สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! 10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ ขยี้ความฟินก่อนขึ้นโชว์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่! (มีคลิป)

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! 10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ ขยี้ความฟินก่อนขึ้นโชว์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่! (มีคลิป)
MusicHot
8 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
2.2K
18

นนท์ ธนนท์ เสริฟความสุขให้ถึงบ้าน ผุดโชว์พิเศษที่ทุกคนสามารถร่วมออกแบบโชว์ไปด้วยกัน พร้อมกิจกรรม interactive สุดกรี๊ด ใน TrueID x ข้าวตราฉัตร present ‘Nont Tanont it’s yours’ special interactive live โดย “TrueID” ใจดี ใจป้ำ ขอจัดหนัก จัดเต็ม ร่วมกับ “ข้าวตราฉัตร” และ “แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ส่งมอบความสุขพร้อมรอยยิ้มให้กับทุกคน ด้วยการเหมาโชว์สุดพิเศษของ “นนท์ ธนนท์” มาให้ทุกคนได้สนุกกันแบบที่ไม่ซ้ำใคร เพราะไม่เพียงจะได้สนุกไปกับเพลงที่นนท์เลือกมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรมครีเอทสิ่งที่คุณอยากเห็นนนท์ร้อง, เล่น ในแบบที่อยากให้เป็น ตามใจแฟนคลับทุกคน ให้สนุกที่สุดแบบที่ใจคุณต้องการ ผ่านทาง TRUE Vroom (ทรู วีรูม) ซึ่งเป็นระบบ video conference ที่ใช้งานง่าย ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษจาก TRUE Vroom จะได้เห็นสีหน้าท่าทาง และได้พูดคุยกับนนท์ อย่างใกล้ชิด

 

ให้พูดถึง Interactive​ Live ในแบบฉบับของนนท์?

ถ้าพูดถึง Interactive​ Live ในแบบฉบับของผม ก็ตามชื่อเลยครับ Interactive​ คือการที่ เราได้มีปฏิสัมพันธ์ด้วยกัน มีอะไรมาสื่อสารกัน ในไลฟ์เราไม่ได้มาอยู่ด้วยกันในแง่ของมิวสิคเคิล แต่ในแง่ของการสื่อสารกัน มันใกล้กันมากขึ้น อะไรทำนองนี้นะครับ ผมคิดว่าเป็น New Normal ใหม่ในช่วงนี้ ตามสถานการณ์ ก็เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะแม้แต่การทำคอนเสิร์ตในปัจจุบันก็ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ก็น่าตื่นเต้นมากครับ

 

Interactive​ Live ครั้งนี้จะได้เห็นนนท์ เล่นตลกไหม?

จะได้เห็นเล่นตลกไหม เหรอครับ ก็โดยพื้นฐานเป็นคนตลกอยู่แล้วครับ แต่ก็ไม่ค่อยได้การได้งานเท่าไหร่ แต่ก็เดี๋ยวดูอีกทีครับว่า ในแง่ของ Interactive​ Live ครั้งนี้ก็เชื่อว่าหลักๆ คือมีคนไม่เยอะครับ เพราะฉะนั้นในแง่ของตัวผมเองก็ต้องดึงทั้งโชว์เอาไว้ ก็อาจจะมีคนมาช่วยแต่ว่า แน่นอนเราก็ต้องดูว่าโชว์จะเริ่มตรงไหน ไปทางไหนก็ค่อนข้างยากนะครับ แต่ว่าโดยพื้นฐานเป็นคนตลกอยู่แล้วก็อยากให้แฟนๆ และผู้โชคดีที่เข้ามาดูกิจกรรมได้สนุกด้วยกันครับ แต่ว่าจริงๆ ดูก็ตลกแล้วนะครับ

 

นนท์ได้เสนอไอเดียอะไรเข้าไปบ้าง?

ก็จริงๆ เสนอไปเยอะมากครับ บางอันก็ทำได้บางอันก็ทำไม่ได้ เพราะทุกอย่างมันมีขอบเขตด้วย New Normal ด้วย แต่โดนรวมแล้วเป็นสิ่งที่ผมอยากทำในช่วงที่เราไม่ได้เจอกันนี่แหละ มีหลายอย่างที่อยากทำและในการ Live แบบที่ไม่ใช่มิวสิคเคิลเราก็สามารถใส่ลูกเล่นใส่ซีจีอะไรไปก็ได้ บางทีคนดูเรามาดูเราข้างหน้า แต่ครั้งนี้บางทีคนดูอาจจะอยู่ข้างหลังเราเลย ภาพอาจจะมีอาจจะเล่นตรงนั้นครับ และเราอยากให้แฟนๆ ของเราที่มาดูโชว์ มาอยู่บนเวทีแล้วออนสเตจไปด้วย

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

คิดว่า Interactive​ Live ครั้งนี้ยากไหม เพราะไม่ได้หน้ากันจริงๆ? 

ในแง่ของการสื่อสารอาจจะยากกว่านิดหน่อย แต่ในแง่ของลูกเล่นเราเล่นได้มากขึ้น ยิ่งพอมากับ True5G และร่วมมือกับข้าวตราฉัตร แล้วก็ต้องบอกว่าสปอนเซอร์ทั้ง 2 ท่านคือปล่อยมากฟรีมาก และทางทีมงานก็จะมีไอเดียของเขากัน ส่วนตัวผมเราก็แค่เสนอว่าเราอยากให้แฟนๆ แบบสนุกกับเราแบบไหนบ้างในแต่ละส่วน ซึ่งเราก็ได้เสนอไปแล้ว แน่นอนว่าลูกเล่นมันเล่นอะไรได้เยอะ แน่นอนว่าเดี๋ยวมันจะมีกิจกรรมอะไรที่ให้คนดูได้มาร่วมมีผลต่อผมด้วย จะมีรูปแบบของการโหวตด้วย ก็ติดตามกันให้ดีครับ

 

รู้สึกยังไงบ้างกับ Interactive​ Live เดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก?

มันใหม่แต่มันไม่ได้แปลว่ายาก และผมรู้สึกว่ากังวลอะไรไหมผมก็ไม่ได้กังวัลนะ ผมสนุกกับมันเพราะว่าแน่นอนเราสามารถแกล้งเขาโดยที่เขาไม่สามารถเอาคืนเราได้ อันนี้แหละคือความสะใจอย่างหนึ่งของผม ในการ Interactive​ Live แบบนี้ ในขณะเดียวกันแฟนๆ ก็สามารถเอาคืนเราได้แบบที่เราเอาคืนไม่ได้เหมือนกันประมาณนี้ครับ เพราะฉะนั้นเดี๋ยวต้องรอดู แต่ผมตื่นเต้นมากๆ เลย เพราะว่าในโชว์ครั้งนี้เรามีหน้าที่คือเล่าโชว์ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่โชว์มันจะมีสีสันหรือมีมิติแค่ไหนมันอยู่ที่คนดูด้วย ทีมงานก็ทำการบ้านกันหนักมาก ผมก็ได้ดูไอเดียของพวกเขา ก็รอแหละ รอที่จะได้สนุกไปพร้อมกับทุกคน มันเหมือนกับว่าเราเดินทางไปที่บ้านหลังใหม่ พร้อมกับเพื่อนนี่แหละ แล้วก็สนุกไปด้วยกันเจออะไรก็เซอร์ไพรส์ไปด้วยกัน

 

มีการเตรียมตัวอะไรบ้างใน Interactive​ Live ครั้งนี้?

หลักๆ ก็เริ่มตื่นเริ่มลุกจากเตียงบ้าง เพราะหลักๆ ในช่วงที่ผ่านประมาณ 3-4 เดือนก็แบบหยุดไปหมดเลยนะครับ ในแง่ของคอนเสิร์ตในแง่ของดนตรี อันนี้ก็เรียกว่าเป็นงานแรกๆ ที่ official แล้วแหละ กลับมาก็สถานการณ์ดีขึ้นแล้ว ก็เตรียมตัวในแง่ของอื่นๆ แหละ ก็ทำให้ร่างกายของตัวเองพร้อม และก็ทำการบ้านมากกว่า ว่าสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นใน Interactive​ Live ครั้งนี้มีอะไรบ้าง

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

แย้มๆ เซอร์ไพร์ส Interactive​ Live ในครั้งนี้ให้กับแฟนๆ รู้ได้ไหม?

ถ้าบอกจะไม่เซอร์ไพรส์นะครับ ถ้ามีมันอาจจะไม่เซอร์ไพรส์ก็ได้ เพื่อให้มันเซอร์ไพรส์ไปเลย อะไรว่ะเนี่ย (หัวเราะ)

 

มีกิจกรรมให้แฟนๆ ร่วมคิดให้นนท์ เป็นในแบบที่แฟนๆ อยากเห็น ลุ้นไหมว่าแฟนๆ อยากให้เราทำอะไร?

ลุ้นครับ เพราะว่าจริงๆ แฟนๆ ของเราก็ไว้ใจได้บ้าง ไว้ใจไม่ได้ ในหลายครั้งนะครับ ก็หวังว่าเขาจะช่วยเรา นะครับเขาน่าจะช่วยเรา หวังว่านะครับ (เสียงอ่อย) เพราะว่าไม่ใช่แค่เขาที่จะเสนออะไรก็ได้ บางทีผมอาจจะเสนอให้พวกเขาทำอะไรก็ได้ ก็ดูกันอย่างที่บอกแหละมันเป็น Interactive​ Live ที่เราไปสนุกด้วยกัน ทั้งผมและเขาต่างเป็นคนที่เดินเข้าไปเล่นกับ True5G และก็ข้าวตราฉัตรซึ่งมันจะเป็นในรูปแบบไหน เจอกันแน่นอน อยู่ในสถานะที่เท่าเทียมกัน

 

ฟีดแบคจากแฟนๆ พอรู้ว่าเรากำลังจะมี Interactive​ Live ครั้งนี้แฟนๆ ว่ายังไงบ้าง?

ฟีดแบคดีนะครับ ดีนะ ผมได้เข้าไปอ่านอยู่แล้วก็คนดูตื่นเต้น เพราะอย่างที่ทราบกันว่าเราเองไม่ได้เจอกันมานาน 3-4 เดือนละ มันน่าจะเป็นอะไรที่จัดขึ้นมาให้ได้หายคิดถึงกัน มันก็อาจจะมีความเป็น นนท์ ธนนท์ มากขึ้น

 

รู้สึกกดดันไหม เพราะเป็น Interactive​ Live ครั้งแรกที่เราจะได้ถามตอบกับแฟนๆ จริงๆ?

ไม่ค่อยกดดันครับ แต่กังวัลนิดหน่อยเพราะกลัวว่าทุกคนจะไม่สนุกกัน อยากให้ทุกคนสนุกกัน และก็แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างเป็นจริง ก็คือ True และข้าวตราฉัตร ที่เข้ามาซัพพอร์ทนู้นนี้นั้น แล้วก็ทีมงานด้วยที่มีไอเดียต่างๆ ที่เสนอ ในส่วนของผมก็อยากทำออกมาให้สนุกอย่างที่ตัวผมเองจะทำได้ ผมก็จะทำให้ดีที่สุด และก็จะทำการบ้านให้ดีที่สุด และก็ไปสนุกกับทุกคนในวันนั้น

 

ให้ฝาก Interactive​ Live ในครั้งนี้?

การไลฟ์ครั้งนี้นะครับจะเป็นการไลฟ์แบบ Interactive​ Live นะครับ ของ True5G และข้าวตราฉัตรนะครับ ยังไงก็อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ เพราะผมเชื่อว่าเป็นกิจกรรมที่จัดมาให้หายคิดถึงกัน หลังจากที่เราห่างหายกันไป 3-4 เดือนนะครับ ก็อยากให้มาสนุกด้วยกัน ยังไงผมก็มีในส่วนของผมที่จะมีเซอร์ไพรส์ด้วย ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะครับ

 

ให้แต่งเพลง 1 ท่อน โปรโมทการ Interactive​ Live ในครั้งนี้?

แต่จะให้ฉันให้ฉันทำอย่างไร ฉันรักเธอแล้วทั้งใจ จะไม่ให้รักไม่รักได้อย่างไร ฉันฝืนตัวเองไม่เป็น แล้วเดี๋ยวเจอกันในวันนั้นครับ

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

สำหรับ Nont Tanont "It’s yours special interactive live” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ในเวลา 14.00 น. ถึง 16.00 น. สามารถรับชมผ่านทางช่อง ID Station ทาง TrueID ดูสดได้ 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และ กล่องทรูไอดีทีวี (ช่อง 894) แฟนๆ ของหนุ่มนนท์ ธนนท์ คนไหนที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม interactive แบบ exclusive กับ นนท์ ธนนท์ สามารถรับสิทธิ์พิเศษนี้ได้กับทางข้าวตราฉัตร เพื่อทำกิจกรรมผ่าน TRUE Vroom พร้อมรับของรางวัลและของที่ระลึกอีกมากมายบอกได้คำเดียว “อย่าพลาด”

 

 

 

สามารถรับชม True5G X ข้าวตราฉัตร Present Nont Tanont It’s yours interactive live ผ่านช่องทางดังนี้

 

1.ผู้รับชมทั่วไปสามารถรับชมผ่าน ID Station ทาง TrueID ได้ 3 ช่องทาง

- แอปพลิเคชั่น TrueID
- เว็บไซต์ trueid.net
- กล่อง TrueID TV ช่อง 8942.ผู้โชคดี VIP สามารถติดตามกิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษกว่าใคร ผ่านแอพลิเคชั่น VROOM

 

#NontTanontItsYours


รับชมพร้อมกัน ทาง TrueID เท่านั้น คลิกเลย >> https://trueid.onelink.me/14Ip/ebef821c

 

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่

 

 

ขอขอบคุณสถานที่

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง