เจ็บวน! เต๋ พรรศักดิ์ ปล่อยซิงเกิ้ล 2 เพิ่มจังหวะสนุก แต่ยังคงผิดหวังในความรัก

เจ็บวน! เต๋ พรรศักดิ์ ปล่อยซิงเกิ้ล 2 เพิ่มจังหวะสนุก แต่ยังคงผิดหวังในความรัก
Music Talk
23 มิถุนายน 2562 ( 18:20 )
4.1K
3

เต๋ - พรรศักดิ์ เวชสุภาพร หนุ่มออฟฟิคที่รักในเสียงดนตรี และชอบจะใช้เสียงเพลงเป็นการสื่อสารแทนความรู้สึก จากผลงานแรก รักตรงไหน (All Of You) ภายใต้สังกัด เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บทบาทของศิลปินเดี่ยวเกิดขึ้นทันที ด้วยการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเยี่ยม

 

 

ล่าสุด เต๋ - พรรศักดิ์ มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ “เจ็บวน” (Routine) ในรูปแบบอารมณ์ใหม่ที่เพลงเหมือนจะเศร้าแต่มีจังหวะที่สนุก โดยเนื้อหาของเพลงที่พูดแทนความรู้สึกของคนทั่วไปที่ต้องพบเจอความผิดหวังในความรัก เจ็บเสียใจวนไปวนมาแต่ก็ไม่เข็ดกับความรักสักที ซึ่งเพลงนี้ เต๋ ก็ได้มีส่วนร่วมในการผลิตทำเพลงทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเริ่มวาง Concept ไปจนถึงแนวดนตรี ส่วนเนื้อร้องและทำนอง ได้หนุ่ม ๆ วง MEAN มาช่วยดูแลเช่นเดียวกับซิงเกิ้ลแรก และยังได้ “รัฐ” วง TATTOO COLOR และ “บิว” วิธวินท์ อมรรัตนศักดิ์ ในนามของ “Welfare 6” มาเป็น Producer เพื่อเพิ่มเติมสีสันความสนุกเข้าไปในเพลงนี้อย่างเต็มที่ “เจ็บวน” เป็นเพลงเจ็บช้ำที่ไม่ซ้ำซาก เหมาะกับคนที่ถึงแม้จะเจ็บช้ำกับความรัก แต่ก็ยังสนุกไปกับชีวิตได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องร้องไห้ฟูมฟายเสมอไป

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เจ็บวน (Routine) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/TAE Pansak : / Instagram : TAEpansak, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

 

 

และสามารถฟังเพลง เจ็บวน ของ เต๋ พรรศักดิ์ ได้ทาง trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง