เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ประเทศไทยฮอตเว่อร์ หนุ่มเกาหลีอินดี้สุดฮอต ‘10CM’ ขอเลือกมาประเดิมคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ 10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’

ประเทศไทยฮอตเว่อร์ หนุ่มเกาหลีอินดี้สุดฮอต ‘10CM’ ขอเลือกมาประเดิมคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ 10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’
YuiiuY
29 พฤษภาคม 2561 ( 21:52 )
748

‘10CM’ (ซิบเซนจิ) หนุ่มอินดี้สุดฮอตส่งตรงจากเกาหลี พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความทรงจำที่พิเศษสุดๆกับแฟนคลับชาวไทยด้วยการประกาศเอเชียร์ทัวร์ครั้งแรกกับงานคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า 10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’ (ซิบเซนจิ สเปเชียล คอนเสิร์ต 'โมเดอเรท ดิสแทนซ์ อิน แบงค็อก') ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

นักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ‘10CM’ หรือ ‘ควอนจองยอล’ นั้นได้เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกในการเริ่มต้นเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิตของเขา โดยเขาได้เปิดทำการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีชื่อว่า 10CM Concert [1+2+3+4] ไปเมื่อวันที่ 13 - 14 มกราคมที่ผ่านมาที่ โอลิคฮอลล์ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยที่บัตรของการแสดงทั้งสองรอบนั้นหมดลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากในปี 2017 ที่ผ่านมานั้น ‘10CM’ ได้ฝากผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่ง เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Americano”, “What the spring?”, “Phonecert”, “Pet” และยังมีโปรเจ็คท์เพลงพิเศษ SM Station ที่ได้ร่วมงานกันในเพลง “Bye Babe” กับหนุ่มเสียงดี ‘CHEN’ แห่งวง ‘EXO’, สาวสวย ‘Yoona’ แห่งวง ‘Girls’ Generation’ ในเพลงที่มีชื่อว่า “Deoksugung Stonewall Walkway” และโปรเจ็คท์ล่าสุดกับอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ ‘Yong Jun Hyung’ จากวง ‘Highlight’ อีกด้วย โดยหนุ่ม ‘10CM’ นั้นยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกและยังฝากกระซิบมาว่า "แล้วพบกันที่กรุงเทพฯ 16 มิถุนายนนี้นะครับ!” 

แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว! ใครที่เป็นสาวกตัวจริงของ K-Indie ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้หรือตกหลุมรักกับเสน่ห์ของเพลงอินดี้ฟังสบายสไตล์อบอุ่น ห้ามพลาดเด็ดขาดกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ 10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’ (ซิบเซนจิ สเปเชียล คอนเสิร์ต 'โมเดอเรท ดิสแทนซ์ อิน แบงค็อก') ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์ http://go.eventpop.me/10cminbkk บัตรราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 3,500 บาทจะได้เป็นผู้โชคดีรับสิทธิ์ Hi-Touch กับศิลปินแบบใกล้ชิดสุดๆอีกด้วย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง