ยกเลิกโชว์ในไทย! Cancer ประกาศยกเลิกทัวร์เอเชีย จากเหตุสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

ยกเลิกโชว์ในไทย! Cancer ประกาศยกเลิกทัวร์เอเชีย จากเหตุสถานการณ์ COVID-19 ระบาด
Jest07
10 มีนาคม 2563 ( 11:45 )
185

Cancer วงเดธเมทัลจากสหราชอาณาจักร ที่มีแผนที่จะมาแสดงโชว์ในทวีปเอเชีย โดยมีคิวที่จะมาแสดงโชว์ที่กรุงเทพ ในงาน​ Cancer​ Live​ In​ Bangkok ที่ LAX, RCA ในวันที่ 22 มีนาคมนี้นั้น ล่าสุดได้มีการประกาศผ่านทาง Facebook หลักของวง Cancer โดยได้ประกาศยกเลิกทัวร์เอเชียทั้งหมดในครั้งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันเนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) แต่หวังว่าจะกลับมาแสดงโชว์ในทวีกเอเชียในอนาคต โดยได้ระบุว่า “เราเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องยกเลิกทัวร์เล็กๆ ของเราของในเอเชีย การตัดสินใจในครั้งนี้เพราะจากสถานการณ์ COVID-19 และจากการที่วง Testament ยกเลิกโชว์ในประเทศสิงคโปร์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถกลับมาแสดงโชว์ในแถบเอเชียในอนาคตนี้ และพวกเราเสียใจและผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ไวรัสนี้มันช่างห่วยแตกจริงๆ”

ทางด้าน Facebook ของ Brotherhood Brutality – Thailand ผู้จัดงานก็ได้โพสต์ข้อความประกาศ โดยระบุว่าทางผู้จัดรู้สึกเสียใจที่ต้องยกเลิกการจัดแสดงโชว์ในไทยในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้ที่ได้ซื้อบัตรสามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ Facebook : Brotherhood Brutality – Thailand

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Brotherhood Brutality - Thailand

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> จนได้! เลื่อนงาน RAMPAGE A.D.2020 เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

> Slipknot และ Trivium เลื่อนแสดงโชว์ที่สิงคโปร์ จากเหตุแพร่ระบาด COVID-19

> TRIVIUM จับมือ TESTAMENT เตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 26 มี.ค.นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง