ฟินไม่หวง! Nam Nest The Battle มินิคอนเสิร์ตจาก น้ำ AF11 - เนสท์ AF9

ฟินไม่หวง! Nam Nest The Battle มินิคอนเสิร์ตจาก น้ำ AF11 - เนสท์ AF9
truelife_music
19 ธันวาคม 2559 ( 15:17 )
3.6K

เป็นอีกหนึ่งคู่ศิลปินที่แฟน ๆ มีความสุขทุกครั้งกับการได้ชมการแสดงจากทั้ง 2 สาว น้ำ กัญญ์กุลณัช AF11 และ เนสท์ นิศาชล AF9 ศิลปินจากสังกัด True Fantasia ที่ทั้งร้องเพลงเพราะ และมีอารมณ์ขันกันทั้งคู่ ล่าสุดมี mini concert คู่ ชื่อ NAM NEST The Battle Concert ซึ่งแต่ละเพลงที่เลือกมา แต่ละโชว์ที่ น้ำ เนสท์ ตั้งใจซ้อม ทำให้ออกมาเป็นผลงานที่ถูกใจแฟน ๆ เป็นที่สุด

 

วันนี้ music truelife ขอรวบรวมภาพสวย ๆ จากทั้ง น้ำ เนสท์ และ แฟนคลับ ผ่าน #NamNestTheBattle มาให้ชมกันอีกครั้ง แล้วคุณจะหลงรัก 2 สาว มากขึ้นไปอีก

 

ขอบคุณสำหรับ #namnestthebattle ขอบคุณคอนดีๆคนดีๆ ทั้งผู้จัดคอน พี่ทีมงาน นักดนตรี ทีมsound พี่ปิ๊ก พี่แจ๊คที่อุตส่าห์ขับมาส่งจากหัวหิน พี่ๆทีมงานกองบ่วงหงส์และป้าแจ๋ว ช่วยจัดคิวให้หนูมาเล่นคอนดีๆนะคะ ขอบคุณบ้านเนสท์ บ้านน้ำคนสวย และที่สำคัญขอบคุณนะน้องเนสท์คุง มีความสุขมากที่ได้มาเล่นคอนกัน ไ้ว้เจอกันครั้งหน้า ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Nam Kankulnut (@leenamm) เมื่อ

สำหรับคอนเมื่อคืน #NamNestTheBattle เราสองคนตั้งใจมอบความสุขให้กับทุกคนด้วยความสวยของพวกเรา แต่ทุกคนเห็นเราเป็นตลก เราก็ ภูมิใจ ☺️ ดีใจที่ได้ร่วมงานกันกับน้ำ ขอบคุณทีมงานผู้จัด ขอบคุณพี่นักดนตรี ขอบคุณน้ำที่เต็มที่ในการทำงานด้วยกัน หนุกมาก มันส์มาก และขอบคุณแฟนคลับทุกคนทุกบ้านนะคะ ที่น่ารักช่วยกันร้องเต้นและสนุกกับพวกหนูตลอดคอน ขอบคุณจริงๆ ค้า รักนะชุบุ @leenamm รูปภาพที่โพสต์โดย HAPPIINEST (@happiinest) เมื่อ

พีคมากค่ะ #ตัวร้ายที่รักเธอ #namnestthebattle #leenam

วิดีโอที่โพสต์โดย P’tahk (@tahkyosi) เมื่อ

เนี่ยแม่…ทูลหัว

รูปภาพที่โพสต์โดย เอนเจย์อาร์ (@chrrn.e) เมื่อ

ร้องดี เสียงเพราะ เล่นใหญ่ ฮากันไปคอนนี้ #อ้าว #NamNestTheBattle #Leenam #teamhappinesst #เอมน้ำ วิดีโอที่โพสต์โดย Official IG of AimNam_AF11 FC (@aimnamaf11_fc) เมื่อ

มันคือความสุข :) #GN รูปภาพที่โพสต์โดย HAPPIINEST (@happiinest) เมื่อ

 

 

 

ตามไปดูภาพ ฟิน ๆ ของ เนสท์ และ น้ำ ได้ที่ #NAMNESTTheBattle

 

ส่วนใครมีภาพสวย ๆ อยากแชร์ ก็โพสกันเข้ามาได้เลย ที่ช่อง comment ด้านล่าง หรือส่งผ่าน twitter @entertain_TL

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง