ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ซูมหน้าสดยังสวย! นิกี้ BNK48 น้องเล็กแต่แซ่บ ยิ่งใกล้ ยิ่งมีเสน่ห์ ระวังตกหลุมรักนะ!

ซูมหน้าสดยังสวย! นิกี้ BNK48 น้องเล็กแต่แซ่บ ยิ่งใกล้ ยิ่งมีเสน่ห์ ระวังตกหลุมรักนะ!
ALL ABOUT MUSIC
22 พฤศจิกายน 2562 ( 20:50 )
12.6K
11

ไม่เขียนถึงตั้งหลายวัน คิดถึงกันหรือเปล่าคะ :) ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกไอดอลกรุ๊ปยอดนิยมที่มีความสามารถรอบด้าน แม้จะเป็นน้องเล็กของวง BNK48 สำหรับ นิกี้ BNK48 - วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ สาวน้อยลูกครึ่งไทย - เนเธอร์แลนด์ จากจังหวัดเชียงใหม่ กับฉายา #เล็กแต่แซ่บ และเป็นที่จับตามองจากกลุ่มแฟนคลับและคนทั่วไป ถึงความน่ารักสดใส รวมทั้งความสวยที่แผ่กระจายมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดกับภาพชุดหน้าสดของ นิกี้ BNK48 ต้องบอกว่า ยิ่งซูมใกล้ก็ยิ่งสวยนะจ๊ะตัวเล็ก

 

ซูมหน้าสดยังสวย! นิกี้ BNK48 น้องเล็กแต่แซ่บ ยิ่งใกล้ยิ่งมีเสน่ห์

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

 

นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ หรือ นิกี้ BNK48 ฉายแววความน่ารักสดใสมาตั้งแต่ตอน Final Audition จนได้เป็นเซ็มบัตสึในเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพลงแรกของ BNK48 2nd Generation เลยทีเดียว นิกี้ BNK48 เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีความสามารถหลากหลาย เสียงดี เป็น 1 ใน 11 เซ็มบัตสึเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta - คิดถึง ที่เป็น BNK48 สายร้องอย่างแท้จริง รวมถึงความสามารถในการเต้นของ นิกี้ ก็ไม่ธรรมดา ขยัน หมั่นฝึกซ้อมเสมอ ล่าสุด นิกี้ BNK48 ติดเซ็มบัตสึ เพลงหลัก เป็นครั้งแรกใน ซิงเกิ้ลที่ 7 ของ BNK48 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 NO SUTEKI NA MACHI E) และความสามารถของ นิกี้ BNK48 อย่างในคอนเสิร์ต Blooming Season ของ BNK48 รุ่น 2 ที่ผ่านมา นิกี้ ก็ได้แสดงความสามารถทางการเล่นดนตรี ซึ่งเป็นคนใส่ Sound Effect ในช่วงละครเวที และยังเล่นคีย์บอรด์ในหลายช่วง ในด้านการเต้น นิกี้ ก็ซ้อมอย่างหนัก และโพสต์คลิปให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอยู่บ่อย ๆ

 

นิกี้ BNK48

 

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

 

ปล. วันก่อน นิกี้ BNK48 ไลฟ์ผ่าน BNK48 application พูดถึง All about music แอดมิน music trueid ด้วย แฟน ๆ หลายคนก็เดาไปต่าง ๆ นานา ว่าเราเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ขอบอกให้สบายใจ ผู้เขียนเป็นผู้หญิงนะคะ และเอ็นดูน้อง ๆ เหมือนน้องสาวเหมือนที่พี่ ๆ โอตะ ให้การเอ็นดูและสนับสนุนน้อง ๆ เลยค่ะ สบายใจได้นะทุกคน

 

 

ติดตามผลงานของน้องได้ที่ social Niky BNK48
IG: www.instagram.com/niky.bnk48office/ 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.niky/ 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่:

 

> คนสวยของพี่! นิกี้ BNK48 น้องเล็กแต่แซ่บ ออร่าความสวยโดดเด่นแซงรุ่นพี่!

> ไปด้วยคนสิจ๊ะ! นิกี้ BNK48 งามแบบไทย น่ารักสมวัย ชวนไปเทศกาลลอยกระทง 2562

> กลับด้อมแทบไม่ทัน! เมื่อสาวๆ BNK48 โพสต์แคปชั่น หลังแฟนคลับแอบหวีด CGM48 วงน้องสาว

> อย่ามองตาได้ไหม! นิกี้ BNK48 น้องเล็กของวง ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก ใจสั่นหมดแล้ว!

> เล็กแต่แซ่บ! นิกี้ BNK48 น้องเล็กของวง แต่ความสามารถรอบด้าน ยิ่งโตยิ่งสวย!

> 10 อันดับ BNK48 รุ่น 2 ที่น่าจับตามอง และถูกพูดถึงในโซเชียล

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง