ไม่หวั่นดราม่า! กระแต อาร์สยาม คัฟเวอร์เพลงใหม่แบล็กพิงก์ หุ่นแซ่บจังหวะเป๊ะ (มีคลิป)

ไม่หวั่นดราม่า! กระแต อาร์สยาม คัฟเวอร์เพลงใหม่แบล็กพิงก์ หุ่นแซ่บจังหวะเป๊ะ (มีคลิป)
MusicHot
9 เมษายน 2562 ( 10:46 )
46.2K
15

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต อาร์สยาม หลังจากที่เจ้าตัวเคยคัฟเวอร์เพลงของวงเกาหลีสุดฮอตแบล็กพิงก์ จนเกิดดราม่าขึ้นก่อนหน้านี้ จนทำให้นักร้องลูกทุ่งสาว กระแต ถึงกับท้อใจในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้คัฟเวอร์เพลงใหม่ Kill This Love ของวง BLACK PINK โดยมีแคปชั่นว่า KILL THIS LOVE 🖤💗 - BLACK PINK - .. #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน @ka_te_amrez จากนั้นแฟนๆ ต่างก็คอมเมนต์ชมในความแข็งแรงและหุ่นเป๊ะ พร้อมบอกอย่าดราม่ากันเลยนะจ๊ะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เปิดใจสาวแต , ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , จ้างมันเต๊อะ , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวนอกจากจะเสียงดี เป็นนักกีฬาต่อยมวยแล้ว เพราะเรื่องความแข็งแรงและสเต็ปการเต้นของเธอนั้นถือว่าไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะท่ายากหรือท่าเซ็กซี่ เต้นแบบไหนนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม เธอเต้นได้หมด เพราะดูได้จากที่เจ้าตัวคัฟเวอร์เพลงฮิตมาให้แฟนๆ ได้ดูผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แถมถ้ามีแฟนๆ เรียกร้องอยากให้คัฟเวอร์เพลงไหน นักร้องลูกทุ่งสาวก็จัดให้แบบเต็มใจไปเลยจ้า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

KILL THIS LOVE 🖤💗 - BLACK PINK - . . #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน @ka_te_amrez . . #killthislove #killthislovecomeback #krataersiam #killthislovedancecover #blackpink #cover #dance #coverdance #KTdance #kpop #kpopdancecover

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม


ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง