(คลิป) เบื้องหลังเอ็มวีเพลง Don't ของ จอย จีราพัชร AF8 รักสาม ระหว่างพี่น้อง!

(คลิป) เบื้องหลังเอ็มวีเพลง Don't ของ จอย จีราพัชร AF8 รักสาม ระหว่างพี่น้อง!
truelife_music
19 กรกฎาคม 2558 ( 14:24 )
3.5K

“ความไม่ชัดเจนของคน หนึ่ง คน อาจทำให้อีก “สอง” คนเสียใจ”

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับสาวเสียงสวยแห่งเอเอฟ 8 “จอย จีราพัชร” วันนี้กลับมาแล้ว พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ Don’t เพลงสไตล์ R&B ดนตรีน้อยชิ้น เพลงช้าความหมายเศร้า บอกเรื่องราวช้ำ ๆ ของคนมาที่หลัง และเจ็บกว่าเพราะเป็นรักซ้อนระหว่างพี่น้อง

 

จอย จีรพัชร Yong Gen Diva จาก AF8

 

“ได้โปรดอย่าทำอย่างนี้ ได้ไหม ปล่อยฉันไว้คงไม่ตายหรอก ขอให้เธอคิดให้ดี เพราะเธอยังมีเขา ก็เห็นรักกันดี ส่วนคนไม่รัก ก็แค่เพียง พูดมา ให้เข้าใจ จะได้ไม่มีน้ำตา”

 

นักแสดงนำใน mv เพลง Don’t

 

ระหว่างความรักกับชายหนุ่ม กับความรักของพี่น้อง

 

ประโยคเชือดเฉือนก่อนบอกลา ที่จอยต้องถ่ายทอดด้วยความรู้สึกของคนที่ไม่ได้เข้มแข็งแต่ก็พร้อมที่จะเจ็บ การร้องจึงต้องใช้ลม และการถ่ายทอดความอ่อนไหว โดย โปเต้ AF8 โปรดิวเซอร์ และ แท็บบี้ AF6 Vocal Director ไกด์ให้เน้นการใช้เสียงลม และลดการใช้ลูกคอให้น้อยกว่าปกติ จนถึงช่วง bridge ถึงปล่อยให้จอย adlib อย่างเต็มที่ เรียกว่าใช้เสียงแทบจะครอบคลุมเรนจ์เสียงทั้งหมดที่มีกันเลย การเข้าห้องอัดในเพลงนี้จึงถือว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ในฐานะนักร้องของจอยเลยทีเดียว

 

จอย มานั่งดูการถ่ายทำเอ็มวีอย่างใกล้ชิด
สองพี่น้องคนดัง กับนายแบบหนุ่มสุดหล่อ

 

ในการถ่ายทำเอ็มวีเพลง Don’t ยกกองไปสตูดิโอแถวรัชดา เนื้อหาค่อนข้างเศร้า เพราะว่าเป็นความรักระหว่างคนสามคน เมื่อพี่น้อง ต้องมารักผู้ชายคนเดียวกัน นักแสดงทั้งสามต่างถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดี ด้วยเนื้อหาและเสียงร้องของ “จอย” ด้วยแล้ว ทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงเศร้า ที่น่าฟัง และน่าจะถูกใจแฟน ๆ รับรองว่าภาพสวยแน่นอน

 

จอย จีรพัชร AF8

 

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Don’t

 

 

สามารถ ฟัง/โหลด/โหวต/ชม เพลงและ มิวสิควิดีโอเพลง Don’t ของจอยได้ที่ www.truemusic.com โหลดเสียงรอสาย โทร.2222 แล้วบอกชื่อเพลง (นาทีละ 5 บาทเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ) และพรีเมียร์มิวสิควิดีโอในการการ “สยามเด็กเล่นพลัส” ทางช่องทรูมิวสิคได้เป็นที่แรก ในวันที่ 20 ก.ค. 2015

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ จอย จีราพัชร ได้ที่

facebook.com/TrueFantasia
twitter @True_Fantasia
instagram @True_Fantasia
youtube.com/TrueFantasia

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง