เตรียมตัวให้พร้อม! MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA เทศกาลดนตรีสร้างสรรค์

เตรียมตัวให้พร้อม! MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA เทศกาลดนตรีสร้างสรรค์
truelife_music
23 มกราคม 2560 ( 10:00 )
844

เตรียมตัวให้ดี กับการกลับมาของ “MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA” (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า) เทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีดีแค่ดนตรี แต่ยังรวบรวมกิจกรรมสุดล้ำ มาให้คุณได้ลอง! เพราะคราวนี้ ค่ายเพลง สไปร์ซซี่ ดิสก์ (SPICYDISC) จับมือกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ (CentralWorld) จัดเต็มทั้ง ฟรีคอนเสิร์ต จากศิลปินแนวหน้าหลากหลายค่าย

หนังสั้นสะท้อนมุมมองดี ๆ เวิร์คช็อปสุดแนว ๆ ไปจนถึงร้านค้าสุดชิคจาก ชีส มาร์เก็ต (Cheeze Market) ให้คนรักแฟชั่นได้ช็อปแบบชิล ๆ แล้วไปสร้างแรงบันดาลใจต่อด้วย ‘ทอล์ค เซสชั่น’ (Talk Session) กิจกรรมเสวนาจากบุคคลต้นแบบที่จ ะมาแชร์ความคิดให้ทุกคนได้ก้าวล้ำ ทันโลก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ ที่ห้ามพลาดในเดือนนี้เลยเชียว!

 

 

ใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเทศกาลดนตรีสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนที่ล้ำทาง ความคิด มาพบกันได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 4 – 5 มีนาคม 2560 ตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป ณ บริเวณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ และที่สำคัญงานนี้ ฟรี ฟรี ฟรี!!

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดท เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 เดอะ ฟิวเจอร์ริสต้า เฟสติวัล ได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival หรือที่ www.facebook.com/spicydisc.fanpage แล้วพบกัน #MOL10

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง