ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เลเซอร์เฟส เรคคอร์ด ผนึกกำลัง ซุปเปอร์ดราย ผุดโปรเจคท์ใหญ่ Unity รวม 8 โปรดิวซ์ฯดีเจEDM ขั้นเทพ!!

เลเซอร์เฟส เรคคอร์ด ผนึกกำลัง ซุปเปอร์ดราย ผุดโปรเจคท์ใหญ่ Unity รวม 8 โปรดิวซ์ฯดีเจEDM ขั้นเทพ!!
waramai_music
7 มิถุนายน 2559 ( 10:28 )
575

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เมื่อดนตรีและ แฟชั่น มาเจอกันภายใต้โปรเจคท์ LAZERFACE x SUPERDRY Presents “ UNITY ” โปรเจคท์พิเศษ ที่ค่ายเพลง เลเซอร์เฟสเรคคอร์ด จับมือกับ แบรนด์ ซุปเปอร์ดราย แบรนด์สตรีทแฟชั่นชั้นนำจากประเทศอังกฤษ รวมเหล่าศิลปิน-โปรดิวเซอร์ มาความสามารถในแนวEDM ของไทยที่จะมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรก เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลงในแนว EDM ที่มีจุดแตกต่างตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละศิลปินใน8 สไตล์ 8 ศิลปิน นำทีมโดย BANGBANGBANG, BOTCASH, MAKE YOU FREAK, MACHINA, EMERGENCY, HENRI, DAZETER และ DENO

 

 

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เหล่าศิลปินระดับหัวแถวของประเทศ ที่มาร่วมแจมในโปรเจคท์นี้ด้วยเพลงแรกเปิดโปรเจคท์ กับเพลง พอแล้ว ของ BANGBANGBANG ดีเจโปรเจคท์ของ ขันเงิน เนื้อนวล แกนนำของ วงไทยเทเนี่ยม ร่วมกับเพื่อนสนิท ศิลปิน-โปรดิวเซอร์ ชาวออสเตเรีย มิสเตอร์ คีย์ซีย์ โดยเพลงนี้ได้ เป้ วงมายด์ มาร่วมฟีเจอริ่ง แต่งคำร้อง ทำนอง และ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นเพลง “พอแล้ว” EDM ในสไตล์ Future Bass เพลงช้าแบบมีจังหวะ ให้พอได้โยกกัน โดยมิวสิควิดีโอของเพลงเปิดโปรเจคท์เพลงนี้ ได้ แนท อนิพรรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มาร่วมแสดงด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในการแสดงมิวสิควีดีโอ ของเธออีกด้วย นอกจากนี้แขกพิเศษของอัลบั้มนี้ยังประกอบไปด้วย นะ-Polycat ที่จะมาร่วมแจมกับ MACHINA ใน เพลง Hello และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่จะมาแจมกับ BOTCASH ในเพลง Strike เป็นต้น

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงแรกเปิดโปรเจคท์อย่าง พอแล้ว ของ BangBangBang ได้ทาง www.Youtube.com / LAZERFACETV รวมถึงติดตามเผลงานเพลงต่อไปจากโปรเจคท์ Unity ได้ทาง www.facebook.com/lazerfacerecords

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง