สวยทั้งเสียง สวยทั้งภาพ! หนิง ปัทมา ส่ง Cover ยายสา สุดละมุน เพิ่มเสน่ห์ด้วย เนื้อเพลงภาษาอังกฤษ

สวยทั้งเสียง สวยทั้งภาพ! หนิง ปัทมา ส่ง Cover ยายสา สุดละมุน เพิ่มเสน่ห์ด้วย เนื้อเพลงภาษาอังกฤษ
Music Editor Talk
13 พฤษภาคม 2564 ( 17:10 )
793
1

ยังอยู่ตรงนี้ยังรอคอยเธออยู่เสมอ อยากบอกกับเธอว่าฉันรักเธอสุดหัวใจ เนื้อเพลงยอดนิยม จาก เพลง "ยายสา" ของ เสือสองเล มาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด Cover by หนิง ปัทมา จิตรสวัสดิ์ นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ สาวสวยเสียงดี จาก จ.สุรินทร์ นักร้องลูกทุ่งสาวดาวรุ่ง ที่ตอนนี้ออกมาลุยทำงานเพลงเองแบบเต็มตัว ปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพลง ส่วงเมากับเซาฮัก, มีน้ำตาเวลาคิดฮอต, โสดนะคะ และยังมี เพลง Cover Version หนิง ปัทมา อีกมากมาย ที่ถ่ายทอดในเวอร์ชั่นของ หนิง ปัทมา

 

 

ล่าสุด หนิง ปัทมา หยิบเพลง "ยายสา" เพลงดังจาก เสือสองเล มาทำ Cover Version ได้สวยงาม ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และมิวสิควิดีโอ โดยมีการปรับเนื้อเพลง ใส่เนื้อเพลงภาษาอังกฤษเพิ่มไปด้วย และไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ อ่างศิลา จ.ชลบุรี จนออกมาเป็นภาพสวยงามช่วงเวลาเย็น ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนั้น เพลง ยายสา Cover by หนิง ปัทยา ยังติด # 34 On Trending บน Youtube ปล่อยเพลงได้ 4 วัน ยอดวิวกำลังจะทะลุ 1 แสนวิวแล้ว ด้วยเสน่ห์ของการร้องสำเนียงอีสานหวาน ๆ ของ หนิง ปัทมา กับ MV สวย ๆ เป็นเพลง ยายสา อีกหนึงเวอร์ชั่นที่ฟังแล้วละมุนหูมาก ๆ เลยค่ะ

 

ยายสา เวอร์ชั่น หนิง ปัทมา เสียงละมุน ภาพสวย

 

 

 

 

เพลง ยายสา (The Legend of Love in Krabi)
คำร้อง/ทำนอง - นิวัฒน์ จันแก่นแก้ว
เรียบเรียง - นิวัฒน์ จันแก่นแก้ว
ศิลปิน - เสือสองเล

ฟังเพลง ยายสา : หนิง ปัทมา Cover Version / Original : เสือสองเล

 

 

เพลงนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก "ยายสา" เป็นชีวิตของคนจังหวัดกระบี่ คือ ผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่มีรักเป็นสัจจะและมั่นคง เรื่องราวจาก ศิลปิน คุณคามิน สามีของยายขอออกเรือไปค้นหาสัจจะแห่งชีวิต และสัญญากับยายว่า จะกลับมาก่อนพระอาทิตย์ ตกดิน 1 วันผ่านไป และผ่านไปทุก ๆ วัน ยายสายังมายืน รอ สามี ด้วยความหวังว่าสักวันเขาจะกลับมา (ทุกวัน)จนเวลา ผ่านไป 40 กว่าปี จนยายสา เสียชีวิตลง #เพลงยายสา เสือสองเล ได้จัดทำขึ้น เพื่อสืบทอดเผยแพร่ รักแท้จากคนธรรมดา ที่ยิ่งใหญ่ ให้ชาวโลกรับรู้ #ทำไมต้องมีภาษาอังกฤษในเพลง เนื่องด้วย รูปปั้นยายสา ตั้งอยู่ที่ หาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวของชาวต่างชาติ 90% และ กฤษ เสือสองเล ได้มาอาศัยอยู่กระบี่ 10 ปีแล้ว อยากช่วยประสัมพันธ์ แหล่งท่องเที่ยว ของบ้านเราให้ดีขึ้น เพื่อประโยชน์สาธารณะ 

ข้อมูลจาก เสือสองเล Channel

ฟังเพลง ยายสา - เสือสองเล ต้นฉบับ

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง เสือสองเล Channel / หนิง ปัทมา Channel

 

อ่านข่าวอื่น ของ หนิง ปัทมา 

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง