ห้ามพลาด! "Slot Machine - The First Contact" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปี 27 กันยายนนี้

ห้ามพลาด! "Slot Machine - The First Contact" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปี 27 กันยายนนี้
7 สิงหาคม 2557 ( 17:15 )
914

     BEC-Tero จัดคอนเสิร์ตใหญ่ตามคำเรียกร้องของแฟนวงร็อคระดับแถวหน้าของวงการ “Slot Machine” ในคอนเสิร์ตใหญ่ “Slot Machine – The First Contact” โดยทุ่มงบโปรดักชั่นอลังการเนรมิตอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดเต็มแสงสีเสียง และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการเพลง ในที่สุด “Slot Machine” ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง ซึ่งงานนี้ เฟิร์ส นักร้องนำกล่าวว่า..

     “คอนเสิร์ต Slot Machine – The First Contact คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ตั้งแต่ทำงานเพลงมากว่า 10 ปี ผมในฐานะนักร้องนำของวง Slot Machine อยากจะบอกกับแฟนๆ ของพวกเราทุกคนว่า ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้นะครับ พวกเราทุกคนทุ่มเทและตั้งใจกันมากเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด รับรองว่าเพลงฮิตทุกเพลงได้ฟังกันแน่นอน รวมทั้งยังมีเพลงที่เรานำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อมอบเป็นพิเศษให้กับแฟนๆ ในงานนี้ นอกจากนี้เราต้องขอบคุณ BEC-Tero ที่ให้โอกาสและเตรียมงานด้านโปรดักชั่นเจ๋งๆ ไว้ให้กับคอนเสิร์ตของพวกเรา รับรองว่าเต็มที่ครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน อยากฝากให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนนึงในประสบการณ์ครั้งนี้”

     สำหรับคอนเสิร์ต “Slot Machine – The First Contact” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 กันยายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรที่นั่งราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,700 บาท บัตรยืนราคา 1,000 และ1,500 บาท เปิดขายบัตรวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง