เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เฌอปราง พูดถึงดราม่า อร BNK48 ตอบโต้แฟนคลับแรง! (มีคลิป)

เฌอปราง พูดถึงดราม่า อร BNK48 ตอบโต้แฟนคลับแรง! (มีคลิป)
Music Talk
18 กรกฎาคม 2561 ( 11:21 )
17.7K

เป็นที่พูดถึงในช่วงที่ผ่านมา สำหรับประเด็นของ อร BNK48 ไอดอลกรุ๊ปที่กำลังเป็นที่จับตามองตอนนี้ ที่ตอบโต้แรงแฟนคลับที่ถามมาทางอินสตาแกรม เรื่องน้ำหนัก จนกลายเป็นเรื่องเป็นราว เมื่อคืนนั้นแคปไปโพสต์ในโซเชียล และมีแฟนคลับแคปไปแจ้งทางโรงเรียนที่คนนั้นเรียนอยู่ จนออกมาขอโทษ แต่กลายเป็นคนมองไอดอลกรุ๊ปนี้ว่าแรงเกินไปหรือเปล่า วันนี้มาฟังจากปากรุ่นพี่ และกัปตันวง อย่าง เฌอปราง อิสึรินะ และ ปัญ BNK48 จากงาน BNK48 2nd Generation The Debut ถึงประเด็นนี้ว่า

 

 

"จริง ๆ อินสตาแกรม เป็นพื้นที่ของน้องนะ แต่เข้าใจว่าอาจจะดูรุนแรงไป ซึ่งเห็นใจทั้งคนถามและคนตอบด้วยนะ ไม่อยากให้เป็นเรื่องราวไกลเหมือนกัน มันเป็นตัวหนังสือที่ไม่มีน้ำเสียง ทำให้เราไม่รู้ว่ารู้สึกอย่างไรกันแน่ เขาอาจจะล้อเล่น หรือแค่แบบอยากให้มีความขำขันเฉยๆ

 

 

 

ตอนแรกก็กังวลนะ แต่สุดท้ายก็มีการคุย ปรึกษากันว่าจะทำยังไงต่อดี พวกเราถือว่าไอจีเป็นพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละเมมเบอร์ เราจะไม่ก้าวก่ายการใช้โซเชียลกันและกัน แต่จะดูภาพรวม จะไม่โพสต์อะไรที่มีโลโก้มากเกินไป หรือการใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องมากกว่า แต่การใช้แอปพลิเคชั่นอะไรในนั้นก็แล้วแต่ แต่ละคนเลยค่ะ สวนเรื่องขอโทษตอนนี้ยังไม่เห็นนะคะ แต่เข้าใจว่าน้องก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันค่ะ"

 

ในวันงานดังกล่าว อร BNK48 ก็มาร่วมงาน BNK48 2nd Generation The Debut ในฐานะรุ่น 1 แต่หลังเสร็จงานก็เดินทางกลับไปก่อนแล้ว รินะ เฌอปราง ปัญ BNK48 เลยเป็นตัวแทนมาตอบคำถามครั้งนี้ และติดตามสัมภาษณ์ จ๊อบซัง ถึงประเด็นนี้เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง