สวยไม่มากแต่ท่ายากหนูเยอะ! 5 นักร้องลูกทุ่ง กับท่าเต้นสุดแซ่บ ไม่บอกคิดว่ายิมนาสติกลีลาใหม่

สวยไม่มากแต่ท่ายากหนูเยอะ! 5 นักร้องลูกทุ่ง กับท่าเต้นสุดแซ่บ ไม่บอกคิดว่ายิมนาสติกลีลาใหม่
MusicHot
9 กุมภาพันธ์ 2562 ( 09:55 )
15.5K
8

นักร้องลูกทุ่ง แต่ละคนมีแนวเพลงและบุคลิกเป็นตัวของเองอย่งชัดเจน เลยทำให้พวกเขายังมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเอกลักษณ์และน้ำเสียงของแต่ละคนถ้าผู้ติดต่องานชอบแบบไหนก็มีให้เลือกอย่างมากมาย ไม่เพียงแต่เสียงร้องและเอกลักษณ์ของแต่ละคนเท่านั้น การเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวทีก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้คนดูชอบและอยากดูอีก ยิ่งถ้ามีท่าเต้นสุดแซ่บเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวทีด้วยแล้ว การโชว์นั้นจะยิ่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับคนดูมากขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยขอรวบรวมนักร้องลูกทุ่ง ท่าเต้นสุดแซ่บมาให้ดูกันไปเลยจ้า

 

ลำไย ไหทองคำ

นักร้องลูกทุ่ง สาวขาเลาะ เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ , ชะนี 4.0 เรื่องท่าเต้นไม่เป็นสองรองใคร เพราะแค่เพลงเปิดตัว ผู้สาวขาเลาะ ก็ทำเอาวงการลูกทุ่งฮือฮา ทั้งเรื่องการแต่งตัวและการเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวที แซ่บทุกอณูจริงๆ

 

 

 

 

จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม

เจ้าของเพลงฮิต ดีออก , เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะจ๊ะ , มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ , สวยวนไปค่ะ และล่าสุดกับซิงเกิ้ล ไม่แรดอยู่ยาก ที่กำลังเป็นดราม่าเพราะมีหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม แต่หลายคนก็มองว่าดูเพื่อความบันเทิงอย่าไปคิดมาก คนนี้ก็ท่าเต้นแซ่บมากๆ เหมือนกัน

 

 

 

 

ลำยอง หนองหินห่าว

เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น และซิ้งเกิ้ลล่าสุด โสดเลือกได้ นักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้บอกเลยว่าเซ็กซี่ไม่แพ้ใครเหมือนกัน เพราะเธอจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเต้นเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูบนเวที แบบจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลยทีเดียว

 

 

 

 

แคนดี้ รากแก่น

นักร้องลูกทุ่ง สาวหมอลำ เจ้าของเพลงฮิต หายหัวไปเลยนะ , เด้ออ้ายเด้อ , เรายังเป็นแฟนกันอยู่หรือเปล่า ฯลฯ ทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น รากแก่น ที่เป็นลูกไม้ใกล้ต้น บอกเลยว่าคนนี้ทั้งหุ่นดีและเต้นแซ่บ ตามคอนเซ็ปต์ของเธอว่า จ้างร้อยเล่นล้าน ค่ะ

 

 

 

 

กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่ง สาวขาแดนซ์ เจ้าของเพลงฮิต ไม่ได้ตั้งใจดำ , เปิดใจสาวแต , ไผว่าน้องเจ้าชู้ , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเร็วเพื่อนการแดนซ์ เพราะเธอนั้นเต้นเก่งมาก สะโพกเอวขาพลิ้วระดับต้องยกนิ้วให้ลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8 , @kandyrakkaen , @lamyong_gmmgold , @lamyailion , @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง