เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟูป๊อป เรดิโอ แจกบัตรให้ไปฟินเว่อร์ ๆ GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟูป๊อป เรดิโอ แจกบัตรให้ไปฟินเว่อร์ ๆ GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK
truelife_music
31 พฤษภาคม 2559 ( 18:32 )
1.2K

หลังจากที่ หนุ่ม ๆ GOT 7 มาโปรโมทคอนเสิร์ต GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK ที่เมืองไทยที่ผ่านมา ทั้ง เจบี, มาร์ค, แจ๊คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม โดยล่าสุด คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟู ป๊อป เรดิโอ ร่วมกับ 4NOLOGUE เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ชาวไทย ได้ไปฟิน กับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกที่ประเทศไทย ของ 7 หนุ่ม GOT7 ใน ก็อต เซเว่น เฟิร์สท์ คอนเสิร์ต ฟลาย อิน แบงค็อก

 

 

พิเศษสำหรับเพื่อน ๆ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟูป๊อป เรดิโอ เรามีบัตรมาให้ร่วมลุ้นกันแบบฟรี ๆ และ ที่เอ็กซ์คลูซีฟ กว่าใคร ในส่วนของคลื่น TofuPOP Radio จะได้สิทธิ์ลุ้น Hi-Touch และถ่ายรูปใกล้ชิดกับหนุ่ม ๆ GOT 7 อีกด้วย ติดตามรายละะเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟู ป๊อป เรดิโอ

 

 

สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันนี้ – 8 มิถุนายน 2559 แล้วเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รีบลงทะเบียน มาร่วมกิจกรรมด่วน! งานฟรี งานฟิน แบบนี้ มีที่นี่ที่เดียว

ดีเจแอ๊คกี้ – ลาลิน ดีเจหน้าหวานแห่งคลื่น TofuPOP Radio.FM มาบอกวิธีการร่วมสนุกครั้งนี้ว่า

“ใครอยากเป็นผู้โชคดีรับสิทธิพิเศษ ทั้งชมคอนเสิร์ตฟรี และจะได้สิทธิพิเศษไป Hi-Touch กับ 7 หนุ่ม GOT 7 เพียงเข้ามาลงทะเบียนร่วมสนุกในหน้ากิจกรรมที่เว็บไซต์ หลังจากนั้น เปิดฟัง 95.5 Virgin HITZ และ TofuPOP Radio.FM ผ่านทาง BEC Tero Radio App และเมื่อได้ยินเพลงของ GOT 7 พร้อมภาพโปรโมทงาน GOT 7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” ปรากฏขึ้นเมื่อไหร่ ให้กดที่ปุ่ม Share และเลือกไปที่ Feeling ที่ชอบ ในช่วงเวลาที่เพลงของ GOT 7 กำลังเล่นอยู่ จากนั้นคลิก Next แล้วพิมพ์แฮทแท็ค #iFLYwithGOT7 และ #TofuPOPHITZGOT7 พร้อมข้อความที่อยากจะเขียนลงไป และแชร์ภาพไปบน Instagram

 

 

ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถแชร์ได้มากกว่า 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรมนะคะ ร่วมกิจกรรมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม – 8 มิถุนายน 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only หรือ www.virginhitz.com และ TofuPOP Radio.FM www.tofupopradio.fm หรือทาง Facebook.com/TofuPOPRadio ค่ะ”

 

และสามารถฟังเพลงของ GOT 7 ได้ที่ TrueMusic Application

 

บทความ / คลิป อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

Clip 7หนุ่ม GOT7 ประกบ 3หนุ่มนาดาวฯ ต่อ แบงค์ เจมส์ ใน หนังสั้น Sanctuary!

พร้อมกันหรือยัง!!! ปรากฏการณ์ GOT7 บุก เอ็มดิสทริค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง