2สาว มินท์ เจ มิน ปล่อยเพลงพิเศษ The Only One เปิดตัววง Tiny - G M ชวน นัททิว เล่น MV

2สาว มินท์ เจ มิน ปล่อยเพลงพิเศษ The Only One เปิดตัววง Tiny - G M ชวน นัททิว เล่น MV
truelife_music
12 ธันวาคม 2557 ( 12:36 )
1.9K

เกิร์ลกรุ๊ปวัยใสแดนกิมจิ วง ไทนี่-จี (Tiny-G) เป็นที่รู้จักมากมายในกลุ่มวัยรุ่น เด็กสาวร่างเล็ก แต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ปัจจุบันสมาชิกประกอบด้วย เจ มิน, โดฮี และ มินท์ (สาวไทยที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้น จนก้าวสู่ความเป็นศิลปินระดับเอเชียได้) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “ไอซ์ เบบี้ (Ice Baby)” แนวเพลงสดใส น่ารัก แต่เนื่องจากระหว่างนี้ “โดฮี” หนึ่งในสมาชิกของวง กำลังมีผลงานการแสดงอยู่

 

อีก 2 สาว มินท์ และ เจ มิน ไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียเปล่า จึงพูดคุยกันและเกิดไอเดียสนุก ๆ คิดโปรเจคพิเศษขึ้นมา ในนามวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) พร้อมเพลงที่ร้องเป็นภาษาไทยเพลง “ดิ โอลี่ วัน (The Only One)” ภายใต้สังกัดบริษัท รีรัน มิวสิค (Rerun Music) ประเทศไทย ซึ่งเอกลักษณ์ของเพลงนี้เกิดมาจากการเต้นและสไตล์การแร๊พที่โดดเด่นของ “มินท์” กับเสียงร้องที่เปี่ยมด้วยพลังและมีเทคนิคของ “เจ มิน” เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัว

“มินท์” ในฐานะลีดเดอร์ของวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) เปิดเผยให้ฟังถึงโปรเจคพิเศษนี้ว่า “เริ่มจากที่มินท์และเจ มิน รู้สึกอยากทำอะไรสนุกๆ ระหว่างที่รอ โดฮี ถ่ายละคร แล้วอีกอย่างมินท์ก็คิดถึงบ้าน เลยชวน เจ มิน มาเที่ยวเมืองไทย มีโอกาสได้เจอ พี่แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์คนเก่ง ก็เลยพูดคุยปรึกษา จนเกิดเป็นเพลง “ดิ โอลี่ วัน (The Only One)” นี้ขึ้นมา แนวเพลงเป็นสไตล์ ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี (Hip Hop R&B) สดใส น่ารัก ตามสไตล์พวกเราเลยค่ะ เพลงนี้มีความพิเศษ คือ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ เจ มิน จะร้องเพลงภาษาไทย ซึ่ง เจ มิน สามารถทำได้ดีมาก มินท์ ก็จะช่วยเหลือเค้าในเรื่องการออกเสียง และสำเนียงคำไทยให้ถูกต้องบ้าง เราสองคนตั้งใจทำเพลงนี้เพื่อเป็นของขวัญสำหรับขอบคุณแฟนๆ ทุกคน โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทย ที่คอยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด หวังว่าแฟนๆ น่าจะชอบกันนะคะ”

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง