเป้ากับการมาดูจ๊ะเซ็กซี่ ถ้าถามว่าอึดอัดไหมก็ไม่นะพี่ เพราะด้วยความที่เราใส่เซฟหลายอย่างไม่ได้อึดอัดอะไร เราอาจจะชินแล้วด้วย

 

อยู่ในค่ายเจอรุ่นพี่แนวเซ็กซี่เหมือนกันอย่างใบเตย กระแต เขม่นกัน?

จ๊ะ : มันเป็นเรื่องปกตินะหนูว่าถ้าเราบอกไม่เขม่นกันเลยมันก็ไม่ปกติ มันเป็นการเขม่นที่เราทำงานเราไม่ได้เจอกันทุกวันแต่จะมีตัวกลางเป็นคนสื่อ แล้วคนกลางจะเป็นคนที่สื่ออะไรไม่ค่อยตรงเหมือนเป็นนักปั่น ตอนนั้นเราเด็กด้วยเข้ามา 20-21 เราก็เชื่อทุกอย่าง แต่จ๊ะเป็นคนที่ถ้าใครปั่นอะไรมาเราแสดงอาการทันทีเพราะเราเป็นคนที่ไม่เก็บเลย เราก็จะใช้วิธีการเลี่ยงคนนี้ไม่ดีกับเรา แต่ไม่ได้เจอกันแล้วไม่ทำงานร่วมกันคือเขม่นในใจ แต่เวลาเจอกันก็ขอใช้คำว่าวงการมายา ยิ้ม สวัสดีก็ทำงานของเราไปให้เป็นเรื่องงานไปแต่ไม่ได้สนิทกันนอกรอบ

 

เรื่องที่เขม่นกับใบเตย-กระแต?

จ๊ะ : เรื่องมันนานมาแล้ว 6-7 ปีได้ แต่ไม่อยากลงรายละเอียด มันเกี่ยวกับเรื่องงานที่คุณทำได้ เราทำไม่ได้ อารมณ์นั้นมากกว่า แต่ตอนนี้เฉยๆคะ ด้วยความที่อายุของเรา พี่ พี่แต พอเรามาคุยถึงเรื่องวันนั้นเราก็ขำๆ สุดท้ายแล้วมันไม่มีใครเคยพูดอะไร แต่ด้วยคนที่อยู่ตรงกลางแล้วปั่นมันก็ทำให้เรารู้สึกโกรธ

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

มีคนเม้าท์ว่าอิจฉารุ่นพี่?

จ๊ะ : จ๊ะเข้ามาอาร์สยามครั้งแรก จ๊ะพูดเลยว่าจ๊ะอยากมีงานแล้วก็อยากมีสื่อ จุดประสงค์เราแค่นั้น ก่อนหน้านั้นที่จ๊ะจะมาอาร์สยามมีงานเดือนนึง 60-70 งานอยู่แล้วด้วยความที่คันหูมันดังมากตอนนั้น แต่อาร์เอสทำให้จ๊ะจากที่อยู่ตลาดก็เหมือนขึ้นห้าง เพราะฉะนั้นไม่ได้มีการต้องมาอิจฉาพี่เค้า เพราะแนวเรามันชัดเจนอยู่แล้ว แบบพี่เตยลูกทุ่งไฮโซ พี่แตเป็นลูกทุ่งแนวแดนซ์ๆโชว์ความสามารถ แรกๆที่เข้ามาอาจจะยังแยกไม่ออก แต่พอเวลาผ่านไปมันชัดเจนอยู่แล้ว

 

เคยโดนทำของ?

จ๊ะ : ตอนแรกหนูไม่เชื่อ หนูไปออกรายการนึงแล้วอาจารย์ลักษณ์ทักหนู แต่ก่อนหน้านี้ก็มีอาจารย์หลายทักมาเยอะมากว่าหนูโดนของ เพราะหนูเลือดออกปากออกจมูกก่อน ถ้ามองเป็นวิทยาศาสตร์คือช่วงนั้นเราทำงานเยอะด้วย เราไม่ได้คิดเรื่องโดนทำของเลยแต่มันออก 3 วันเป็นขันใหญ่ๆออกเป็นลิ่ม หนูก็ไปโรงพยาบาล 3 ที่เค้าก็บอกว่าเป็นภูมิแพ้และไซนัสอักเสบแบบรุนแรง ซึ่งมีคนทักมาตลอดแต่เราไม่เชื่อ จนอาจารย์ลักษณ์ทักหนูว่าเราไม่มีดวงป่วยหรืออุบัติเหตุแต่ที่ป่วยเนี่ยเพราะโดนของ แล้วจากนี้ไปไม่กี่อาทิตย์จ๊ะจะรถคว่ำ ซึ่งหนูก็ไม่ได้เชื่ออาจารย์ลักษณ์ในตอนนั้น แต่เลยไป 2 อาทิตย์กว่าหนูรถตู้คว่ำมันแหกโค้ง แต่ไม่มีใครเป็นอะไรหนัก แต่เกิดอุบัติเหตุหนัก

 

กลัวมั้ย?

จ๊ะ : ตอนนั้นกลัวพี่คิดว่าเราโดนของจริงๆหรอ เลยโทรหาพี่หนุ่มกรรชัยก็ให้เบอร์อาจารย์ลักษณ์ไปรดน้ำมนต์ที่วัดนึงสมุทรปราการเป็นพระมอญ

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

รู้ด้วยว่าใครทำของใส่?

จ๊ะ : ใช่ค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าเป็นคนนี้แหละที่อยู่ในใจ เราถามอาจารย์ลักษณ์เค้าก็บอกว่าใช่ มันมีความรู้สึกเฉยๆว่าเป็นคนนี้ ปกติออกจะดีกันด้วยซ้ำเป็นคนในวงการ เค้าเสียผลประโยชน์ในเรื่องงาน ไม่ใช่แค่หมอลักษณ์พ่อพลที่พี่บอลพาไปก็บอกว่าคนนี้แหละ แต่ทุกคนจะบอกเราหมดเลยว่าให้ปล่อยวางอย่าไปโกรธอย่าไปเกลียด ยิ่งโกรธยิ่งเกลียดจะทำให้ของมันแรงขึ้น ซึ่งวันที่เรารู้ว่าเป็นเค้าเราต้องไปเจอเค้า พี่สาวหนูบอกจ๊ะยกมือไหว้บอกพ่อแก่เลยว่าถ้าเป็นคนๆนี้ที่เราต้องไปเจอเนี่ยขอให้กลับมาเรารู้เลยว่าเป็นเค้าให้เรารู้ว่าเรามีอันเป็นไป เราก็ไปคุยงานไปเจอพี่เค้าสรุปว่ากลับมาเราเดินไม่ได้เลยครึ่งนึงคล้ายอัมพฤกษ์อัมพาต โทรหาพี่สาวให้มารับไปโรงพยาบาล

 

ตกใจมั้ย?

จ๊ะ : หนูอธิษฐานในใจกับพ่อแม่ว่าขออย่าให้หนูเป็นอะไร เพราะถ้าหนูเป็นครอบครัวหนูล้มหมดเลย เพราะหนูเป็นหัวหน้าครอบครัว หมอคิดว่าเราจะเป็นเส้นเลือดในสมองตีบกลุ่มคนอายุน้อย สรุปไม่เป็นอะไรเลยแล้วเราก็หาย ตอนเย็นไปทำงานได้เลย

 

ทำพิธียังไง?

จ๊ะ : รดน้ำมนต์มันเป็นอะไรที่เราไปรดอยู่แล้วพี่ แต่ของหนูมันเป็นเคสที่ไม่ได้ทำครั้งเดียวจบ เค้าทำใส่เราทำย้ำๆ ตอนแรกๆทำเพื่อให้หนูทำงานไม่ได้ให้มีผลกระทบกับงาน แต่หนูกลับเป็นคนที่ไม่เคยเบี้ยวงานเลย ที่เราไปแก้ล่าสุดคือการนอนเทียน ปั้นหุ่นเพื่อถอดชื่อจริงนามสกุลเราไปอยู่ในหุ่นเพื่อเวลาทำมาไม่ได้โดนเราไปอยู่ในหุ่นแล้วประมาณนั้น ซึ่งนานเป็นครึ่งคืนเลย เค้าทำใส่หนูตอน 25 พอ 26 เราก็ยังไม่ได้รู้สึกสบายยังมีอยู่ ส่วนทุกวันนี้เหมือนเราปล่อยวางเพราะเราไม่คิดถึงเค้าแล้ว แล้วก็ไม่ได้ปักใจเชื่อว่าเค้าทำหนู มันมีเหตุการณ์หลายอย่างที่ทำให้หนูรู้ว่าใครทำยังไงได้ยังงั้น หนูโชคดีที่พ่อแก่และความกตัญญูกับพ่อแม่ช่วยหนู ถ้าไม่มีสองสิ่งนี้อาจจะไม่มีจ๊ะมานั่งอยู่ตรงนี้

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เคยเขม่น ใบเตย-กระแต โดนทำของใส่ รัก แจ็ค ธนพล พ่อไม่ปลื้ม

 

หลังจากทำพิธีเป็นยังไง?

จ๊ะ : ดีขึ้นค่ะ ไม่ใช่ทำพิธีอย่างเดียว เค้าจะสอนแง่คิดด้วยให้เราปล่อยวางได้จริงๆอย่าไปโกรธไปเกลียด ทุกวันนี้เราก็ยังต้องเจอเค้าอยู่ หนูไม่รู้ว่าเค้ารู้หรือปล่าวว่าหนูรู้แล้ว คนเรามันโกหกตัวเองไม่ได้

 

พี่เอก เอกชัย มาช่วยด้วย?

จ๊ะ : ป๊าเอกไม่ได้มาช่วยหนูโดยตรง แต่พี่บอลบอกว่าป๊าเป็นคนช่วยคนที่โดนเหมือนหนูจากคนๆเดียวกัน พี่บอลเป็นสื่อกลางขอคำแนะนำ

 

อยากบอกอะไรถึงเขามั้ย?

จ๊ะ : ทุกวันนี้เราก็ไม่รู้ว่าเค้ายังทำอะไรแบบนี้ไหม แค่อยู่ห่างๆและมองเขา มองระวังตัวถ้าไปเจอเขาต้องยังไง หนูอยากบอกว่าทุกอาชีพมีขึ้นมีลง วันไหนที่เราขึ้นก็วางแผนเก็บเงินชีวิต ไม่ใช่วันที่เราลงเราจะไปโทษคนอื่นว่ามาขึ้นแทน หนูว่ามันเป็นนิสัยไม่น่ารัก สุดท้ายหนูก็ไม่ได้โกรธพี่เค้า สิ่งใดที่หนูพูดๆแรงไปอยากให้เขารู้ว่าหนูรู้ว่าเป็นเค้า เราก็อยากให้มันจบไปเลย ทำอะไรได้อย่างงั้น

 

ป้องกันตัวเองยังไง?

จ๊ะ : ทุกวันนี้เครื่องรางเยอะมาก เวลาขึ้นเครื่องมันดังตอนสแกน ก็มีเบี้ยแก้ ไม่ใช่แค่กันของอย่างเดียว เวลาเราไปงานลมเพลมพัดก็กันได้

 

พ่อหวงมาก ห้ามมีแฟน?

จ๊ะ : ประโยคนี้คือตอนเด็กมากกว่า แต่พอโตมาเป็นห่วง ปกติพ่อที่มีลูกผู้หญิงเวลาลูกตัดสินใจจะมีแฟนหรือครอบครัว พ่อก็จะมองเป็นเรื่องใหญ่พ่อมีกฎเยอะมาก อย่างแรกใครจะมาเป็นแฟนต้องไปให้พ่อดูก่อน ล่าสุดยื่นคำขาดว่ายังไม่ต้องทีเดียวพ่อหาให้เอง

 

สเปคที่เข้าหาพ่อแล้วโอเคแบบไหน?

จ๊ะ : เป็นคนที่ดูแลเราได้ คอยสอนเราได้ เตือนเราได้ด้วย เพราะเราเป็นคนดื้อเชื่อตัวเอง ตอนนั้นมันเป็นสกู๊ปวันพ่อตอนนั้นคบกับพี่แจ็คใหม่ๆ แล้วเราเป็นคนที่คบแล้วออกตัวแรง แล้วไม่เคยปรึกษาพ่อ วันนั้นพ่อก็ให้สัมภาษณ์ไม่ปรึกษาเราเหมือนกัน วันนั้นนักข่าวถามพ่อว่า พ่อพอใจไหมกับแฟนเราคนนี้ พ่อก็บอกไม่เห็นมีใครบอกผมเลย ใครบอกผมจะเอาคนนี้ ทุกคนสตั๊นท์หมด

 

เคลียร์กับพ่อยังไง?

จ๊ะ : พ่อให้คำตอบแบบนั้นเราก้ไม่ได้คุยกัน ทุกอย่างเงียบ นั่งรถกลับบ้านเงียบทั้งคู่ วันนั้นใช้คำว่าพ่อถีบหน้าหนูเลย (หัวเราะ) ไม่ได้โกรธแต่เราน้อยใจทำไมพ่อไม่พูดกับเราก่อน ซึ่งนักข่าวหนูมองว่าเป็นคนนอกครอบครัวพ่อต้องพูดกับหนูก่อน ซึ่งพ่อก็ไม่พูดกับหนู จนไม่ได้คุยกันเป็นอาทิตย์ๆ จนพ่อโทรมาบอกว่าไม่ได้ว่าถ้าเราจะคบใคร พ่อเกิดมายังไม่เคยทำเงินล้านได้เลย หนูเก่งกว่าพ่ออีก พ่อคิดว่าหนูน่าจะมีสมองเลือกคน อารมณ์เขาน้อยใจ

 

ฟังพ่อพูดแล้วกลับมาคุยกับพี่แจ็คยังไง?

จ๊ะ : เราไม่คุยว่าคุณรับได้ไหมไม่ได้ถามเลย ถามแค่ว่าถ้าทนไม่ได้ก็เลิกกันไป แต่พี่แจ็คเนี่ยเวลาเลิกกับใครเค้าจะไม่คุยกับคนนั้นเลย งานที่ต้องเจอกันเค้าก็ไม่ไป หนูเลยพูดกับเขาว่าถ้าเราเลิกกันหนูไปทุกงานงานฟรีงานช่วยหนูไปหมด เพราะฉนั้นถ้าเลิกกันแล้วไม่ไปงานก็นอนติดเตียงเลยนะ (หัวเราะ)

 

พ่อเคยเจอพี่แจ็คหรือยัง?

จ๊ะ : เคยเจอค่ะ แต่ไม่คุย เวลาพ่อจะคุยกับพี่แจ็คคือคุยเหมือนคนทั่วๆไป พี่แจ็คก็ไม่เข้าหาพ่อ

 

สถานะตอนนี้?

จ๊ะ : หนูว่าใช้เวลามากกว่าในการที่แบบให้มันชัดเจนก่อนดีกว่า เราไม่อยากให้คนมาโฟกัสเรื่องความรักมากเกินไป เพราะว่าหนูเป็นคนปกติมีรักมีเลิก ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน เกรงใจพ่อด้วยคะ

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.45-14.45น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง