Radiohead เตรียมปล่อยคอนเสิร์ตเก่าให้แฟนๆ ดูกันในช่วงกักตัวหนี COVID-19

Radiohead เตรียมปล่อยคอนเสิร์ตเก่าให้แฟนๆ ดูกันในช่วงกักตัวหนี COVID-19
Jest07
9 เมษายน 2563 ( 13:55 )
211
1

Radiohead สุดยอดวงดนตรีร๊อคจากอังกฤษ เตรียมช่วยเหลือแฟนเพลงที่กำลังรู้สึกเบื่อๆ ในช่วงกักตัวในบ้านจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ด้วยการเตรียมปล่อยภาพคอนเสิร์ตเก่าๆ ของวงให้ดูกันทางช่อง Youtube โดยจะอัพโหลดให้ชมกันเป็นรายสัปดาห์ เริ่มจากคอนเสิร์ต “Live From a Tent In Dublin” ที่ได้ทำการแสดงกันไปในวันที่ 7 ตุลาคม ปี 2000 ภายหลังจากที่ปล่อยอัลบั้ม Kid A ออกมาได้ไม่นาน

โดย Facebook หลักของวง Radiohead ได้ระบุข้อมูลดังกล่าวนี้ โดยระบุว่า “ในตอนนี้คุณไม่มีทางเลือกอื่น ไม่ว่าคุณจะชอบอยู่เงียบๆ ก็ตามเถอะ พวกเราขอนำเสนอการแสดงสดจาก Radiohead Public Library ที่จะเผยแพร่บนช่อง Youtube ของ Radiohead โดยจะเริ่มจากคอนเสิร์ต “Live From a Tent In Dublin” โดยจะปล่อยให้ชมกันในวันพฤหัสบดีนี้ ในเวลา 10 pm UK, 2pm PT /5pm ET (เมื่อเทียบกับเวลาไทยแล้วคือเวลาประมาณตี 4 วันศุกร์) พวกเราจะปล่อยโชว์ให้ชมกันสัปดาห์ล่ะหนึ่งโชว์ จนกว่าข้อจำกัดในสถานการณ์ปัจจุบันจะหมดไป หรือจนกว่าโชว์ที่เรามีจะหมด อันไหนจะเกิดขึ้นก่อนกัน? ไม่มีใครรู้หรอก”

 

อ้างอิง : pitchfork

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Radiohead

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> John Prine ศิลปินโฟล์คคันทรี่ระดับตำนานเสียชีวิตหลังติดเชื้อไวรัสโควิด-19

> Lindsay Lohan ปล่อยวิดีโอทีเซอร์เผยผลงานเพลงใหม่ Back to Me

> อดัม ชเลซินเจอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งวง Fountains of Wayne เสียชีวิตจาก โควิด-19

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง