งานมงก็มา!! แก้ม วิชญาณี หรือคนนี้จะเป็น หน้ากากมงกุฎเพชร!!

งานมงก็มา!! แก้ม วิชญาณี หรือคนนี้จะเป็น หน้ากากมงกุฎเพชร!!
truelife_music
10 พฤศจิกายน 2560 ( 19:00 )
19.9K

หากจะพูดถึงนักร้องสาวเสียงดี มีคุณภาพในประเทศไทย หนึ่งในนั้นต้องยกให้ แก้ม The Star (วิชญาณี เปียกลิ่น) จาก สังกัด Exact Music ในเครือแกรมมี่ ซึ่งเป็นที่่รู้จักจากการประกวด The Star 4 จนได้รับตำแหน่ง ผู้ชนะอันดับ 1 มาครอง เป็น เดอะสตาร์หญิงคนแรก จากนั้นก็เริ่มเปล่งประกายความเป็นดาวมากยิ่งขึ้น ทั้งเสียงร้องทรงพลัง การ Performance ที่สะกดทุกสายตาให้ดูโชว์เธอจนจบ รวมไปถึงการถ่ายทอดอารมณ์ทางเพลงและสายตา ล่าสุด หลายคนจับตามองว่าเธอคนนี้นี่แหละ หน้ากากมงกุฎเพชร The Mask Singer SS3

 

 

จนวันนี้ “แก้ม” กลายเป็นนักร้องสาวเสียงดีรุ่นใหม่อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ทั้งยังมีผลงานให้ติดตามมากมาย ทั้ง งานพิธีกร 4โพดำ งานเพลงประกอบละคร งานแสดงก็มา! วันนี้มาดูลุคสวย ๆ ของ แก้ม วิชญาณี ในวันนี้ เธอสวยขึ้นทุกวันจริง ๆ หรือเพลง ประกอบละคร ชิงรัก ริษยา ร่วมกับ พรีน เดอะสตาร์ 12

 

 

 

 

หลาย ๆ คนที่ฟังเสียงร้องของ หน้ากากมงกุฎเพชร ก็เทใจไปทาง สาวแก้ม วิชญาณี แถมก่อนหน้านี้ แก้ม ยังใส่มงการันตีหลายต่อหลายครั้งนะคะ แล้ววีคหน้า เพลงที่เลือกมาร้อง ก็ยังเป็นเพลงของ วงที่แก้มรัก และเป็นติ่งอย่าง D2B งานนี้ รอลุ้นกันเลยค่ะ

 

 

ติดตาม แก้ม วิชญานี ได้ทาง

Instagram @gamwichayanee
Facebook: @gamthestar

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง