แสตมป์ อภิวัชร์ ส่ง 4 ซิงเกิ้ลใหม่ เตรียมปล่อยเอ็มวี 1 ตุลาคมนี้ กับคอนเซปต์ Love Begins at Home

แสตมป์ อภิวัชร์ ส่ง 4 ซิงเกิ้ลใหม่ เตรียมปล่อยเอ็มวี 1 ตุลาคมนี้ กับคอนเซปต์ Love Begins at Home
truelife_music
29 กันยายน 2558 ( 10:39 )
2.6K

เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4 ซิงเกิ้ลพิเศษ เพลงหัวใจ เพลงใกล้ ๆ เพลง นั่นเธอใช่ไหม และเพลง ที่แห่งรัก ภายใต้คอนเซปต์ “Love Begins at Home” บ้าน คือจุดเริ่มต้นของความรัก เพื่อสื่อถึง ความรักเป็นจุดเริ่มต้น สู่การเติบโตและก่อเกิดเป็นความผูกพันที่บ้าน

 

แสตมป์ อภิวัชร์

 

“แสตมป์ อภิวัชร์” กล่าวว่า “ผมตั้งใจทำงานครั้งนี้ให้พิเศษสุดสำหรับแฟนเพลง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Love Begins at Home’ บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เนื้อหาของทั้ง 4 เพลง ได้แรงบันดาลใจมาจาก ความรักที่เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน เริ่มจากช่วงสร้างครอบครัวในวัยหนุ่มสาว ช่วงเตรียมรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว และครอบครัวขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยสมาชิกหลายรุ่น

ส่วนการทำงานมิวสิควิดีโอสนุกมากครับ ทุกเรื่องได้ไปถ่ายทำจากบรรยากาศจริงของแต่ละโครงการที่อยู่อาศัยของ ควอลิตี้เฮ้าส์ ซึ่งแฟน ๆ จะได้รับชมเอ็มวีทั้ง 4 เพลง เริ่มเพลงแรกคือเพลง ‘หัวใจ’ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 นี้ ทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของควอลิตี้เฮ้าส์ ได้แก่ ยูทูป เฟซบุ๊ก ไลน์ และเว็บไซต์ www.qh.co.th/QHouseLoveSong

ด้าน คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า

 

คุณชัชชาติ และ แสตมป์ อภิวัชร์

 

“บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ทำให้เราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรารัก ทางควอลิตี้เฮ้าส์ จึงอยากสื่อความรู้สึกดี ๆ นี้ผ่านทางบทเพลงให้กับทุก ๆ ท่าน ทางเราเลือกแสตมป์ในการทำงานครั้งนี้ เพราะทีมงานเห็นตรงกันว่าแสตมป์เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่อบอุ่น ฉลาด ทันสมัย และจากการที่ได้ร่วมงานกับแสตมป์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้มั่นใจว่าผลงานในครั้งนี้จะสามารถสร้างความประทับใจและถ่ายทอดความรู้สึกของคำว่า ‘Love begins at home” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดครับ”

ติดตามฟังและชมเอ็มวี เพลง หัวใจ ได้ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 นี้ ทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ได้แก่ ยูทูป เฟซบุ๊ก ไลน์ และ เว็บไซต์ www.qh.co.th/QHouseLoveSong

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง