อบอุ่นทุกเรื่องราว! คอนเสิร์ต Simplified บอยโกฯ ภาค 2 สุดคุ้ม ครบรส ศิลปินแน่นเวที พี่ตูนก็มา! (มีคลิป)

อบอุ่นทุกเรื่องราว! คอนเสิร์ต Simplified บอยโกฯ ภาค 2 สุดคุ้ม ครบรส ศิลปินแน่นเวที พี่ตูนก็มา! (มีคลิป)
Music Talk
8 สิงหาคม 2561 ( 11:21 )
1.1K
3

เสร็จสิ้นไปอย่างงดงามและประทับใจอีกครั้งสำหรับ BOYd50th #2 Simplified The Concert คอนเสิร์ตที่เฉลิมฉลองครบ 50 ปีของ เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ จากผลงานในอัลบั้ม 2 ที่ถูกนำมาจัดเป็นคอนเสิร์ต ถ่ายทอดโดยศิลปินต้นฉบับอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยบทเพลงอันไพเราะ กว่า 40 เพลง จากศิลปินรับเชิญมากมายจนแน่นเวที แฟนเพลงยกนิ้ว คอนเสิร์ตบอยโกฯ ภาค 2 สุดคุ้มมีครบทุกรสจริง ๆ

 

 

เปิดเวทีด้วยการนำเข้าภาพเก่า ๆ ของ บอย สมัยเด็กๆจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับเพลง ขอบพระคุณ คลอไปกับภาพ ตามด้วยเปิดโชว์ด้วยศิลปินคนแรก บนเวที ป๊อด ธนชัย อุชชิน กับเพลง ห่างไกลเหลือเกิน บทเพลงที่ยังคงความประทับใจ ตามด้วย นภ พรชำนิ เพลง อยากจะขอ มาถึง ช่วง โป้ โยคีย์เพลย์บอย ที่มาพร้อม แร๊พเปอร์เมืองไทย อุ๋ย บูดด้าเบลส กับเพลง เที่ยงคืน เรียกอารมณ์ ได้ขยับ แล้วต่อด้วยศิลปินต้นฉบับเพลง ภาพเก่า ๆ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ปรากฏตัว ต่อด้วยเพลง Home ที่ได้ โอ๋ ธีร์ ไชยเดช มาร่วมร้องทำให้เพลงนี้ อบอุ่นไปด้วยความรักมากยิ่งขึ้น ถึงคิวของสองพี่น้อง ปึ่ง - ณรงค์ฤทธิ์, ปิงปอง วิศรุตเทพ สุพรรณเภสัช วง โซอาฟเตอร์ซิก ห่างหายไปนาน กับเพลง พยาน บอย เข้าเพลง เจ็บตรงไหน ที่ร้องให้ ตุ้ย ภรรยาที่รัก แล้วบอย ก็ลงจากเวที มากอดและหอมภรรยาที่มาชมคอนเสิร์ต เป็นภาพน่ารักประทับใจจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่วงโชว์พลังเสียง กับ เพลง พ่อ โดย วิทูร ศิลาอ่อน ที่บอกความรู้สึกของคำว่ารัก พ่อ ได้ดีมาก ต่ออารมณ์ด้วย เพลง เธอจะได้ยินอะไรในใจฉันไหม และ ตัดสินใจ นภ และ โอม พรวิช ศิลาอ่อน มาโชว์เสียงได้อย่างกลมกลืนกันได้ดี ช่วงพิเศษ เปิดตัว น้อย พรู ศิลปินเดี่ยวกับบ้านเลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ด้วยเพลงที่คุ้นเคย โรมิโอ แอนด์ จูเลียต และซิงเกิลใหม่ที่ปล่อยเพลงวันนี้ และขึ้นเล่นสดครั้งแรกเช่นกัน ด้วยเพลง แด่ศาลที่เคารพ น้อยโชว์การร้องการเต้น จนคนดูปรบมือให้เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของเขาอย่างน่าภาคภูมิใจ คั่นด้วย บอย เปิดใจ ครั้งหนึ่งคิดจะเลิกทำเพลงแล้ว แต่ ผู้ชายที่ชื่อ จิ๊ป เทพอาจ กวินอนันต์ ที่เข้ามาสานฝันของ บอยให้ทำเพลงต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เข้าช่วงเพลงต่อ บันเทิงราคาถูก การแต่งเพลงโฆษณาของบอยในยุคสมัย เบเกอรี่ มิวสิค พร้อมกับโชว์เพลงที่หลายคนไม่คาดคิดว่านี่หรือคือเพลงโฆษณาในยุคนั้นจากฝีมือการแต่งของบอย Shower สีฟ้า เมื่อวัน ที่แห่งนี้ ไม่รู้ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ อีกหนึ่งศิลปินที่เกิดจากบอย มาเปิดตัวด้วยเพลง ฉันจะรักษามันอย่างดี เปิด ใกล้ ต่อด้วย นภ กับ กัน นภัทร ออกมาร่วมร้องเพลง เหตุผลที่คนควรอยู่ด้วยกัน และเพลง ข้อความ มาถึงหนุ่มหล่อละลายใจสาว บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับเพลง สัญญา ช่วง ดีใจ โกสิยพงษ์ ที่อยากช่วยคุณพ่อ ออกมาร่วมร้องเพลงกับ บอย ด้วยเพลง รักแท้ เป็นภาพน่ารัก ๆ ของพ่อลูกจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

 

ช่วงพีค ที่หลายคนไม่คาดคิด ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) ศิลปินร็อคที่มาขึ้นเวทีของ บอย ด้วยเพลง เหมือนเคย ในวันแรก และวันที่ 2เพลง Live & Learn ให้แฟนเพลงได้กรี๊ด ทุกคนในฮอลล์ลุกขึ้นปรบมือในหัวใจของเขาที่สละเพื่อคนทั้งประเทศ รวมถึง บอย ชื่นชอบและรักในหัวใจของตูนมาก

 

 

 

 

 

ช่วงสนุกอีกช่วงกับคาราโอเกะ เริ่ม ตรัย ภูมิรัตน ร้องเพลง ความลับ ต่อด้วยเพลง บีบมือ กัน นภัทร กับ ป๊อด ร่วมร้อง ตามด้วย สาว ๆ เริ่มจาก มาเรียม B5 กับเพลง ดาว ต่อด้วย โบ จอยซ์ ที่วันนี้ไม่มีเพลง ผ้าเช็ดหน้า แต่มีเพลง กลัว งานเลี้ยง และห้ามใจไม่ไหว และ นาเดีย สุทธิกุลพานิช ที่ห่างหายเวทีไปนาน เจ้าของเพลง คนไม่พิเศษ และ สงสัย รวมศิลปินด้วย เพลง ต่อให้ใครไม่รัก มาเรียม –TK-ป๊อด-กัน- นาเดีย- ตรัย

 

 

 

 

 

 

หยุดที่ช่วงสนุกๆมาถึงช่วงเพลงเพราะอีกครั้ง เริ่มจาก เรื่องเดียว คิว วงฟลัว คะแนนชีวิต โดย เบน ก้อนหินละเมอ โดย โซอาฟเตอร์ซิก เรื่องจริง โดย ป๊อด ตามด้วย บุรินทร์ กับเพลง แค่เธอก็พอ เธอทั้งนั้น และเพลง หยุด พร้อมศิลปินทั้งหมดขึ้นเวที มาถึงช่วงสะเทือนใจ กับ การเล่าเรื่องราวของบอย ถึง โจ้ อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ กับการจากไป พร้อมด้วยเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ที่ บอย ขึ้นร้อง ก่อนที่จะเป็นเสียงร้อง ของ โจ้ โดยที่มีแค่ ไมค์โครโฟน เสมือนโจ้มาร้อง และภาพโจ้ก็ขึ้นพร้อมกับภาพเก่า ๆ ของ โจ้ ทำให้ทุกคนในฮอลล์ ร้องตาม บางคนถึงกับน้ำตาไหล แล้วจบด้วย เพลง ใคร โดย ป๊อด เพลงนี้ บอย บอกว่า ได้แต่งทันทีเมื่อทราบว่า โจ้ เสียชีวิต

 

 

นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ มีครบทุกรสชาติ ทำให้แฟนเพลงในค่ำคืนนั้น กลับไปด้วยความรู้สึกเต็มอิ่ม และรอคอยคอนเสิร์ตครั้งหน้า Million ways to Love part1 - 2 ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 อย่างใจจดใจจ่อติดตามภาพบรรยากาศในคอนเสิร์ตฯได้ที่ Facebook: Boyd Kosiyabong, LOVEiS /Twitter: @Boydtui, @LOVEiS_News /Instagram: @boydkosiyabong, @Loveis_News

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง