(MV) ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม การันตีความสนุก กับเอ็มวีเพลง รักครั้งแรด

(MV) ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม การันตีความสนุก กับเอ็มวีเพลง รักครั้งแรด
truelife_music
15 มิถุนายน 2559 ( 13:33 )
1.3K

ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 2 ปี กลับมาคราวนี้สองสาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กับความฮาระดับเทพใน รักครั้งแรด เพลงสนุกโจ๊ะ ๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก พร้อมขนเอาความสดใส และความสนุกมาแบบจัดหนักจัดเต็มใส่ไม่ยั้ง ซึ่งรับประกันถึงความฮาแน่นอน

 

 

โดย 2 สาว ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ได้เล่าถึงการทำงานของซิงเกิ้ลนี้ว่า

“ช่วงที่ห่างหายจากงานเพลงไปประมาณ 2 ปี พวกเราก็ได้เตรียมงานเพลงมาตลอด กลับมาคราวนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักครั้งแรด จะเป็นเพลงแนวน่ารักสนุก ๆ โจ๊ะ ๆ พูดถึงอารมณ์เวลาเจอผู้ชายหล่อก็กระดี๊กระด๊า อยากได้มาเป็นแฟนเหมือนกับได้เจอรักครั้งแรก จะไม่ใช่แบบรักครั้งแรดเหมือนที่ผ่าน ๆ มา

 

 

ครั้งนี้เพลงจะดูโตขึ้นอีกสเต็ปค่ะ เพราะอยากให้แฟน ๆ ได้เห็นวิวัฒนาการของพวกเราสองคนมากขึ้น เราใช้เวลาในการเตรียมตัวกับเพลงนี้นานมากค่ะ เพราะอยากคัดสรรเพลงที่ดีที่สุดมาให้กับแฟนเพลง ซึ่งการทำงานเพลงนี้ก็สนุกสนานเฮฮาค่ะ วันถ่ายทำเอ็มวีเรา ยกกองไปถ่ายกัน แถวตลาดเก่าศรีประจันต์ ที่ จ.สุพรรณบุรี ปิดถนนถ่ายกันเลยค่ะ

 

สนุกอะไรเบอร์นั้น ลาล่า ลูลู่

 

เรื่องราวจะประมาณว่าเราไปเจอผู้ชายถูกใจ ก็เลยชอบ เกิดอาการหลงรักเหมือนกับเป็น รักครั้งแรก อยากได้เขามาเป็นแฟน แต่ไม่ใช่มีแค่เราที่อยากได้เพราะคนอื่น ๆ ก็หมายปองด้วยเช่นกัน แต่ว่าใครจะได้ผู้ชายคนนี้ไปก็ต้องติดตามชมกันค่ะ เป็นเรื่องราวขำ ๆ น่ารัก ๆ สนุกสนานเฮฮา ที่สำคัญเลยอยากให้แฟน ๆ ได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผม ที่เราสองคนจัดเต็มสีสันจี๊ดจ๊าด มาก ซึ่งมาพร้อมกับนอแรด และท่าเต้นโจ๊ะ ๆ ที่สามารถเต้นกันได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ

 

รักครั้งแรด เพลงใหม่ของ ลาล่า ลูลู่

ฟินเลยมั้ย?

 

ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนๆ ทั้งทางช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic และ LINE Music นะคะ อยากให้ทุกคนได้มาสนุก มาเต้นด้วยกันกับพวกเรา ลูลู่ – ลาล่า อาร์สยาม ค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง