2โค้ช The Voice 5 โค้ชดา - โค้ชสิงโต พาลูกทีม เที่ยวตามรอยพ่อหลวง

2โค้ช The Voice 5 โค้ชดา - โค้ชสิงโต พาลูกทีม เที่ยวตามรอยพ่อหลวง
truelife_music
20 มกราคม 2560 ( 21:28 )
1.2K

ใกล้จะได้ชมโชว์ รอบ LIVE (การแสดงสด) ใน เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 กันแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ 2 โค้ชสายชิลล์ โค้ชดา เอนโดรฟิน และ โค้ชสิงโต นำโชค เลยจัดทริปปลดปล่อยความเครียด เติมความสุขให้ลูกทีมกันหน่อย ด้วยการท่องเที่ยวแบบไม่ทำร้ายธรรมชาติ แถมเป็นการเที่ยวเชิงเกษตร ตามรอยพ่อ อีกด้วย ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ สัตหีบ กับโค้ชสิงโต และฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ก จ.สระบุรี กับโค้ชดา

 

 

เป็นการเดินทางร่วมทริปครั้งแรกของ โค้ชดา และ ลูกทีม The Voice Thailand Season 5 อย่าง บลู บัญชา, ชมพู ชนม์ชนก, โอบ โอบขวัญ และ เกิบ ณัฐพงศ์ ต้องปักหมุดกันไว้เลย เพราะไม่ค่อยได้เห็น ดา เอนโดรฟิน ในลุคนี้เท่าไหร่ งานนี้โค้ชดาพาเที่ยวเชิงเกษตร สไตล์หนุ่มสาวคาวบอย ที่ ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ก จ.สระบุรี โครงการที่ดูแลเกษตรกรโคนมมาเป็นเวลากว่า 50 ปี เรียนรู้กิจการโคนมแบบครบวงจร พร้อมร่วมสนุกกับกลุ่มคาวบอยอย่างใกล้ชิด งานนี้ โค้ชดาอินจัด ถึงขนาดอยากมีฟาร์มเล็ก ๆ ไว้ที่บ้านเลย

 

“วันนี้ดา และน้อง ๆ ก็ได้มาเรียนรู้การทำน้ำหมักจากนม ออกมาเป็นปุ๋ยนมชีวภาพ ที่เอาไว้ใช้กับผักสวนครัวที่ปลูกกินเองที่บ้านก็ได้ ดา รู้สึกว่ามาที่นี้แล้วมีความสุขตามแบบพ่อหลวงเลย เราเที่ยวอย่างพอเพียง แถมได้ความรู้กลับบ้าน และมีความอยากที่จะทำอะไรเพื่อคนอื่นๆแบบพ่อหลวงบ้างค่ะ”

 

 

ตามมาดู โค้ชสิงโต พาลูกทีมสายอินดี้ แบงค์ พีรพัฒน์, ป๊อป ณัฐนท, อะตอม – กิตติวัฑฒ์ และ คิง ภัชรพงษ์ ไปทะเล ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี งานนี้ โค้ชสิงโต ให้วิทยากรมาประกบให้ความรู้ตลอดทริป งานนี้โค้ชและลูกทีมสูดกลิ่นทะเลชุ่มปอด และยังปลุกจิตสำนึก เรียนรู้เรื่องการอนุบาลเต่าทะเลด้วย ก่อนกลับขอทำความดี รวมพลังขัดบ่ออนุบาลเต่าทะเล และเป็นจิตอาสาพาน้องเต่ากลับคืนสู่ธรรมชาติกันอย่างชื่นมื่น

 

 

อยากดูฉบับเต็ม ตามดูภาพบรรยากาศโค้ชพาเที่ยวฉบับเต็ม ก่อนจะขึ้นเวทีโชว์สด แบบจัดหนัก ในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 16.55 น.

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง