สุนารี ราชสีมา หนักใจ! ลุ้น! ใครจะได้เข้าชิงเก้าอี้ ว่าที่แชมป์ ไมค์ทองคำ 5

สุนารี ราชสีมา หนักใจ! ลุ้น! ใครจะได้เข้าชิงเก้าอี้ ว่าที่แชมป์ ไมค์ทองคำ 5
truelife_music
21 มกราคม 2560 ( 11:00 )
1.5K

เข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายแล้ว สำหรับ “ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5” รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานนี้เหล่าคณะกรรมการ นำทีมโดย ครูสลา คุณวุฒิ, โน้ต เชิญยิ้ม และ สุนารี ราชสีมา ต้องหนักใจสุด ๆ เพราะแต่ละคนต่างพกพาน้ำเสียงและลูกคอ มาประชันกันบนเวที เพื่อจะเข้าไปชิงเก้าอี้รอบ 12 คนสุดท้าย งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะได้เข้าไปลุ้นตำแหน่งว่าที่ ศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด

 

 

โดย สุนารี ราชสีมา หนึ่งในคณะกรรมการ เผยว่า

 

“ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5 อาทิตย์นี้ (22 ม.ค. 60) จะเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายแล้ว เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 12 คนสุดท้าย อยากให้ทุกคนมาช่วยกันลุ้นช่วยกันเชียร์ เพราะยิ่งลึก ยิ่งเข้มข้น ยิ่งยาก แต่ความหนักใจก็เหมือนกับทุกๆ รอบ แต่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และลุ้นมากกับรอบนี้ เพราะว่านอกจากการที่เราเลือกนักร้อง เลือกคนที่จะมาเป็นศิลปินแล้ว องค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นการพูด ปฏิภาณ ไหวพริบ รอบนี้มีส่วนมาก ๆ ก็ลุ้นแทนเด็ก ๆ ขอให้ทุกคนเลือกให้ดีค่ะ”

 

 

สำหรับการแข่งในรอบ 30 คนสุดท้าย ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5 นี้ จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 6 ครั้ง ๆ ละ 5 คน โดยแต่ละคนต้องร้อง 2 เพลง และต้องเลือก 1 เพลงให้คณะกรรมการตัดสิน ซึ่งแต่ละครั้งจะมีเพียง 2 ใน 5 คนเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

มาเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 30 คนได้ ในรายการ ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5 ออกอากาศ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง