วงจีบ แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ JEEB SEASONS เพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2

วงจีบ แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ JEEB SEASONS เพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2
truelife_music
22 มกราคม 2560 ( 09:00 )
1.2K
1

กลุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ชื่อดัง วงจีบ (JEEB ENSEMBLE) คือการรวมตัวเฉพาะกิจของหนุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ทั้ง 7 ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรีคลาสสิคในระดับสากลอย่าง ดร.เป้ – ทวีเวท ศรีรณรงค์ (เป้ วีทรีโอ), พิซซ่า ทฤษฎี ณ พัทลุง, เมฆ มิติ วิสุทธิ์อัมพร, ยู ณัฐพลเลิศวนัสวงศ์, คริส คริสโตเฟอร์ จั้นว้อง แม็คคิกแกน, แดน คณินอุดมมะนะ,ปาล์ม เอกชัย มาสกุลรัตน์ ซึ่ง วงจีบ ร่วมกับ บริษัท มิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว คอนเสิร์ต BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2 ขึ้น ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M The Emquartier เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

โดยเปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดไพเราะ ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงปรบมือจากแขกในงาน รวมถึงผู้ชมที่เดินอยู่ในห้างอย่างกึกก้อง จากนั้นทั้ง 6 หนุ่มก็พูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต พร้อมเผยชื่อแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต “BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2” จะเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้ยินเสียงของฤดูกาล กับปรากฏการณ์การรวมตัวของนักดนตรีหนุ่มรุ่นใหม่ 7 คน ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรีคลาสสิกในระดับสากลที่อาสาเป็น “พ่อสื่อ” นำเพลงคลาสสิกมา “จีบ” คนกรุงเทพ ในรูปแบบที่ง่ายกว่าที่คิด สนุกกว่าที่เคยเพื่อมอบความสุขให้กับแฟน ๆ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพพันธ์นี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

 

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทาง Event Pop โดยบัตรราคา 1,800 / 1,500 / 1,200 / 1,000 / 800 บาท ติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวของพ่อสื่อ ทั้ง 7 และโปรโมชั่นดี ๆ ของคอนเสิร์ต BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2 ได้ทาง www.facebook.com/JEEB.Bangkok

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง