หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ส่ง Channel3 Soundtrack Volume 1 ลงแผง ให้แฟนๆ อินต่อหลังละครจบ

หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ส่ง Channel3 Soundtrack Volume 1 ลงแผง ให้แฟนๆ อินต่อหลังละครจบ
5 มีนาคม 2557 ( 17:10 )
435

     เผยโฉมออกมาให้เห็นแล้วสำหรับอัลบั้ม “Channel3 Soundtrack Volume 1” เพลงประกอบละครช่อง 3 ของสังกัดน้องใหม่ “Chandelier Music” ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งก็ถูกใจทั้งแฟนเพลงและแฟนละครไปพร้อมๆ กัน งานนี้นอกจากเพลงเพราะๆ แล้ว หลายคนยังชมว่า แพ็กเกจสวยงามน่าสะสมอีกด้วย ทำให้ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” หายเหนื่อยกันเลย

     “ก็ดีใจมากที่หลายคนพูดถึงอัลบั้มว่าเพลงประกอบละครเพราะ ปกสวยงาม ก็เป็นกำลังใจให้เราหายเหนื่อย เพราะเราตั้งใจทำมาก คือสิ่งที่สื่อออกมาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือหน้าปกอัลบั้มมีความหมายแฝงหมด อย่างบนหน้าปกดอกไม้ต้นไม้ ก็เป็นตัวแทนของเรื่องในสวนขวัญ ม้าเป็นตัวแทนของเรื่อง ไฟในวายุ ส่วนกระจกกับเทียนจะเป็นตัวแทนของเรื่อง เวียงร้อยดาว เราพยายามทำออกมาให้สวยงามเพราะหลายคนที่ซื้อซีดีก็อยากเก็บสะสมไว้ สำหรับอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 10 เพลง เป็นเพลงประกอบละคร 6 เพลง และมีโบนัสเป็นเพลง “หรือเพียงแค่เหงา” และ “Your Garden” เวอร์ชั่นอะคลูสติกให้ฟังสบายๆ ในสวน ส่วน 2 เพลงสุดท้ายจะเป็นดนตรีบรรเลง สำหรับคนที่ยังรู้สึกอินกับเรื่องในสวนขวัญ อยากจะจินตนาการตัวเองเป็นเป็ดปุ๊กหรือนายไม้ก็จะได้สมหวังกันไป ยังไงก็ฝากอัลบั้ม “Channel3 Soundtrack Volume 1” ไว้ด้วยนะครับ”

     นอกจากนี้แล้ว “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ยังผุดกิจกรรม “Soundtrack In The Garden” กิจกรรมที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึง ความอบอุ่น เป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศดีดี และดนตรีเพราะๆ ซึ่ง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า..

     “รู้สึกดีที่แฟนๆ ให้การตอบรับอัลบั้ม “Channel3 Soundtrack Volume 1” อัลบั้มแรกของเราเป็นอย่างดี เราก็อยากมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้อินกับเพลงมากขึ้น ได้ใกล้ชิดกับศิลปิน ก็เลยเกิดเป็นกิจกรรม “Soundtrack In The Garden” ขึ้นมาภายในกิจกรรมแฟนเพลงของเราจะได้ความรู้จากการ Workshop จัดสวนขวด และใกล้ชิดกับศิลปินที่ร้องเพลงประกอบละครด้วยการชม Exclusive Mini Concert จาก ตู่ ภพธร, พัดชา AF2 และ กลม อรวี ในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมนี้ ร้านคลอโรฟิลล์ ซ.พัฒนาการ 53 ซึ่งแฟนๆ ที่อยากร่วมกิจกรรมครั้งนี้สามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ผ่านทาง www.facebook.com/ch3soundtrack และ www.facebook.com/chandeliermusiclabel ครับ”

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม