(คลิป) บิ๊ก ศรุต ถ่อมตัว ร้องเพลงยังไม่ดี แต่ดีใจ ออเจ้าเอย ทะลุล้าน ถือเป็นการขอบคุณแฟน ๆ

(คลิป) บิ๊ก ศรุต ถ่อมตัว ร้องเพลงยังไม่ดี แต่ดีใจ ออเจ้าเอย ทะลุล้าน ถือเป็นการขอบคุณแฟน ๆ
Music Talk
19 เมษายน 2561 ( 18:21 )
9.1K

วินาทีนี้ต้องยกให้พี่เขาเลย บิ๊ก ศรุต จากบทพระเพทราชา ละครบุพเพสันนิวาส ถึงแม้จะลาจอ แต่กระแสความแรงของละคนยังคงอยู่ ก่อนหน้านี้ วง Soul After Six ได้ให้ บิ๊ก มือเบส มาร้องนำในเพลง ออเจ้าเอย จนยอดวิวทะลุล้านวิว ล่าสุด เจอ บิ๊ก ศรุต ที่งานประกาศรางวัล Season Awards ครั้งที่ 29 ที่มาในฐานะศิลปิน วง Soul After Six เลยขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้กันหน่อย

 

 

รู้สึกอย่างไรบ้างคะ เพลง ออเจ้าเอย ที่พี่บิ๊กร้อง ยอดวิวทะลุล้าน?

 

บิ๊ก ศรุต: รู้สึกดีครับ รู้สึกดีด้วย รู้สึกเขินด้วย เราก็ไม่ใช่นักร้องนะ เราเล่นเบสมาตลอด แต่พอมาร้องเพลง ถือว่าเป้นโอกาสพิเศษก็แล้วกัน มีคลิปเล่นเบสอันนึงที่ยอดวิวเกินล้านเหมือนกัน เลยคิดว่าทำอะไรเพื่อขอบคุณแฟนเพลง แฟนเพจของเราดี บวกกับเพจของวงโดนแฮ็กไป แล้วก็เปิดเพจใหม่ เลยถือโอกาสฉลองเพจใหม่เลย

 

 

แล้วแบบนี้เราจะมีโอกาสได้ฟังพี่บิ๊กมาร้องเพลงอื่น ๆ อีกมั้ยคะ?

 

บิ๊ก ศรุต: ไม่รู้เลยครับ คือ Soul After Six เป็นเพลงที่ร้องยากนะ ผมว่าเหมาะกับ ปิงปอง พี่ปึ๋ง แล้วล่ะ หรือในอนาคตจะมีก็ค่อยว่ากัน แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจหรือเจาะจงว่าเพลงต่อไปต้องเป็นผมร้อง ผมก็ยังรู้สึกว่าผมร้องไม่ดีอยู่ดี"

 

 

ในปีนี้เราจะได้ฟังเพลงใหม่ ๆ ของ Soul After Six หรือเปล่าคะ?

 

บิ๊ก ศรุต: ทางวงก็คุยกันแล้ว ว่าเราจะเริ่มทำซิงเกิ้ลกันใหม่แล้วล่ะ ตอนนี้มี 4 ซิงเกิ้ลแล้ว แล้วก็จะทำ 5 6 7 ต่อไป แต่กำลังเลือกเพลง แล้วก็มีขึ้นโครงเอาไว้เยอะพอสมควร ทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว เพลงมีเดี่ยม มีหมด แต่ยังไม่ได้เลือกว่าจะทำเพลงไหน ขอบคุณมากครับ

 

สำหรับแฟนเพลง Soul After Six ติดตามเพจใหม่ของวงกันได้ที่ @soulaftersixband

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง