แอซซิส เฮ!! แค่คิดยังไม่เคย กระแสตอบรับดี ยกเครดิตให้ แอ๊ด คาราบาว

แอซซิส เฮ!! แค่คิดยังไม่เคย กระแสตอบรับดี ยกเครดิตให้ แอ๊ด คาราบาว
truelife_music
11 สิงหาคม 2558 ( 15:05 )
1.1K

ปล่อยซิงเกิ้ล “แค่คิดยังไม่เคย” ออกมาได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับกลับดีเกินคาด งานนี้วงร็อคน้องใหม่อย่าง Assist (แอซซิส) ค่ายดูเอดอท แชมป์จากเวทีประกวด Bao Young Blood (บาวยังบลัด) ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น1 ขอยกเครดิตให้กับศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน “แอ๊ด คาราบาว” ที่นอกจากจะมอบเพลงเนื้อหาดีมีความหมายมาให้แล้ว ยังมาร่วมร้อง จนยอดวิวในยูทูบพุ่งปรี๊ด

 

Assist (แอซซิส)

 

โดย เบียร์ เกียรติภูมิ บุษบา (ร้องนำ) เผยว่า “สำหรับเพลง แค่คิดยังไม่เคย ฟีเจอริ่ง แอ๊ด คาราบาว เพลงนี้ค่อนข้างตรงกับชีวิตพวกเรามาก ตั้งแต่ได้เนื้อเพลงจากพี่แอ๊ดเอามานั่งอ่านกันแล้วน้ำตาไหล เพราะมันเป็นอะไรที่โดนใจเรา เนื้อหามันเป็นการตามหาฝัน ซึ่งเหมือนพวกเราที่ประกวดกันมาหลายเวทีแล้ว ได้รางวัลบ้าง ไม่ได้รางวัลบ้าง แต่เราก็ไม่คิดจะหยุดฝันและทำให้มันเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งทำให้พวกเราอินกับเพลงนี้และทำออกมาอย่างมีความสุขมากครับ

และหลังจากที่ปล่อยเพลงไปได้ไม่กี่สัปดาห์ กระแสตอบรับถือว่าดีมาก ยอดวิวในยูทูบขึ้นเร็วมากสำหรับวงหน้าใหม่อย่างพวกเรา ซึ่งต้องยกเครดิตให้กับ พี่แอ๊ด ที่ให้โอกาสให้เราได้แสดงความสามารถ ให้คำแนะนำ และให้เกียรติมาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย เพราะนอกจากเราจะได้แฟนเพลงจากที่ติดตามเราตอนเดินสายประกวด และแฟนจากเวทีประกวดบาวยังบลัดแล้ว เรายังได้ฐานแฟนเพลงจากคาราบาวด้วย ถึงขนาดมีคนต่างชาติฝั่งทางยุโรปซึ่งเป็นแฟนเพลงของคาราบาวเอาเพลงนี้ไปคัฟเวอร์ พวกเราต้องขอบคุณพี่แอ๊ด และแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเราครับ”

 

วง Assist (แอซซิส) ตอนรับรางวัล

 

ติดตามให้กำลังใจ 5 หนุ่มวง Assist นำทีมโดย เบียร์ เกียรติภูมิ บุษบา (ร้องนำ), บี๋ อธิปไตย ไทยตรง (กีตาร์), มีน ภูมินทร์ งามสูงเนิน (กีตาร์), กล้า เจษฎากร วรรณนิยม (เบส) และ เอ้ วีระพงษ์ วีระน้อย (กลอง) ภายใต้สังกัด Do A Dot Art Maker (ดูเอดอทอาร์ตเมกเกอร์) สามารถดาวน์โหลดเพลง แค่คิดยังไม่เคย ได้ที่ *499260 หรือ iTunes และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ Do A Dot และยูทูบ DOADOTofficial

บทความที่เกี่ยวข้อง