หายเหนื่อยเลยลูก! ยิ่งยง สุดภูมิใจลูกสาวเรียนจบเมืองนอก หลังส่งเสียเดือนละเป็นล้าน

หายเหนื่อยเลยลูก! ยิ่งยง สุดภูมิใจลูกสาวเรียนจบเมืองนอก หลังส่งเสียเดือนละเป็นล้าน
MusicHot
17 เมษายน 2562 ( 10:24 )
48.9K

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ยิ้มแก้มแตก เมื่อลูกสาว โยโย่ น.ส. ศิมลมาศ บัวงาม เรียนจบจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่ง ยิ่งยง เคยให้สัมภาษณ์ว่าที่ตนตัดสินใจส่งลูกไปเรียนเมืองนอกเพราะเห็นว่าอยู่เมืองไทยแล้วไม่ตั้งใจเรียนเท่าที่ควร แต่วันนี้ลูกสาวสุดที่รักทำสำเร็จ เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

สิ่งที่พ่อแม่คาดหวังกับลูกผมเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนคงคิดไม่ต่างกับผมนั้นคือการศีกษา(การศึกษาเป็นเรื่องใหญ่โลกมันก้าวไกลเราต้องตามให้ทัน)ผมเป็นคนที่ใฝ่หาด้วยตังเองมาตลอดเพราะครอบครัวไม่สามารถส่งเราเรียนได้แต่เราก็สามารถทำให้พ่อแม่พี่น้องเราภาคภูมิใจได้ครับดังเช่นเดียวกับวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมภาคภูมิใจกับลูกสาวคือ น.สศิมลมาศ (โยโย่) บัวงาม ที่ทำได้สำเร็จอีกระดับหนึ่งครับ Congratulations. ขอแสดงความยินดีด้วยนะลูก(Yoyo)ที่ลูกทำได้วันนี้..รักนะจุ๊บๆ

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ยิ่งยง ยอดบัวงาม เจ้าของเพลงฮิต สมศรี 1992 , ไอ้หนุ่มเลี้ยงควาย , อกหักเพราะรักเมีย , ผมถูกปรักปรำ ฯลฯ ยิ่งยง เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งในตำนาน โดยมีคำแนะนำตัวว่า นักร้องลูกทุ่งหน้าตาดี สูงโปร่งจมูกโด่งขาวจั๊วะ ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคเขาก็ยังคงเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด ซึ่งเราจะเห็นได้ในหน้าจอทีวีที่เจ้าตัวยังคงได้รับเป็นกรรมการในการตัดสินการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งอยู่ รวมถึงงานการแสดงที่เจ้าตัวก็รับเล่นละครหรือซิทคอมสร้างสีสันและตีบทแตกทุกบทที่ได้รับ ทั้งงานร้องเพลงงานคอนเสิร์ต ยิ่งยง ก็ยังมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง เพราะความสามารถและเสียงร้องที่ยังคงเอกลักษณ์ไว้นั้นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : Yingyong Yodbuangam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง