ที่สุดแห่งปี! เจ เจตริน รวมศิลปินยุค90 ใน J-DNA X-TREME Concert

ที่สุดแห่งปี! เจ เจตริน รวมศิลปินยุค90 ใน J-DNA X-TREME Concert
maymey
18 ธันวาคม 2560 ( 15:16 )
4.3K

 

 

ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคยสำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด หลังปลุกเชื้อความมันส์ของคิง ออฟ แดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสิน ใน คอนเสิร์ต J-DNA จนบัตร Sold Out! ภายในเวลาไม่กี่นาทีเมื่อกลางปีที่ผ่านมา จนในที่สุดต้องประกาศรีสเตจอัพเกรดความฟินตามคำขอของเหล่าสายพันธุ์แดนซ์กันอีกรอบกับ J-DNA X-TREME Concert (เจ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์ตีม คอนเสิร์ต) ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แถมงานนี้ยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย

 

 

 

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กลางเวทีที่ เจ ทะยานออกมาจากหุ่นยนต์โคลนนิ่งกับเพลงแดนซ์เช็คดีเอ็นเอ เจ เจตริน อย่าง ฝากเลี้ยง , ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. แค่นี้ก็ทำเอาสาวกเต้นกันเอวเคล็ด แตะเบรคเพลงสนุกใครจะรู้มั้ยว่า อย่างเจก็เป็นผู้ชายขี้เหงาคนนึงเหมือนกันเลยชวน ต้นฉบับเพลงเหงา อย่าง นีโน่ เมทนี และ หอย เกียรติศักดิ์ มาร่วมแจมใน แอบเหงา, คนขี้เหงา ให้ได้เห็นอีกมุมของเจกันไป

 

 

 

 

 

แม่เกด มาเองค่ะ!!

 

ถึงซีนปลุกเวทีลุกเป็นไฟเมื่อ ลูกเกด เมทินี ขนนางแบบจากเวทีเดอะเฟส ซาบีน่า ตีช่า เกรซ จีน่า และ สกาย มาอวดหุ่นเซี๊ยะสุดเซ็กซี่ขึ้น สวรรค์ชั้น 7 แดนซ์ปะทะตัวพ่อย่าง เจ ที่ควบมอร์เตอร์ไซค์คู่ใจขึ้นมาวาดลวดลายสุดเร่าร้อนแถมขนเอฟเฟ็ก ซ์ทั้งน้ำทั้งไฟ มาสาดกลางเวทีกับบรรดาเหล่านางแบบ ก่อนจะดับไฟร้อนด้วยเมดเลย์เพลงช้าฮิตติดหูที่ เจ ขึ้น Air Stage ไปทักทายแฟน ๆ ทั่วทั้งฮอลล์แบบใกล้ชิด

 

 

 

ช่วง DNA แท้ ที่บรรดาสะใภ้มโนทั้งหลายรอคอย แค่ VTR เสียงกรี๊ดก็ถล่มทลาย เจ้านาย ขึ้นเวทีมาร้องเพลง คนละชั้น และ Please จากนั้นส่งคิวต่อให้ เจ้าขุน ในเพลง ทางของฝุ่น สะใภ้ทั้งหลายได้โก่งคอกรี๊ดกันต่อเนื่อง ก่อนที่จะชวน เจ้าสมุทร มารวมตัวในเพลง วายร้าย และปิดท้ายด้วย ปิ่น เก็จมณี ที่หอบดอกไม้ออกมาให้กำลังใจพ่อเจและลูก ๆ บนเวที

 

 

 

ถึงซีนภาพประวัติศาสตร์การปะทะระหว่างเท้าไฟตัวพ่อฝั่งลาดพร้าว ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ คิง ออฟ แดนซ์ ย่านอโศก อย่าง เจ เจตริน แต่คราวนี้อัพเกรทความฟิน ด้วยการชวน ติ๊ก ชีโร่ ตำนานเท้าไฟ มาเพิ่มดีกรีให้มันส์ยิ่งขึ้นในเพลง ออกมาเต้น แถมดวลกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ในเพลง มนุษย์ค้างคาว ติ่งยุค 90 ถูกใจไปตาม ๆ กัน

 

 

โบ-จอยซ์ TK ต้องมา!

 

 

2002 ราตรี รีเทิร์น สุดยอดไปเลย

 

 

พี่จินตหรา ก็มา!

 

 

ออริจินัล แดนเซอร์ ของ พี่เจ มอริส เค – ชาลี

 

 

3 เจ้า เพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น

 

 

คิง แอนด์ ควีน ออฟ แดนซ์!!

 

 

อ้อม – มอส โดนใจสายจิ้น

 

ก่อนที่จะเปลี่ยนอิมแพคอารีน่าให้เป็นเวทีแดนซ์มาราธอน 1 ชั่วโมงเต็ม ที่ขนศิลปินรับเชิญมาแน่นเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ยุค 90 ทั้ง โบ-จอยซ์ ไทร์อัมคิงดอม / แก็งค์ 2002 ราตรี แคทลียา อิงลิช , ญาญ่า หญิง , เบลล์ หว่าหวา / มอลิส เค – ชาลี / จินตหรา พูลลาภ / มอส ปฎิภาณ / อ้อม สุนิสา / คริสติน่า อากีล่าร์ เรียงคิวจัดเต็มความมันส์กันแบบไม่มีสะดุดเลยทีเดียว

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง