5 หนุ่ม Twenty Town ส่งเพลงใหม่ แค่เพื่อนจริงๆ เอ็มวี โดนใจสาย Y ตัวแทนคำพูดผู้ชายอัธยาศัยดี

5 หนุ่ม Twenty Town ส่งเพลงใหม่ แค่เพื่อนจริงๆ เอ็มวี โดนใจสาย Y ตัวแทนคำพูดผู้ชายอัธยาศัยดี
Music Talk
18 เมษายน 2562 ( 13:18 )
5.8K

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปิน ที่ยังคงมีผลงานดีๆออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับศิลปินกลุ่ม 5 หนุ่ม Twenty Town (ทเวนตี้ทาวน์) วงดนตรีรุ่นใหม่ฝีมือดีที่มีความโดดเด่นในแบบของตัวเองจนเป็นที่น่าจดจำ ตั้งแต่สไตล์การแต่งตัว ดนตรี เนื้อร้อง รวมไปถึงลีลาการโชว์บนเวที จากสังกัดเลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกอบไปด้วย เบล – วัสพร สิงหเสนี (ร้องนำ), มิกซ์ - กีรต ประชากูล (มือกีต้าร์), เจมส์ - ศรายุธ กมลจรัสเกษม (มือเบส), เหว่ย พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ (คีย์บอร์ด), ดิว นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ (มือกลอง) ที่มีผลงานเพลงมาแล้วจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา “เกลียดตัวเอง” ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2018 โดยในซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ เหว่ย (คีย์บอร์ด) ได้มีโอกาสเขียนเนื้อร้องผ่านดนตรีสไตล์ City Pop บวกกับการร้องจากอินเนอร์ล้วนๆ ของ เบล (นักร้องนำ) ฟังเพลงใหม่ของ Twenty Town ที่ trueid music

 

 

Single ใหม่ แค่เพื่อนจริงๆ (Just Friend) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวของผู้ชายอัธยาศัยดี ที่สนิทกับใครต่อใครไปทั่ว จนทำให้คนรักต้องเกิดอาการหึงเกิดความรู้สึกไม่เชื่อใจ ในความสนิทที่เหมือนจะคิดไม่ซื่อ สุดท้ายก็ต้องเอาตัวรอดด้วยมุขเดิมๆ ที่ว่า “เป็นแค่เพื่อนจริงๆ” ที่รับรองว่าหากคุณได้ฟัง จะต้องอมยิ้มตามไปกับเพลงนี้อย่างแน่นอน

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอและเพลง “แค่เพื่อนจริงๆ (Just Friend)” ของ 5 หนุ่ม “Twenty Town”(ทเวนตี้ทาวน์) ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

 

 

 

 

 

 

ติดตามพวกเขา Twenty Town ได้ที่ https://www.facebook.com/twentytown/

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง