หนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ เจฟ การ์เด้น มิวสิก พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ไม่หายไป

หนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ เจฟ การ์เด้น มิวสิก พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ไม่หายไป
truelife_music
25 ตุลาคม 2558 ( 10:00 )
1K

กลับมาเอาใจแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์เสน่ห์เหลือร้าย ‘เจฟ วรกมล ชาเตอร์’ ศิลปินจาก ค่าย การ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่เคยฝากผลงานเพลงที่ฮิตโดนใจวัยรุ่น อย่าง ‘โลกแตก, คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว, ไม่กล้าบอกชัด’ ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ไม่หายไป (Still) เพลงที่มอบกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้

โดย ‘เจฟ’ เผยถึงการทำเพลงนี้ว่า

 

 

“ตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่ ค่ายการ์เด้น มิวสิก ก็ได้ทำซิงเกิ้ลเปิดตัวที่นำเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ ของ พี่เจมส์ เรืองศักดิ์ มาโคฟเวอร์ใหม่ ตอนนั้นก็ได้รับการตอบรับดี จนแฟนๆ เข้ามาถามกันเยอะครับ เมื่อไหร่จะมีเพลงมาให้ฟังอีก ครั้งนี้ผมก็เลยกลับมาตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ ครับ ด้วยซิงเกิ้ล ไม่หายไป (Still) ซึ่งผมมีส่วนร่วมในการทำเพลงเองเกือบทุกขั้นตอนครับ ตั้งแต่คุยกับโปรดิวเซอร์ว่าอยากได้เพลงแบบไหน ซึ่งเพลงนี้จะใส่ความเป็นตัวผมค่อนข้างเยอะ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวผมมากขึ้นครับ โดย ดนตรีจะเป็นแนวป๊อป โซล อาร์แอนด์บี ส่วนเนื้อหาจะเปรียบเหมือนการมอบความรักให้กับทุกคน คอยเป็นกำลังใจในวันที่ทุกคนมีน้ำตา และมอบความสุขให้แก่ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ครับ”

สามารถติดตามฟัง เพลง ไม่หายไป (Still) ของ เจฟ การ์เด้น มิวสิก ได้แล้ววันนี้ทางแอพ
LINE MUSIC หรือสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ *339084 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG / Facebook /Youtube : Rsfriends

บทความที่เกี่ยวข้อง