แต่งเองร้องเอง! ดาต้า ดรัลชรัส โชว์ฝีมือเขียนเพลง You Are The One For Me ประกอบซีรี่ส์เกาหลี Touching You

แต่งเองร้องเอง! ดาต้า ดรัลชรัส โชว์ฝีมือเขียนเพลง You Are The One For Me ประกอบซีรี่ส์เกาหลี Touching You
waramai_music
21 มิถุนายน 2559 ( 14:15 )
967

กำลังเป็นที่จับตามองของวงการเพลงเกาหลีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว ดาต้า ดรัลชรัส ที่ล่าสุดได้โชว์ฝีมือแต่งเพลง You Are The One For Me เพลงประกอบซีรี่ส์เกาหลี Touching You ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

 

Happy Sunday..

รูปภาพที่โพสต์โดย Darancharas Sukheviriya (@data_daran) เมื่อ

 

Take a deep breath and stay strong as you walk through every step of your life.

รูปภาพที่โพสต์โดย Darancharas Sukheviriya (@data_daran) เมื่อ

 

ฝากติดตามผลงานแสดงและเพลงประกอบดราม่าเรื่องนี้ที่ดาต้าได้ร้องและแต่งเนื้อเพลงเวอร์ชั่นอังกฤษเองด้วยนะคะ สื่อเกาหลีชื่นชมดาต้า ดรัลชรัส สวยเก่ง – ร่วมงานสองดาราศิลปินดังเกาหลี อ๊ก แทคยอน และ ซอง ฮายุน ใน “Touching You” ก้าวไปอีกระดับหนึ่งสำหรับ ดาราสาวสวย และศิลปินมากความสามารถคนนี้ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนที่เกาหลี ดาต้า ดรัลชรัส เจ้าของผลงานเพลงสร้างชื่อ “Lost Soul” ที่ว่ากันว่าเป็นเพลงที่มีมิวสิควีดีโอสวยงามและมีความเป็นศิลปะสูงมาก และได้รับการยอมรับในเรื่องฝีไม้ลายมือการร้องเพลงและการแสดงว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร และล่าสุด ดาต้า ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งกับการทำงานในระดับอินเตอร์ร่วมงานกับวงการบันเทิงเกาหลีในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีย์ “Touching You” ประพันธ์โดย ซอง มินจี, กำกับโดย พัค ซูชอล และยังได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนั้นอีกด้วย ซึ่งด้วยบุคลิกพิเศษของเธอและหน้าตาที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสองเชื้อชาติ ไทย-จีนทำให้เธอได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องนี้ นอกจากนี้ดาต้า ยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะออกอากาศทาง web-drama เรื่อง “88th Street” ที่เพิ่งปิดกล้องไป ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้นในเกาหลี ซึ่งเป็นเหตุทำให้เธอได้รับทาบทามให้เป็นนักแสดงรับเชิญใน Touching You ซึ่งละครจะออกอากาศทาง web-drama ในเดือนมิถุนายนนี้ และเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางเพราะรายชื่อนักแสดงมีทั้ง แทคยอน จาก 2PM, ซอง ฮายุน, พัค จูฮยอน, คิม จองมุน และ นักแสดงอื่นๆอีกมากมาย โดยดาต้า ดรัลชรัส รับบทเป็นเจสสิก้า นางแบบชื่อดัง เป็นตัวละครที่มีบทบาทเชื่อมโยงสองตัวละครหลัก อ๊ก แทคยอน และ ซอง ฮายุน โดยตัวดาต้าเองมีความสามารถในการพูดได้ถึง4ภาษา ไทย, อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส ทำให้พื้นที่ในการก้าวเข้ามาทำงานระดับอินเตอร์เปิดกว้างสำหรับเธอ ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่รู้จักในแวดวงบันเทิงเกาหลีมากยิ่งขึ้น จนมีสื่อมวลชนเกาหลีหลายสำนักชื่นชมและเข้าสัมภาษณ์เธอมากมาย อาทิ แบค จียอน นักข่าวจาก TVdaily, ฮัน ซูจิน จาก Stoo.asiae.co.kr, ชเว จองอึน จาก Chicnews.mk.co.kr ฯลฯ ติดตามผลงานระดับโกอินเตอร์ของศิลปินสาวสวยมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ซีรีย์ “Touching You” ทาง web-drama พร้อมผลงานเพลงประกอบละครเรื่องนี้ได้ ในเดือนมิถุนายนนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ IG: @data_daran (ขอบคุณข้อมูลจาก TVdaily,Stoo.asiae.co.kr, Chicnews.mk.co.kr)

รูปภาพที่โพสต์โดย Darancharas Sukheviriya (@data_daran) เมื่อ

โดยซีรี่ส์ Touching You ได้หนุ่มแทคยอน 2PM และนางเอกสาว ซองฮายุน มาร่วมเล่นเป็นตัวเอกในเรื่อง และในขณะเดียวกัน ดาต้า ดรัลชรัส ก็ได้รับเชิญให้เล่นซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้ ดาต้า เป็นนักแสดงไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ทั้งร้องเพลงประกอบซีรีย์และแสดงร่วมกับหนุ่มแทคยอนด้วย

Recording new songs, hear it soon!#seoul #koreaworktrip

รูปภาพที่โพสต์โดย Darancharas Sukheviriya (@data_daran) เมื่อ

 

เย้คลิปตัวเต็มมาแล้ววววๆๆ พวกเราฝากบอก(ตัวเอง)ว่าสู้ๆ! ฝากด้วยนะคะ แทคยอน 2PM แทคทีมซองฮายุน จับมือดาต้า ดรัลชรัส เชิญแฟนๆ ติดตามชมซีรีย์ล่าสุด Touching You ทางแอพและเว็บไซต์ HOLLYWOOD HDTV ซึ่งงานนี้ดาต้าเป็นนักแสดงไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ทั้งร้องเพลงประกอบซีรีย์ และแสดงร่วมกับแทคยอน ร่วมให้กำลังใจและติดตามซีรีย์ Touching You ได้พร้อมเกาหลี ต้นเดือนกรกฎาคมนี้ #Touchingyou #Touchingyoutheseries #data_daran #oktacyeon #songhayoon #JYPentertainment #HollywoodHDTV

วิดีโอที่โพสต์โดย Darancharas Sukheviriya (@data_daran) เมื่อ

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดาต้า ดรัลชรัส ได้ปล่อยเพลง Lost Soul เพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง 88th Street แนวโรแมนติกคอมเมดี้ และเพลง I Don’t Wanna Make A Love, รักกันที่… ซึ่งเป็นเพลงที่ ดาต้า ดรัลชรัส ได้กลับมาออกซิงเกิลที่ไทย

ขอบคุณภาพจาก : instagram.com/data_daran

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง