เอส จัดให้! พา FC ใกล้ชิดสุดฟิน GOT7 ถึงเกาหลี!!

เอส จัดให้! พา FC ใกล้ชิดสุดฟิน GOT7 ถึงเกาหลี!!
maymey
6 เมษายน 2560 ( 09:00 )
955

ฟินสุดซี้ด เมื่อ K-POP บอยแบนด์เกาหลีมาแรงแห่งปี วง GOT7 (ก็อต เซเว่น) ฮอตหนักมาก เอส เลยจัดให้! กับแคมเปญ เอส แฟนคลับสุดซี้ด บินยกแก๊งมีต GOT7 ที่เกาหลี ทริปใกล้ชิดสุดฟิน พาแฟนเอสกว่า 400 คน บินไปมีตแอนด์กรี๊ดกับ GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องดื่มเอส ถึงแดนกิมจิ ที่ ประเทศเกาหลี เมื่อเร็วๆ นี้ จัดเต็มพักหรู อยู่สบาย อาหารอร่อย และกิจกรรมสุดฟินมากมาย พร้อมพาไปอัพเดทเทรนด์สุดชิคกันจุใจ ที่ย่านวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง กาโรซูกิล เมียงดง ฮงแด ฮงอิก และ K star road

 

 

แฟนเอสสุดปลื้ม ได้ร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งใกล้ชิดสุดฟิน ซึ่งได้หนุ่มหล่ออารมณ์ดี เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ บินลัดฟ้าไปถึงแดนกิมจิ รับหน้าที่พิธีกร แค่เปิดตัวเจ็ดหนุ่ม GOT7 ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นฮอลล์ ต่อด้วยกิจกรรมการเล่นเกมส์ โดยเฟ้นหาผู้โชคดี 15 ท่าน ขึ้นมาบนเวทีเล่มเกมส์กับหนุ่ม ๆ อย่างใกล้ชิด

 

หลังจากนั้นจึงเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งหมดได้เล่นเกมส์แฟนพันธุ์แท้ โดยผู้ชนะได้ขึ้นไปถ่ายรูปช็อตเด็ดอย่างแนบแน่นกับศิลปิน พร้อมฟินหนักต่อเนื่องเมื่อหนุ่มหน้าใส ยูคยอม โชว์ร้องเพลงสดให้ผู้ชนะบนเวที นอกจากนั้นเอสและเหล่าแฟน ๆ ยังร่วมกันจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ แจ็คสัน ยกเค้กมาให้ และประสานเสียงกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ลั่นฮอลล์ ทำเอาหนุ่มแจ็คสัน เกิดอาการซึ้ง และรู้สึกตื้นตันกับแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก

 

 

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ Hi touch ที่ เอส มอบโอกาสให้ผู้โชคดีทั้งหมดกว่า 400 คน ได้แตะมือ Hi touch กับศิลปินทุกคนอย่างใกล้ชิดและฟินสุด ๆ นับเป็นคืนแห่งความทรงจำที่แฟนคลับทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินสุดซี้ดได้ใจจริง ๆ

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง