พี.โอ.พี จัดเต็มขนศิลปินเบเกอรี่ มิวสิค ขึ้นแจมแน่นเวทีเอาใจแฟน 4 ชั่วโมงเต็ม!!

พี.โอ.พี จัดเต็มขนศิลปินเบเกอรี่ มิวสิค ขึ้นแจมแน่นเวทีเอาใจแฟน 4 ชั่วโมงเต็ม!!
2 กรกฎาคม 2556 ( 16:13 )
1.9K

 

     ผ่านพ้นไปอย่างประทับใจแฟนๆสาวกวง “พี.โอ.พี” ในคอนเสิร์ต “บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน” สมการรอคอยกว่า 10 ปี งานนี้ พี.โอ.พี ขนศิลปินยุคเบเกอรี่ มิวสิค ขึ้นแจมแน่นเวที เรียกเสียงกรี๊ดลั่น อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ทั้ง น้อย – กฤษดา  สุโกศล  แคลปป์, อรอรีย์, รัดเกล้า อามระดิษ, โดโจ ซิตี้, กรู๊ฟ ไรเดอร์, ทูเดย์ส อะโก คิดส์, โมเดิร์น ด็อก และเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ กว่า 4 ชั่วโมงเต็ม !!! งานนี้สมาชิกวงพี.โอ.พีทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ, สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช, โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด และ ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ เปิดคอนเสิร์ตเรียกเสียงน้ำย่อยด้วยเพลงฮิตอย่างไม่มี, ลมหายใจ, จนกว่า, เวลา และอยากหลับตา

     ต่อด้วยคิวของ “น้อย กฤษดา” ศิลปินคนแรกที่ขึ้นแจมในเพลงตรงนี้ และสร้างบรรยากาศซึ้งในเพลงประจำตัวอย่าง ทุกสิ่ง จากนั้นเป็นการกลับมาบนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งของ “อรอรีย์” ในเพลงระหว่างเรา ต่อด้วยการเปิดตัวดีวาแถวหน้าของเมืองไทย “รัดเกล้า อามระดิษ” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆนับหมื่นคนด้วยเพลง ที่แห่งนี้ และ ใจสองใจ


     จากนั้นเป็นซีนสุดเท่ห์ของ “บอย โกสิยพงษ์ และ บอย ตรัย” ที่ออกมาจากรถสปอร์ตหรู ร่วมแจมในเพลงเสียงข้างในจิตใจ, วงกลม และ ได้ยินความรักบ้างไหม ต่อด้วยช่วงที่แฟนๆรอคอยกับการรวมตัวอีกครั้งของ “โดโจ ซิตี้” นำโดย โบ ไทรอัมพ์ คิงด้อม, คิท กิ วงนีส, กิ๊ฟ  โปรเจค เอช และออย ช็อคกิ้งพิ้งค์ ที่ขนเมดเล่ย์เพลงฮิตอย่างกันและกัน, บีบมือ, ไม่รู้ และเพลง ความลับ ที่แฟนๆสาวกเบเกอรี่ร้องตามกันหมด จากนั้น โดโจ ซิตี้ จัดเต็มเพลงแดนซ์ที่ลุกกันทั้งฮอลล์อย่าง อย่าเข้าใจฉันผิด, อาม่าดุ และเพลงเด็ด ผ้าเช็ดหน้า

 

     ช่วงท้ายเป็นคิวของวง “กรู๊ฟไรเดอร์” โดย บุรินทร์ จัดสามเพลงฮิตอย่างซุปเปอร์สตาร์, เธอทั้งนั้น และ หยุด มาเป็นของขวัญให้แฟนๆในค่ำคืนนี้ ต่อด้วยช่วงอะคูสติกซึ้งๆของนภ พรชำนิ และ โต้งมณเฑียร แก้วกำเนิด ตามด้วย “วงทูเดย์ส อะโก คิดส์” ที่ขนเพลงฮิตมาเล่นทั้งชั่วโมงต้องมนต์, กลับมา และ เผลอ และที่ขาดไม่ได้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ “โมเดิร์น ด็อก” จัดเต็มความมันส์ในเพลงบุษบา และ ตาสว่าง มาถึงช่วงเวลาสุดท้ายในคอนเสิร์ต นภ พรชำนิ ได้กล่าวกับแฟนๆที่มาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “ผมและวงพี.โอ.พี รวมถึงศิลปินเบเกอรี่ มิวสิค ทุกๆคน ต้องขอขอบคุณแฟนๆของพวกเราจากใจ ที่ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอีกความทรงจำที่ดี ที่พวกเราจะไม่มีวันลืมเลยครับ” พร้อมทั้งปิดท้ายด้วยเพลงลมหายใจ และ อยากให้เธอรู้ แทนคำขอบคุณมอบให้แก่แฟนๆ…


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 

รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม