สุข ซึ้ง ขำน้ำตาเล็ด ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน จัดเต็ม คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Season 4 กลับชาติมากัด!

สุข ซึ้ง ขำน้ำตาเล็ด ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน จัดเต็ม คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Season 4 กลับชาติมากัด!
truelife_music
22 มีนาคม 2559 ( 09:00 )
1.5K

ถึงกับต้องยอมกลับกลอกกันเลยทีเดียว สำหรับ 3 เพื่อนซี้ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่เคยลั่นวาจาไว้ว่า จะขอยุติคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานตั้งแต่ครั้งที่แล้ว แต่ก็ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวเลยต้องกลับมาอีกครั้งใน คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Season 4 : กลับชาติมากัด! โดยผู้จัด เอ-ไทม์ โชว์บิส เจ้าเก่าเปิดเวทีให้ทั้ง 3 คนกลับมาโชว์ลูกบ้า ดวลมุก ดวลไมค์ เสิร์ฟความฮาอย่างเผ็ดร้อน ที่พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ไปเมื่อวันก่อน

 

 

เพียงแค่เพลงเปิดตัว บูมเมอแรง ก็ทำเสียววาบทั้งฮอลล์ เมื่อ ป๊อบ โชว์ห่อหมก เอ้ย! โชว์โหนตัวบนสลิง เปิดตัวอย่างสวยงาม เรียกว่านอกจากเซอร์ไพร้ส์แล้ว ยังต้องลุ้นกับความเหนียวของสลิงกันยกใหญ่ ก่อนลั่นระฆังเปิดศึกให้จิกกัดกันต่อสักพัก ตามประสาเพื่อนซี้ กลับชาติมากัด งานนี้ผู้แพ้ ไม่ใช่ใคร อ๊อฟ คนเดิมเพิ่มเติมคือ โดน ป๊อบ-ว่าน รุมจนรุ่งริ่งถึงความมาไกลของหน้าอ๊อฟ เล่นเอาคนดูฮาน้ำตาไหล

 

ป๊อบ โหนสลิงเปิดตัวกันเลย

3 yak pak warn


 

ก่อนเบรกอารมณ์ด้วยเซ็ทเพลงเพราะของทั้ง 3 คนที่ต้องปรบมือดัง ๆ เพราะแต่ละเพลงร้องตามกันลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น จุดอ่อนของหัวใจ , ให้รักเดินทางมาเจอกัน , สักเรื่องได้มั้ย และอีกหลายต่อหลายเพลง

ส่วนแขกรับเชิญ ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ แต่ละคนมีองค์กันทั้งนั้น เรียกว่าเหนือความคาดหมายทุกคนเริ่มตั้งแต่ ป๋อมแป๋ม (เทยเที่ยวไทย) มาดวลลีลาสุดแซ่บกับ อ๊อฟ ในลุคอินเตอร์เพลง Oops I did it again ที่พิเศษตรง ป๋อมแป๋มเอามาแปลงเป็นเนื้อไทยแบบแสบ ๆ สะท้อนสังคมเก้ง-กวาง เล่นเอาคนดูฮากันแทบจะตกเก้าอี้

 

อ๊อฟ กับ ป๋อมแป๋ม

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

ส่วน ว่าน ควงสาวอารมณ์ดี ตุ๊กกี้ มาเล่นบทคู่รักลูกทุ่งทั้ง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน และ กลับมาทำไม งานนี้ต้องยกตำแหน่งตัวจี๊ดให้ ตุ๊กกี้ ไปครองกันเลยทีเดียว เพราะแซ่บทั้งลีลา และฝีปากจริง ๆ แต่ที่เรียกเสียงฮาไม่แพ้ใครคงเป็น บร๊ะเจ้าโจ๊ก (โจ๊ก โชลคูล) ที่มาด้วยมุกไม่ลงทุนแต่เรียกเสียงฮากระจายกับแว่นตาขวดน้ำในตำนานงานนี้มาเงียบ ๆนิ่ง ๆ แต่ได้ใจคนดูไปตรึม

 

ว่าน กับ ตุ๊กกี้

ว่าน ธนกฤต

 

จากนั้นทั้ง 3 หนุ่มตอกย้ำสโลแกนกลับชาติมากัดด้วยโชว์พิเศษ ว่าน เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มโรแมนติก เล่นเปียโนร้องเพลงหล่อสุดๆ ส่วน ป๊อบ เล่นมิวสิคคัลย่อม ๆ กับเหล่าแองเจิลเด็กน่ารัก ๆ ส่วน อ๊อฟ มาแนวเซ็กซี่กับโชว์โพลแดนซ์

 

บร๊ะเจ้า โจ๊ก จัดใหญ่!!

ป๊อบ มิวสิคัล

 

เท่านั้นไม่พอยังมี ปาล์มมี่ ออกมาเป็นคนแขกรับเชิญคนสุดท้าย หลังจากครั้งที่แล้วปล่อยให้ 3 แสบก๊อปปี้โชว์ไปซะจนเละเทะ ครั้งนี้เลยขอมาจัดเต็มฉบับออริจินัลแบบสวย ๆ ทั้ง กากากา และ Tick Tock เรียกว่าเจอของจริงเข้าไปทั้ง 3 แสบถึงขั้นเกือบหงายหลัง เพราะทั้งร้อง-เต้นแบบไม่มีช่องไฟเว้นวรรคให้หายใจกันเลยทีเดียว ก่อน ปาล์มมี่ จะขอฝากเพลง ความทรงจำสีจาง อีกเพลงไว้ให้ทุกคนหายคิดถึง

จากนั้นถึงเวลาส่งท้ายความสนุกด้วย เมดเล่ย์เซ็ทเพลงสามช่า อาทิ ชักดิ้นชักงอ, ไก๊ไก่, โสดกะปริบกะปรอย , แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ให้ได้พักขากรรไกรแล้วลุกขึ้นเต้นตามกันบ้าง แถมอีกหนึ่งซีนที่ทำเอา อ๊อฟ-ปองศักดิ์ น้ำตาแตก เมื่อเพื่อนรักทั้ง 2 แอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ยกเค้กมาให้เป่าถึงบนเวที แถมเตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้ให้ด้วย นับว่าเป็นการฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตอ๊อฟเลยทีเดียว

 

ปาล์มมี่ จัดหนัก ไม่ยอมแพ้ 3 แยกปากหวาน

ถูกใจอ๊อฟเลย

กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

ต้องเรียกว่าเวที สามแยกปากหวาน 4 หนนี้ทั้ง อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน กลับชาติมากัด ได้สนุก ซึ้ง ฮาน้ำตาเล็ด สมการรอคอยของแฟนเพลงผู้เสพติดความฮาจริงๆ นอกจากคอนเสิร์ตสุดฮานี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก อีกด้วย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง