บุกถ้ำยักษ์! เก่ง ธชย พาชมบ้านหลังใหม่ เปิดห้องนอน พบโซนเสื้อผ้าสุดหวง!

บุกถ้ำยักษ์! เก่ง ธชย พาชมบ้านหลังใหม่ เปิดห้องนอน พบโซนเสื้อผ้าสุดหวง!
maymey
22 กันยายน 2560 ( 16:38 )
8.6K

หลังจากที่ music.trueid.net นำเสนอข่าวของนักร้องหนุ่ม อารมณ์ศิลป์ ต้นแบบนักร้องเอกลักษณ์ไทย อย่าง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ มาตลอด แต่ไม่เค้ย ไม่เคยจะได้เเข้าถ้ำยักษ์เลย วันนี้ เจ้าตัวยอมเปิดบ้านหลังใหม่ ที่อยู่มาได้ 2ปี แถว ๆ วัชรพล ให้เราได้เข้าไปดู ซึ่งบ้านหลังนี้ เก่ง ธชย อยู่กับ คุณพ่อ คุณแม่ และน้องชาย มีมุมไหนบ้าน เก่ง ที่เจ้าตัวหวงบ้างนะ

 

 

เก่ง ธชย เผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

“บ้านหลังนี้คือได้จากการทำงานครับ เราก็เลยย้ายพ่อกับแม่มาอยู่ที่นี่เลย เมื่อก่อนจะอยู่กันที่จังหวัดสงขลา ตอนนี้ก็อยู่กับ 4 คน มีผม พ่อ แม่ และน้องชาย เดี๋ยวจะมีคุณยายมาอยู่ด้วย ผมย้ายเข้ามาบ้านหลังนี้ประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ

 

 

 

 

sdr

 

บริเวณนอกบ้าน ก็จะมีต้นไม้มงคล เช่น ต้มมะยม ต้นนางกวัก ต้นมรกต ต้นตะบองเพชร ซึ่งมีเยอะมาก แม่เป็นคนชอบปลูกต้นไม้ ส่วนในบ้านจะมีภาพวาด ซึ่งคุณพ่อจะเป็นคนวาด อย่างองค์พระพิฆเนศ ในบ้านจะมีเยอะมาก ขึ้นมาชั้น 2 ห้องนอนผมก็จะเรียบ ๆ ง่าย ๆ ส่วนห้องเก็บเสื้อผ้า มีเสื้อผ้าเยอะมาก แต่ผมไม่ใส่ตู้นะ (หัวเราะ)”

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครอยากเห็นบ้านหลังใหม่ สุดร่มรื่น ของ เก่ง ธชย แบบเต็ม ๆ ติดตาม รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ทาง ช่อง 8 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้นะคะ และสามารถฟังเพลงของเก่งได้ที่นี่

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง