อย่างเท่! มารีน่า HolyFox ปล่อยเพลงใหม่ เหมือนจะดี ลุคก็เท่ เสียงยิ่งเท่!

อย่างเท่! มารีน่า HolyFox ปล่อยเพลงใหม่ เหมือนจะดี ลุคก็เท่ เสียงยิ่งเท่!
Music Editor Talk
8 พฤษภาคม 2563 ( 19:20 )
981
1

มารีน่า (Marina) ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ลูกครึ่งไทย-สเปน น้องสาวคนสวยของ มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า นักร้องสาวสุดเท่มากความสามรถจาก ค่าย HolyFox ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ซึ่งมีผลงานการแสดงกับทางช่อง 3 เมื่อไม่นานมานี้ กระแสมาแรงจนเรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันได้มากพอสมควร ส่วนในฐานะศิลปิน มีผลงานเพลงฮิตที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง “ไม่มีเหตุผล” และ ”แข็งใจ” หลังจากที่ไม่ได้ปล่อยเพลงมาปีกว่า ๆ วันนี้ มารีน่า มาพร้อมเพลงใหม่ "เหมือนจะดี"

 

 

โดย มารีน่า กล่าวว่า "เพลงนี้เป็นเพลงที่สำคัญสำหรับมารีน่ามากๆ เพราะมันเป็นซิงเกิ้ลแรกของปี แล้วก็เป็นเพลงแรกที่ได้ทำหลังจากที่ไม่ได้ออกเพลงใหม่มานาน"

 

 

 

โดยได้ ศิลปินมากฝีมืออย่าง โอ แว่นใหญ่ มาเขียนเนื้อเพลง และได้ ติณณ์ นภาลัย มาโปรดิวซ์ให้อีกด้วย ส่วนเนื้อหาของเพลง “เหมือนจะดี” Plot Twist ได้พูดถึง Relationship เป็นความสัมพันธ์ที่ี่คิดว่าดีมาตลอด แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยความเจ็บเหมือนกับคนอื่นๆที่ผ่านมา ที่เราคิดว่าดี แต่มันก็ไม่ดี มันคือความเข้าใจผิดของเราเอง ส่วนแนวเพลงจะสนุกขึ้น มีมิติมากขึ้น แต่ก็ยังคงความเป็น R&B ฟังสบายๆโยก ๆ ได้แบบเจ็บ ๆ

 

 

สามารถติดตามเพลงและ Lyrics Video “เหมือนจะดี” Plot Twist ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : Holyfox Records/ Facebook Fanpage: HolyFox : Marina Balenciaga/ Instagram : Holyfox_Records : marinaemmb และสามารถฟังเพลง "เหมือนจะดี" ได้ที่ TrueID และยังมีคลิปแนะนำท่าเต้น ลงใน Tik Tok ด้วย ตามไปเต้นเป็นเพื่อนมารีน่าได้นะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เพลง #เหมือนจะดี MV ยังถ่ายไม่ได้ แต่เรามาเต้นกันก่อนได้เนอะ show me your moves! ทั้ง IG และ Tiktok จัดมา #PlotTwistchallenge 💥 ปล.1 เพลงอกหักเราสะดวกแบบนี้ 2020โดนเทไม่ต้องเศร้ามาเต้นกันเถอะ🤍 ปล. ขอบพระคุณครู @auulala มากๆนะคะที่มาเป็นที่ปรึกษาให้ค่ะ☺️ ปล.3 อย่าลืมไปดู Official Lyrics Video ออกแล้วนะอย่าลืมไปปั่นวิวกันนน (Link in the Bio ka)

A post shared by Marina Balenciaga (@marinaemmb) on

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ มารีน่า ได้ที่:

 

> มารีน่า น้องสาว มาร์กี้ ทำตามฝัน เป็นนักร้องเต็มตัว ร่วมงาน HolyFox LOVEiS

> ไม่เบานะเรา!! มารีน่า วางไมค์ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซี๊ยะ แซ่บนี้ที่เกาะกรูด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง