ฟินทุกโมเมนต์! เป๊ก ทำเซอร์ไพรส์ไม่หยุด ทาทา เบลล่า แก๊งค์เพื่อนมาเติมเต็ม LOVE IN SPACE

ฟินทุกโมเมนต์! เป๊ก ทำเซอร์ไพรส์ไม่หยุด ทาทา เบลล่า แก๊งค์เพื่อนมาเติมเต็ม LOVE IN SPACE
Music Talk
7 เมษายน 2562 ( 14:49 )
5.5K
2

ต้องบอกว่า งานดีระดับอินเตอร์ตั้งแต่เปิดตัวเลย และเต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นอายของความรักกับ OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของนักร้องซูเปอร์สตาร์สุดฮอต “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” สังกัดไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 3 รอบ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 6-7-8 เมษายน 2562 และนุชes นุชา ก็ไม่ธรรมดานะคะ จัด #นุชแจกของหน้าคอน สุดอลังการเช่นกัน

เริ่มต้นออกเดินทางไปพร้อ มๆ กันด้วยซีนเปิดตัวอย่างอลังการ เนรมิตเวทีเป็นยานอวกาศที่จะนำทุกคนเดินทางไปสู่ห้วงบรรยากาศแห่งความรัก จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง ฉากกราฟิก เสียงกรี๊ดกระหึ่มพารากอนเมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ปรากฏตัว ประเดิมด้วยเพลงสนุก ๆ อย่าง Nobody Like You, First Lady, โทษที่เอาแต่ใจ(sorry) ต่อด้วยเซตเพลงแห่งความทรงจำที่เป๊กออกตัวว่า เป็นเพลงที่อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ คนไม่ค่อยรู้จัก แต่เป๊กก็รักของเป๊ก แหม!! งานนี้ยอมได้ที่ไหนแฟนตัวจริงของเป๊กร้องตามได้ทุกเพลง ไม่ว่าจะ หมดใจ, สัญญาไม่เป็นสัญญา, การ์ดใบหนึ่ง หรือ หยดน้ำตา เรียกว่าสนั่นฮอลล์เลยดีกว่า

 

 

 

จากนั้นปรับบรรยากาศให้สนุกได้ขยับแข้งขยับขากันหน่อยกับเซ็ตเพลง มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก, รักคือรัก, In Love ก่อน เป๊กกลับเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ออกมาหล่อสุด ๆ ในชุดทักซิโด้ กับเพลง Only Love ซึ่งเป็นการโชว์ร้องกับเปียโนและเครื่องสาย ดึงอารมณ์แฟน ๆ ให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ก่อนที่แขกรับเชิญแรก 4 หนุ่มเสียงดีวง Season Five(ซีซันไฟว์) จะออกมาแจมในเพลง I’m OK, เจ็บยังไงก็รัก และพูดไม่คิด

 

 

 

 

ต่อเนื่องด้วยการโชว์เดี่ยวๆ เพลง หรือแค่ขำ ๆ และ EVENT เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง ยิ่งกรี๊ดหนักเมื่อ เป๊ก กลับมาอีกครั้งกับลุคโอปป้าหล่อกระชากใจสาวๆ ในเพลง White Love Story แถมชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ สนิทอย่าง เบล สุพล, โรส ศิรินทิพย์ และปนัดดา เรืองวุฒิ ขนเพลงรักเกาหลีที่เพราะติดหูมาร้องให้แฟนได้ฟังกัน เริ่มจาก I Believe (ost. My sassy girl), Perhaps Love (ost. Princess Hours), I Do และ Eyes Nose Lip แล้วปล่อยให้ เบล-โรส-ปนัดดา โชว์เพลงฮิตของแต่ละคน อย่าง จากวันที่เธอไม่อยู่, มากกว่ารัก และแค่มีเธอ ความรักจาก เป๊ก

 

 

 

 

ยังไม่หมดเท่านี้ เป๊ก นำเพลง ไม่อยากให้กลับ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดมาโชว์สดๆเป็นครั้งแรกอีกด้วย แล้วเสียงกรี๊ดยิ่งดังลั่นฮอลล์เมื่อนางเอกสาวสุดฮอตแห่งปี เบลล่า ราณี ปรากฏตัว พร้อม ร้อง-เต้นกับเป๊กในเพลง น่ารัก น่าLOVE เพิ่มดีกรีความดังขึ้นไปอีกตอนทั้งคู่โชว์ความหวานทำเอาแฟน ๆ ในพารากอนตาร้อนผ่าว!! กรี๊ดสลบ!! ในเพลง ซ่อนกลิ่น ก่อนเป๊กปล่อยเวทีให้ เบลล่า ฉายเดี่ยวออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง นินจา

 

 

 

 

ยัง..ยังไม่หมดเซอร์ไพรส์เพียงเท่านี้ที่ทำเอาแฟนๆ ต้องกรี๊ดถล่มทลายกับความเท่ขั้น 10 เมื่อ เป๊ก ออกมา โซโล่กลอง เป็นครั้งแรก!! ตามด้วยการโชว์ลีลาเต้นต่อเนื่องในเพลงสากลเร้าใจ I Know You Want Me และ Party Rock Anthem ไม่ปล่อยให้ความสุขขาดตอนกับช่วงเวลาพิเศษแบบใกล้ชิดกันกับเกมสนุกๆ ที่ได้เพื่อนรัก โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ช่วยหาลัคกี้แฟนขึ้นมาร่วมเล่นเกมกับเป๊กแบบสุดพิเศษบนเวที ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! มาถึงแขกรับเชิญคนสุดท้าย ทาทา ยัง สาวน้อยมหัศจรรย์ในตำนานแห่งยุค 90 แม่มาทั้งทีไม่ทำให้ผิดหวังขนเพลงดัง เพลงแดนซ์ แห่งยุค ชวนเป๊กมาวาดลวดลายใส่ไม่ยั้ง ทั้ง รบกวนมารักกัน, แมลง, ซักกะนิด, โอ๊ะ...โอ๊ย, Baby One More Time, Believe, My Hump และ Waiting for Tonight เรียกได้ว่าแดนซ์กระจายยกฮอลล์ นั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความซาบซึ้งเมื่อเป๊กเดินลงมาหาแฟนๆ ส่งพลังงานแห่งความรักอย่างทั่วถึงรอบฮอลล์ท่ามกลางทะเลดาวนับพันในเพลง ไม่มีใครรู้ เพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จักผู้ชายที่ชื่อเป๊ก ผลิตโชค ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ มาตลอดทั้งคอนเสิร์ตถึงคราวที่เจ้าตัวถูกแฟนๆ เซอร์ไพร์สกลับเล่นเอาน้ำตาคลอด้วยอีเว้นท์ โปรเจกต์ Together Forever ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและพลังงานความรักอันเต็มเปี่ยม ก่อนขึ้นยานเป็นการส่งแฟนๆกลับบ้านด้วยเพลง This is Love พร้อมผีเสื้อโบยบินทั่วฮอลล์ทำให้พื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่แห่งความรักระหว่างเป๊กและแฟนๆ พื้นที่ที่ทุกคนได้เข้ามาเติมเต็มกำลังใจ ความรัก ความสุขให้กันได้อย่างประทับใจ

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่มีบัตรของวันที่ 7 และ 8 เมษายน เตรียมไปรับความฟินจาก เป๊ก ผลิตโชค ใน PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE กันได้เลย รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง